HỌC THÊM TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO Ở CẦU GIẤY

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

HỌC THÊM TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO Ở CẦU GIẤY
Thứ năm - 28/01/2021 15:54

HỌC THÊM TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO Ở CẦU GIẤY Môn toán luôn được cho là môn học khô khan, khó tiếp thu với hàng loạt công thức. Nếu các em học sinh không hiểu bài hoặc lơ là việc học tập thì sẽ mất gốc toán và tình trạng sẽ tiếp nối qua từng lớp dẫn đến việc sợ học toán. Chính vì thế trung tâm Hocgioi.vn mở các lớp học thêm toán ở Cầu Giấy cho các học sinh từ lớp 5 đến lớp 12 với mong muốn giúp các em không còn sợ môn toán, đến với môn toán là đến với niềm vui.

HỌC THÊM TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO Ở CẦU GIẤY

HỌC THÊM TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO Ở CẦU GIẤY

HỌC THÊM TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO Ở CẦU GIẤY
Môn toán luôn được cho là môn học khô khan, khó tiếp thu với hàng loạt công thức. Nếu các em học sinh không hiểu bài hoặc lơ là việc học tập thì sẽ mất gốc toán và tình trạng sẽ tiếp nối qua từng lớp dẫn đến việc sợ học toán. Chính vì thế trung tâm Hocgioi.vn mở các lớp học thêm toán ở Cầu Giấy cho các học sinh từ lớp 5 đến lớp 12 với mong muốn giúp các em không còn sợ môn toán, đến với môn toán là đến với niềm vui.

TẠI SAO NÊN HỌC TOÁN TẠI TRUNG TÂM HOCGIOI.VN?
1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi, phù hợp với năng lực học sinh.
Lớp học giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp học thêm toán ở Cầu Giấy là 8 -10 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.
2. Đạt được những kết quả tuyệt vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất
Mỗi học sinh đều có những trình độ học tập khác nhau có bạn học giỏi có bạn học kém nhưng điều quan trọng là ngày mai các bạn phải tiến bộ hơn ngày hôm nay. Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà chúng tôi lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi.
3.Nuôi dưỡng tinh thần tự học – học thêm toán ở Cầu Giấy
Việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Hocgioi.vn coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.
4. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường
Hãy nhìn sang môn tiếng anh nơi mà một em học sinh lớp 7-8 có thể đạt được trình độ Ielts đáng nể. Đối với những môn học khoa học tự nhiên thì càng dễ dàng làm được điều tương tự, thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì Hocgioi.vn thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó. Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, Hocgioi.vn giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp. Đối với thầy việc rèn luyện để việc một học sinh lớp 8 hoàn thành được đề thi tuyển sinh vào 10 hay học sinh lớp 11 hoàn thành được đề thi tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 là một điều không khó.
Đối với những học sinh lực học đang còn kém, các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.
5.  Giảng dạy bằng niềm đam mê
Lớp học toán tại Hocgioi.vn không có những phương pháp thần thánh làm học sinh học giỏi sau một tháng, các phương pháp tư duy hình học đỉnh cao, hay những phương pháp thần tốc biến vịt giời thành thiên nga trong một thời gian ngắn – Mà đơn giản Hocgioi.vn và đội ngũ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết cho học sinh. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho cái đấy, thời gian là thước đo giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng  không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.
Thật không quá bất ngờ khi rất nhiều học sinh theo học tại Hocgioi.vn đã đỗ vào các trường đại học TOP đầu: Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội…. và các trường THPT nổi tiếng như Ams, chuyên Tổng hợp, chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ, Việt Đức, Thăng Long… và có rất nhiều em đạt điểm số ấn tượng đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc học tập và khao khát thành công sau này!
 Đối tượng học sinh tham gia học thêm toán ở Cầu Giấy:
Các em đang là học sinh lớp 5 - 12, trước khi tham gia khóa học thêm toán ở Cầu Giấy sẽ có một bài test kiểm tra đầu vào trước khi xếp lớp
 + Các bạn học sinh lực học yếu muốn lấy lại căn bản, không còn sợ môn toán – Lớp này có giáo viên dạy kèm trên lớp và trợ giảng sao sát trong quá trình học trên lơp và về đốc thúc kiểm tra quá trình hoàn thành bài tập ở nhà.
 + Các bạn học sinh trung bình muốn cải thiện điểm số, tự tin hơn trong trong giờ học toán, từng bước cải thiện để học tốt môn toán.
 + Các bạn học sinh khá muốn hoàn thành tất tốt cả các câu hỏi dưới mức độ điểm 9, không bị trừ điểm do thiếu bước trong đề kiểm tra và tiến tới hoàn thành câu hỏi nâng cao cuối cùng trong bài thi.
 + Các bạn học sinh giỏi mong muốn duy trì phong độ, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.
 6. Quy trình tham gia học tại Hocgioi.vn
- Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
- Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
- Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
- Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
- Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
- Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
- Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
- Đánh giá học viên sau từng tháng.
- Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

7. Mô hình lớp học thêm môn toán ở Hà Nội:
– Lớp học từ 7-10 học sinh giúp học sinh hiểu bài nhanh nhất.
– Đặc biệt Trung tâm hocgioi.vn có lớp VIP 3-5 học sinh bằng phương pháp giảng dạy riêng.
– Do giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn Giỏi tận tâm, đang đứng lớp trực tiếp giảng dạy.
– Có lớp học chiều, tối phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.
– Được kiểm tra kiến thức và xếp lớp phù hợp với học lực.
– Hocgioi.vn cam kết học sinh tiến bộ nhanh nhất và được củng cố qua nhiều chuyên đề môn Toán.
8. Lịch học và học phí lớp học thêm môn toán ở Hà Nội:
 Thời gian: chiều hoặc tối
Thời lượng: học 02 buổi/tuần.
Học phí: 100.000 -200.000đ / 01 ca, mỗi ca học 1,5 giờ.
Quy mô lớp học: 7-10 học sinh/ lớp.
Giáo viên giảng dạy: Do giáo viên kinh nghiệm, Luyện thi vào trường chuyên và Luyện thi Đại học với chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra một sự khác biệt và tiến bộ khi các em tham gia học tại Trung tâm Hocgioi.vn
 Kết quả học tập sẽ được thông báo về cho phụ huynh  hàng tháng, có giáo viên chấm bài tập về nhà và có lớp hướng dẫn làm bài tập về nhà để các con hoàn thành được các bài tập khó.
9. Chương trình học thêm môn toán ở Hà Nội:
Lớp học thêm toán Hà Nội Ôn lại kiến thức năm cũ.
Lớp học thêm toán Hà Nội Học kiến thức năm mới.
Lớp học thêm toán Hà Nội Luyện kĩ năng giải bài tập.
Lớp học thêm toán Hà Nội Học theo sát nội dung SGK, bài tập mở rộng đa dạng.
Lớp học thêm toán Hà Nội Học tập trên môi trường công nghệ giáo dục tiên tiến.
Lớp học thêm toán Hà Nội Kiểm tra đánh giá định kỳ, báo cáo kết quả thường xuyên cho phụ huynh.
Lớp học thêm toán Hà Nội Phòng học rộng rãi, thoáng mát.

 LIÊN HỆ
Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 
Tel: (024).3997.33.77 
Hotline:  098.66.88.552
CS1: Số 11  Khu tập thể ĐH Sư Phạm - Cầu Giấy – Hà Nội 
CS2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CS3: Số 16 Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
CS4: Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội
CS5: Số 15A ngõ 214 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
CS6: Số 43A, Phương Mai - Đống Đa -  Hà Nội 
CS7: 13B Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân Bắc – Hà Nội
Facebook: http://facebook.com/hocgioi.vn

 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55