Giảng Viên Hoàng Bính

» Giảng viên » Đội ngũ Giảng viên

Giảng Viên Hoàng Bính
Thứ tư - 30/05/2018 08:49

Giảng Viên Hoàng Bính, Tiến sĩ chuyên ngành phương pháp Toán ĐH Sư Phạm Hà Nội, chuyên luyện thi Toán quốc gia, Toán Olympic, Toán luyện thi chuyên...

Giảng Viên Hoàng Bính

Giảng Viên Hoàng Bính

- Một số thông tin về thầy Hoàng Xuân Bính:
Ngày sinh 30/11/1977
Đơn vị công tác: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
Thầy Bính đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Toán phổ thông và có nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh cũng như có nhiều học sinh đỗ vào các Học viên, Đại học thuộc tốp đầu của Việt Nam.
- Quy trình tổ chức bồi dưỡng tài năng trẻ
+ Khảo sát chất lượng đầu vào
+ Tổ chức giảng dạy theo chương trình, giáo án chuẩn
+ Theo dõi, đánh giá kết quả học tập của học sinh
+ Thông báo tới gia đình và trung tâm về kết quả học tập cũng như sự chuyển biến của học sinh
+ Liên tục giữ liên lạc với học sinh và phụ huynh để giải đáp thắc mắc, hướng dẫn và tư vấn những vấn đề liên quan đến chuyên môn.
- Quan điểm dạy học của thầy
+ Trang bị cho học sinh kiến thức chuẩn cơ bản và nâng cao
+ Rèn luyện cho học sinh biết cách theo dõi, điều chỉnh, vận dụng, và lựa chọn tri thức tiền đề (kiến thức đã có) để giải quyết những tình huống toán học có vấn đề
+ Bồi dưỡng cho học sinh những khả năng về tư duy như: Tư duy sáng tạo, tư duy logic, tư duy phản biện, tư duy về tư duy (nhận thức về nhận thức).
+ Rèn luyện cho học sinh thói quen tìm tòi, tự học, tự sáng tạo, tự đánh giá kết quả và quá trình dẫn đến kết quả đó (kết quả học tập, kết quả giải quyết vấn đề - bài toán, tình uống thực tiễn, kết quả tu dưỡng…).
Qua đó, giúp cho học sinh hiểu được bài toán và ý nghĩa của bài toán đem lại. Từ đó, tạo cho học sinh niềm say mê, hứng thú, tích cực nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng toán học vào các ngành khoa học cũng như vào thực tiễn cuộc sống.
 
 
  

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55