Gia sư trọn gói

» Dành cho phụ huynh » Quy trình tìm gia sư

Gia sư trọn gói
Chủ nhật - 29/06/2014 00:22

Học tập là nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu học tập, mở mang kiến thức càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các em, rất nhiều trung tâm gia sư đã ra đời

Gia sư trọn gói

Gia sư trọn gói

Học tập là nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu học tập, mở mang kiến thức càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các em, rất nhiều trung tâm gia sư đã ra đời. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ gia sư đáng tin cậy như Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt là Công ty duy nhất ở Hà Nội được cấp Giấy Phép Kinh Doanh hoạt động trong lĩnh vực Gia sư và tổ chức các Lớp học thêm ở Hà Nội, cũng không hề đơn giản khi số lượng các trung tâm gia sư “ma”, lừa đảo nhiều như hiện nay. Công ty Giáo Dục Đại Việt được thành lập từ rất lâu đời, từ năm 2001. Với phương châm “Nâng tầm trí tuệ - Chắp cánh tương lai”, gia sư của chúng tôi luôn tận tâm trong việc “ươm trồng mầm xanh”. Đội ngũ gia sư của Công ty Giáo Dục Đại Việt là những giáo viên, giảng viên khá giỏi tại nhiều trường nổi tiếng tại Hà Nội.   Hiện nay Công ty Giáo Dục Đại Việt đang có dịch vụ gia sư trọn gói. Các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn cụ thể về hình thức này. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ kèm cặp các bé học tất cả các môn học, kỹ năng tiếng Anh (nghe,nói,đọc,viết) hoặc các môn mà phụ huynh yêu cầu. Đồng thời giúp cải thiện kết quả học tập của các bé, giúp các em đạt được mục tiêu(thi vào lớp chọn, thi đỗ tốt nghiệp và nhiều mục tiêu khác). Công ty Giáo Dục Đại Việt hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn kết hợp cho con em mình. Dịch vụ gia sư tại nhà, thích hợp cho các em học sinh muốn yên tĩnh, tự học.   Gia sư nhóm tại nhà, thích hợp cho một nhóm bạn thân, nhóm bạn cùng lớp…cùng ôn luyện. Gia sư tại lớp lớn, tập trung với chi phí thấp hơn Đội ngũ gia sư Công ty Giáo Dục Đại Việt hiện nay có thể dạy học tại các cấp học, các ngành học. Với sự giúp đỡ của gia sư, khả năng học tập của các em được cải thiện. Tương lai của em thêm rộng mở. Các em được hướng dẫn tận tình để có một phương pháp học tập hiệu quả hơn. Hãy liên hệ với Công ty Giáo Dục Đại Việt ngay hôm nay để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất và chọn được gói dịch vụ gia sư phù hợp nhất. 


 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!
 

Đăng ký Học thêm tại Hocgioi.vn

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư dạy kèm  miễn phí:

         

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn


 
      Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55