Dạy tiếng anh cho thiếu nhi như thế nào để hiệu quả

» Trung tâm tiếng anh » Tiếng anh cho trẻ em

Dạy tiếng anh cho thiếu nhi như thế nào để hiệu quả?
Thứ tư - 02/07/2014 21:09

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp dạy tiếng Anh cho thiếu nhi cũng như các dạng bài tập để giúp việc học tiếng Anh cho bé có hiệu quả. Việc học qua các bài hát, qua các hình ảnh vui nhộn hay qua các câu truyện cổ tích dường như đã lỗi thời và càng ngày càng dễ gây nhàm chán cho các bé.

Dạy tiếng anh cho thiếu nhi như thế nào để hiệu quả?

Dạy tiếng anh cho thiếu nhi như thế nào để hiệu quả?

Dạy tiếng anh cho thiếu nhi như thế nào để hiệu quả?

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp dạy tiếng Anh cho thiếu nhi cũng như các dạng bài tập để giúp việc học tiếng Anh cho bé có hiệu quả. Việc học qua các bài hát, qua các hình ảnh vui nhộn hay qua các câu truyện cổ tích dường như đã lỗi thời và càng ngày càng dễ gây nhàm chán cho các bé.

TIẾNG ANH CHO THIẾU NHI

Tại sao bạn không thử cho con mình học tiếng Anh qua những trò chơi phiêu lưu vừa tăng cường phạn xạ cho bé, vừa giúp bé vừa chơi vưa học tiếng Anh có hiệu quả.

Dạy tiếng anh cho thiếu nhi bây giờ là rất cần thiết

Hiện nay, có rất nhiều các dạng trò chơi phiêu lưu trên máy tính có thể hỗ trợ bé học tiếng Anh rất nhanh và hiệu quả. Các em thiếu nhi có thể vừa học vừa chơi một cách có hứng thú. Trò chơi phiêu lưu là một dạng trò chơi trên máy tính có nội dung như một bộ phim, có nhân vật, có tình tiết... Trong đó các nhân vật thường là thám tử, cướp biển... những nhân vật thường xuyên tham gia các cuộc thám hiểm, trinh thám.
Các em thiếu nhi có thể học tiếng Anh qua lời thoại của nhân vật, qua những hướng dẫn trong khi chơi game. Đặc biệt, các bé có thể giao tiếp với các nhân vật trong trò chơi bằng tiếng Anh, điều này sẽ tăng đáng kể sự hứng thú cho việc học cũng như kích thích sự muốn nói,  muốn trao đổi bằng tiếng Anh cho bé.

 Đa số mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính, tôn giáo đều ham thích những sự khám phá, phiêu lưu. Vì thế học tiếng Anh qua các trò chơi có tính phiêu lưu là phương pháp tuyệt vời để tăng khả năng tiếng Anh cho các em thiếu nhi bởi:
     Đây là một trong những cách luyện nghe tiếng Anh rất tốt: Trong các trò chơi phiêu lưu, các bé có thể trực tiếp nghe thấy các nhân vật giao tiếp bằng tiếng Anh. Vì là công cụ hỗ trợ các em thiếu nhi trong việc học tập tiếng Anh nên lời thoại trong trò chơi chậm và dễ nghe hơn trong phim bình thường.
Rèn luyện khả năng “đoán hiểu” ngữ pháp: Khi tham gia trò chơi, các bé hoàn toàn có thể vừa nghe, vừa nói và viết các câu thoại tiếng Anh. Việc này giúp bé có phản xạ nhanh khi tiếp xúc với tiếng anh trong việc đoán nghĩa và hiểu nội dung.
Thực tế, việc học tiếng Anh qua các trò chơi thường giúp các bé có động lực hơn để học tiếng Anh bởi ham muốn hiểu cách chơi game và chiến thắng trong trò chơi đó. Vì vậy, học tiếng Anh qua trò chơi có tính phiêu lưu giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn, yêu thích hơn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!
 

Đăng ký Học thêm tại Hocgioi.vn

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư dạy kèm Tiểu học miễn phí:

         

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn


 
      Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 
 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55