TẠI SAO NÊN CHỌN GIA SƯ CUẢ CÔNG TY GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT

» Dành cho phụ huynh » Quy trình tìm gia sư

TẠI SAO NÊN CHỌN GIA SƯ CUẢ CÔNG TY GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT ?
Thứ bảy - 28/06/2014 21:47

“Gia sư” đã từ lâu trở thành từ quen thuộc với mỗi người chúng ta. Khi còn là học sinh, chúng ta được các cô chú, anh chị gia sư kèm cặp, dạy dỗ. Khi lớn lên, thành sinh viên, giảng viên

TẠI SAO NÊN CHỌN GIA SƯ CUẢ CÔNG TY GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT ?

TẠI SAO NÊN CHỌN GIA SƯ CUẢ CÔNG TY GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT ?

TẠI SAO NÊN CHỌN GIA SƯ CUẢ CÔNG TY GIÁO DỤC ĐẠI VIỆT ?

“Gia sư”  đã từ lâu trở thành từ quen thuộc với mỗi người chúng ta. Khi còn là học sinh, chúng ta được các cô chú, anh chị gia sư kèm cặp, dạy dỗ. Khi lớn lên, thành sinh viên, giảng viên…không ít người trong chúng ta lại tiếp tục sự nghiệp “trồng người” khi trở thành những 
Gia sư chuyên nghiệp, đi nuôi dưỡng, chăm chút cho những “mầm xanh”. Để rồi khi chúng ta trở thành những ông bố, bà mẹ, chúng ta lại lựa chọn Dịch vụ Gia sư  để giúp con em mình trong quá trình học tập, nhận thức.
Hiện nay các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều nên chất lượng cũng khó lòng đảm bảo. Từ thực tế đó đội ngũ các giảng viên ĐH Sư Phạm thành lập
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt cung cấp 
Gia sư và tổ chức các Lớp học thêm ở Hà Nội,  xin giới thiệu với các bạn những Dịch vụ Gia sư chuyên nghiệp mà bạn khó lòng tìm thấy ở các cơ sở khác.

1. Để củng cố lòng tin của quý khách hàng vào dịch vụ của công ty, chúng tôi khuyến khích các bậc phụ huynh, các em học sinh tới văn phòng Công ty Gia sư của 
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt  để tìm hiểu thêm về quy trình Tuyển dụng Gia sư và cách thức hoạt động của công ty.
2. 
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt quy tụ những giáo viên, giảng viên, sinh viên khá giỏi hiện đang học hoạt giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Các bạn gia sư đều được kiểm tra trình độ, năng lực và thi tuyển trước khi trở thành gia sư của Công ty. Thông tin của gia sư sẽ được gửi cho các bậc phụ huynh xem xét.
3. Đội ngũ gia sư của chúng tôi đa phần đều có chứng chỉ sư phạm hoặc đang học tại các trường thuộc khối sư phạm. Tại đây các bậc phụ huynh cũng sẽ gặp nhiều bạn sinh viên giỏi, có năng khiếu sư phạm, yêu thích nghề dạy học, có kỹ năng truyền thụ kiến thức tốt và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực gia sư. Vì vậy không phải cứ nhất nhất giáo viên, giảng viên mới có khả năng truyền tải kiến thức tốt.
4. Để tìm được phương pháp ôn luyện tốt cho các em học sinh, các bạn gia sư sẽ kiểm tra trình độ kiến thức của em trước khi tiến hành dạy. Điều này là cần thiết và bắt buộc để đảm bảo được hiệu quả tốt trước khi kèm cặp các em.
5. Gia sư của chúng tôi thường xuyên thông báo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh để cha mẹ nắm bắt và kiểm soát được.
6. Nhiệt tình, tậm tân là điều mà các phụ huynh, các em học sinh nhận thấy ở đội ngũ gia sư của chúng tôi. Gia sư Minh Trí luôn luôn theo sát, giúp đỡ các em học sinh ngay cả khi không trong giờ dạy.
7. Sự hỗ trợ kịp thời và tận tâm của gia sư sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản tại các cấp học. Đồng thời các em sẽ được bổi dưỡng các kiến thức nâng cao để có thể vượt qua các kỳ thi quan trọng và có kết quả tốt nhất trong học tập.
8. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, hiện đại của 
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việtsẽ thường xuyên kiểm tra trình độ, năng lực và khả năng của các gia sư để đảm bảo mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất. Các gia sư sẽ dạy miễn phí 3 buổi để nắm bắt được thực lực của học sinh và phụ huynh sẽ “xác thực” được năng lực của gia sư đang dạy dỗ con em mình.
9. Đến với Gia sư Đại Việt, bạn sẽ được tư vấn tận tình để chọn được gia sư phù hợp nhất với con em mình.


 Lưu ý: Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt là Công ty duy nhất được cấp Giấy Phép Kinh Doanh hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Gia sư ở Hà Nội ( Mã số thuế: 0106157579) 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!
 

Đăng ký Học thêm tại Hocgioi.vn

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư dạy kèm  miễn phí:

         

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn


 
      Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55