Gia sư tiếng Anh – Sự đầu tư đúng đắn

» Trung tâm tiếng anh » Tiếng anh cho trẻ em

Gia sư tiếng Anh – Sự đầu tư đúng đắn
Thứ tư - 02/07/2014 23:39

Học Gia sư tiếng Anh là một trong những phương pháp tốt nhất dành cho các bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc với việc học ngoại ngữ.

Gia sư tiếng Anh – Sự đầu tư đúng đắn

Gia sư tiếng Anh – Sự đầu tư đúng đắn

Gia sư tiếng Anh – Sự đầu tư đúng đắn


Học Gia sư tiếng Anh là một trong những phương pháp tốt nhất dành cho các bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc với việc học ngoại ngữ.

 

Ngày nay, nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, không là của riêng ai mà là của tất cả mọi người  trên toàn thế giới, ở mọi lứa tuổi. Họ đến với tiếng Anh không chỉ vì nó là ngôn ngữ phổ biến hay là một môn học bắt buộc tại trường học mà còn vì sở thích, đam mê với tiếng Anh hay văn hóa đa dạng tại hơn 53 quốc gia, vùng lãnh thổ sử dụng nó. Tuy nhiên, người học tiếng Anh lại vấp phải rất nhiều khó khăn, dẫn đến bỏ cuộc giữa chừng. Tìm đến một Trung tâm Gia sư uy tín là một trong những phương pháp tốt nhất dành cho các bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc với việc học ngoại ngữ.

Gia sư tiếng Anh giá rẻ - tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh chi phí bạn phải bỏ ra để học gia sư tiếng Anh tại nhà và học tại các trung tâm tiếng Anh có uy tín, thì việc học gia sư sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 30 – 50% chi phí. Hơn nữa, thay vì phải di chuyển hay sắp xếp thời gian, công việc theo lịch học cố định tại trung tâm, thì học gia sư tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể lựa chọn khung thời gian thoải mái nhất để việc học đạt hiệu quả tối đa.

Học tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ phải ngồi chung với ít nhất 5 -10 người nữa, làm thế nào để giáo viên có thể quan tâm và sửa lỗi một cách kỹ càng nhất cho bạn? Sẽ ra sao nếu bạn không thể đuổi kịp các học viên khác và bài học? Đó là những bất lợi mà học gia sư tại nhà sẽ khắc phục cho bạn: học một thầy - một trò, sửa lỗi sai một cách tập trung và kỹ càng nhất. Thay vì hai tiếng đồng hồ giáo viên sửa lỗi cho 10 người thì giờ đây hai tiếng ấy hoàn toàn dành cho bạn với Gia sư tại nhà. Như vậy, chi phí mà bạn thực sự tiết kiệm được lớn hơn con số 30-50% rất nhiều lần.

Gia sư tiếng Anh – người thầy, người bạn


Gia sư không chỉ đóng vai trò giảng dạy, giúp đỡ bạn với lỗ hổng kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, động viện bạn, là người bạn đồng hành khi bạn cảm thấy khó khăn, chán nản khi tiếp cận với ngoại ngữ.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn giữa một gia sư là giáo viên, người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kỹ năng sư phạm tốt hay một gia sư trẻ là sinh viên, người sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm học tiếng Anh, những phương pháp tiếp cận mới mẻ, thân thiện mà họ thực hiện và đã thành công? Hãy chia sẻ những lo lắng đó của bạn, đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm gia sư lâu năm tại trung tâm gia sư sẽ giúp bạn có được người bạn đồng hành tốt nhất, phù hợp nhất để giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

Đăng ký Học thêm tại Hocgioi.vn

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư dạy kèm Tiểu học miễn phí:

         

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn


 
     Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 
 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55