Quy trình tuyển Gia sư

» Dành cho phụ huynh » Quy trình tìm gia sư

Quy trình tuyển Gia sư
Thứ bảy - 28/06/2014 22:02

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp của Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt hiện đang giảng dạy tại tất cả các môn học và các cắp học từ lớp 1 đến lớp 12. Tất cả các gia sư của chúng tôi đều là các giáo viên, giảng viên

Quy trình tuyển gia sư

Quy trình tuyển gia sư

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp của Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt  hiện đang giảng dạy tại tất cả các môn học và các cắp học từ lớp 1 đến lớp 12. Tất cả các gia sư của chúng tôi đều là các giáo viên, giảng viên, Sinh Viên có trình độ khá/giỏi, hiện đang học tập hoặc giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học ( và sinh viên cao học) trên địa bàn Hà Nội.

Gia sư Đại Việt đáp ứng nhu cầu học của các em học sinh, giúp các em nắm vứng kiến thức các cấp học, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi vào lớp chuyên, luyện thi chuyển cấp và luyện thi lấy học bổng, luyện thi vào cao đẳng, đại học.    

Gia sư Đại Việt được các bậc phụ huynh tin tưởng không phải bởi sự nhiệt tình, chất lượng phục vụ mà còn vì yên tâm vào quy trình tuyển dụng gia sư của Công ty:
 
Gia sư Đại Việt luôn chào đón các bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên dang có nhu cầu làm gia sư.
 Trước khi trở thành gia sư, các bạn đều phải nộp hồ sơ đăng ký. Trong đó có ghi rõ ràng công việc hiện tại, kinh nghiệm, từng học tại trường nào, địa chỉ, nguyện vọng…

- Sau khi hồ sơ được xét duyệt, các ứng viên trải qua phỏng vấn trực tiếp. Ở bước này các bạn được test trình độ, khả năng sư phạm.  Sau khi qua vòng phỏng vấn, các ứng viên đều được hướng dẫn nội quy công ty và đào tạo cơ bản khác trước khi được giao lớp. Với quy trình này, các bậc phụ huynh, học sinh hoàn toàn yên tâm về gia sư đang kèm cặp cho con em mình cả về kiến thức, kỹ năng ứng xử và con người. Tất cả những điều đó đã làm nên thương hiệu, uy tín của Công ty Giáo Dục Đại Việt  và cá bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được điều đó khi chọn các gói dịch vụ gia sư của chúng tôi.


 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!
 

Đăng ký Học thêm tại Hocgioi.vn

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư dạy kèm  miễn phí:

         

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn


 
      Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55