Học Hình Học cùng Trung tâm Hocgioi.vn

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Học Hình Học cùng Trung tâm Hocgioi.vn
Thứ tư - 14/12/2022 21:25

Rèn luyện kĩ năng Hình học Toán 7 cùng Trung tâm HOCGIOI.vn.Lớp 7 là lớp mang khối lượng kiến thức lớn và trọng tâm của bậc Trung Học Cơ Sở cùng với khối lượng kiến thức khó cao và phức tạp ,các em cần gom nhặt cho mình kĩ năng để không đuối mình trước lượng kiến thức đó , vậy hãy lắng nghe và áp dụng những lưu ý mà Trung tâm Hocgioi.vn chia sẻ để tiến bộ trong học tập nhé!!

Hôm nay học gì?

Hôm nay học gì?

CÁCH HỌC TỐT MÔN TOÁN HÌNH LỚP 7

Nói đến hình học, học sinh thường ngại, không biết lập luận, trình bày như thế nào cho đúng, thậm chí còn không biết vẽ hình đã đúng chưa. Các em mới dừng lại ở việc làm những bài toán chứng minh đơn giản mà chưa hiểu sâu sắc vấn đề, còn rất nhiều kiến thức chưa đụng đến. Hơn nữa, giáo viên chưa có cách gây hứng thú cho học sinh với hình học, dạy chưa sáng tạo càng khiến các em sợ toán hình.

Một trong những yếu tốt quyết định cách học tốt toán hình lớp 7 là phải biết vẽ hình chính xác. Do đó, các em phải đọc kỹ đề bài, phân tích các dữ liệu sẵn có và tưởng tượng hình vẽ ngay trong đầu trước khi đặt những dòng kẻ đầu tiên. Đọc kỹ đề bài là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong toán học nói chung và toán hình nói riêng. Từ đó, nhận biết những giả thiết của bài toán để tìm cách chứng minh.

Rèn luyện cách trình bày bài toán chứng minh là cách giúp học tốt toán hình lớp 7. Trong khi làm bài cần giải một cách ngắn gọn, lập luận phải súc tích để tránh mất thời gian và “ăn”điểm dễ dàng. Học sinh vẫn thường có câu “khó lý, bí như hình, linh tinh như đại”, nên lúc bí hình quá chắc chắn chúng ta cần phải hỏi bạn bè thầy cô. Sau đó hãy cố gắng giải lại theo cách hiểu của mình. Nếu bạn không biết đáp án, bỏ qua bài hoặc dạng bài đó thì chắc chắn những “điểm mù” hình học không gian sẽ xuất hiện, tồn tại trong đầu bạn. Sự chăm chỉ làm bài tập bạn đã có thì thêm một chút kiên nhẫn chẳng khác gì “hổ thêm cánh” mau chóng giải quyết đống bài tập và có những phút giây thư giãn.

 

 

 

Dành thời gian nghiên cứu những bài tập từ đơn giản đến phức tạp và tập giải dần dần. Toán học cần phải làm bài tập thật nhiều, hình học cũng không nằm ngoài quy luật đó. Những bài phức tạp là tổ hợp của nhiều bài đơn giản, chỉ cần suy luận là có thể giải quyết được. Hình học cần vận dụng tư duy ngược, suy từ đáp án đến cách làm. Có rất nhiều cách học tốt toán hình lớp 7, nhưng muốn học giỏi cái gì đó thì phải có tâm huyết và quyết tâm làm đến cùng thì,các em có thể tìm tìm các cách luyện tập hiệu quả ,đi kèm với lớp học phụ đạo cần thiết

Học toán nói riêng và tất cả các môn học khác nói chung thì quan trọng nhất là học sinh cần phải có tinh thần ham học, cẩn thận. Khi được thầy cô chữa những lỗi sai mà mình hay các bạn khác trong lớp gặp phải thì cần ghi chép và về nhà đọc lại, làm lài bài tập toán đó cho đến khi thuần thục và ghi nhớ lỗi đó để tránh mắc phải vào những bài kiểm tra tiếp theo. Sai lầm là điều bất cứ học sinh nào cũng có thể gặp phải nhưng quan trọng từ những sai lầm đó chúng ta cần biết sửa chữa để hoàn.

Ngoài dành thời gian tự học và áp dụng những phương pháp học thông minh ,học sinh chúng ta còn có thể tìm tòi và tham gia các lớp học thêm ,để phụ đạo kiến thức .

Để đáp ứng nhu cầu tham gia học của học sinh trong khu vực Hà Nội Trung tâm Hocgioi.vn đã khai giảng các lớp học thêm từ lớp 6 đến 12 ,nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như củng cố kiến thức.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao ,cùng phương pháp giảng dạy logic và khoa học ,năng động sáng tạo và nhiệt huyết trong nghề ,Trung tâm Hocgioi.vn sẽ là nơi lý tưởng để phụ huynh lựa chọn và giao phó con em trong quá trình gặt hái tri thức.

Tầm ảnh hưởng của kiến thức lớp 7 rất quan trọng ,để không bị lệch nhịp ,và đuối kiến thức thầy mong các em sẽ chăm chỉ rèn luyện ,Đội ngũ giáo viên của Trung tâm sẽ luôn theo sát va giúp đỡ các em trong mọi mặt của học tập ,cùng nhau cố gắng để gặt hái tri thức .

CHÚC CÁC EM THÀNH CÔNG!!

III. Điểm khác biệt khi các em học sinh tham gia khóa học:

 • Đội ngũ Giảng viên và giáo viên giỏi trực tiếp đứng lớp

 • Kiểm tra đầu vào để sắp xếp vào các lớp phù hợp

 • Hệ thống giáo án chuẩn được áp dụng cho các lớp theo từng trình độ khác nhau.

 • Giới hạn số lượng học sinh trong lớp học thêm toán tối đa 10 học sinh/lớp, đảm bảo luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên.

 • Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình làm bài, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho học sinh theo từng bước, không bỏ sót, không bị trừ điểm,

 • Giáo viên giúp học sinh tư duy theo hướng đúng ngay từ đầu, hình thành thói quen cẩn thận để có thể tự mình giải quyết được bài tiếp theo

 • Rèn luyện, củng cố và nâng cao kiến thức cho học sinh

 • Học sinh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi

 • Giáo viên và trợ giảng hỗ trợ 24/7 

 •  Phụ huynh học sinh đăng ký học và kiểm tra xếp lớp (đăng ký online) theo các link dưới đây (theo khối lớp) và làm theo hướng dẫn:

           Khối 6 -12: Mời quý Phụ huynh và các con Đăng ký theo Link sau:

  Quý phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng liên hệ: Gọi điện thoại trực tiếp hoặc để lại thông tin  v trước ngày 28/7/2022 để nhận được nhiều phần quà Miễn phí:

  1. Tặng sách " Phương pháp học tập thông minh " Giá: 94.600 VNĐ

  2. Tặng sách " Phương pháp học tập không giới hạn "Giá: 187.000 VNĐ

  3.  

  4. Chuyên đề môn Toán 6-12 ( trọn đời): Giá 700.000 VNĐ

  5. Bộ đề thi thử học kỳ 6-12: Giá: 350.000 VNĐ

  6. 200 Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia: Giá: 200.000 VNĐ

  TRUNG TÂM GIÁO DỤC HOCGIOI.VN
  Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn)
  Tel: (024).3997.33.77
  Hotline:  098.66.88.552

  CS1 : PC20 Khu tập thể ĐHSP - Cầu Giấy - Hà Nội
  CS2 : Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  CS3 : Số 16 phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
  CS4 : Số 2B Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  CS5 : Số 46 Trúc Khê, Ba Đình, Hà Nội
  CS6 : Số 8 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  CS7 : Số 43A ngõ 15 phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
  CS8 : Số 130B Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

  Facebook: http://facebook.com/hocgioi.vn 
   Website: www.hocgioi.vn 
   
  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh và học sinh!

  Tags: Lớp học thêm Toán 10 ở mỹ đình, tìm lớp học thêm Toán 9 mỹ đình, lớp học thêm toán ở Mỹ đình, lớp học thêm Toán uy tín, lớp học thêm Toán chất lượng cao, Lớp học thêm Toán 8, trung tâm dạy thêm toán, trung tâm dạy thêm toán 11, Tìm trung tâm dạy thêm uy tín

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương Diệu.

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55