Lớp học thêm Toán, Tìm lớp học thêm Toán ở Hà Nội
 

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Khai giảng khóa học thêm Toán 9 ở Cầu Giấy - Hà Nội

Khai giảng khóa học thêm Toán 9 ở Cầu Giấy - Hà Nội

Trung tâm học Toán Hocgioi.vn tổ chức các lớp học thêm Toán 9 ở Hà Nội, với đội ngũ Giáo viên giỏi trực tiếp giảng dạy, giúp học sinh được tiếp cận với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ....các con được củng cố và nâng cao kiến thức toán 9 để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi vào lớp 10

Xem thêm ...

Khai giảng các khóa học thêm Toán từ lớp 5 - 12 ở Hà Nôi

Khai giảng các khóa học thêm Toán từ lớp 5 - 12 ở Hà Nội

Trung tâm học Toán Hocgioi.vn tổ chức khai giảng các khóa học thêm môn Toán từ lớp 5 - 12 ở Hà Nội, các lớp học toán từ cơ bản đén nâng cao, luyện thi vào các trường chuyên và CLC , với đội ngũ Giảng viên và giáo viên giỏi trực tiếp giảng dạy.

Xem thêm ...

Lớp học thêm toán tại hocgioi.vn

TẠI SAO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN HOCGIOI.VN TRONG SUỐT NHỮNG NĂM QUA?

Thứ nhất, các thầy cô tại HOCGIOI.VN luôn tạo cho các con động lực học tập, phất triển khả năng tư duy của các con, biến những kiến thức khô khan thành những buổi học thú vị. Thứ hai, HOCGIOI.VN đã nhiều năm năm luyện thi vào lớp 10 và Đại Học, Thứ 3, các em học sinh đã từng học tại HOCGIOI.VN cảm thấy yêu thích hơn với Toán học, từ đó hình thành ý thức tự học cao, nhiều em đỗ vào các trường cấp 3 và ĐH top đầu của Hà Nội.

Xem thêm ...

Hình ảnh lớp học thêm toán tại Hà Nội

Tổng ôn kiến thức môn toán các lớp 5,6,7,8,9,10,11,12

Sau hơn một năm nghỉ học online tại nhà do tác động của dịch bệnh Covid-19 thì chắc chắn khi quay lại học các em học sinh sẽ cảm thấy khó khăn khi các kiến thức ngày càng nhiều và hầu như không thể theo kịp tiến độ học tập trên trường. Chính vì vậy, hè này là khoảng thời gian thích hợp nhất để các em ôn tập lại các kiến thức nếu có lỡ bị bỏ sót, từ đó giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức để chuẩn bị cho năm học mới bớt áp lực hơn.

Xem thêm ...

Hình ảnh lớp học thêm toán tại Hà Nội

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

Trung tâm gia sư và dạy thêm toán HOCGIOI.VN thông báo tuyển sinh các lớp học thêm toán tại Hà Nội các khối lớp từ lớp 5 – lớp 12. Khai giảng thêm các lớp mới học từ đầu, ôn tập và bổ sung kiến thức cho các học sinh yếu, bồi dưỡng nâng cao cho các em khá, giỏi trở lên.

Xem thêm ...

Lớp học thêm toán tại hocgioi.vn

Đến với HOCGIOI.VN để thấy toán học chưa bao giờ dễ đến thế!

Toán học là bộ môn theo các em học sinh xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12 chính vì vậy việc đảm bảo hệ thống kiến thức nền tảng là thực sự cần thiết đối với học sinh. Việc “rỗng” kiến thức hay còn gọi là “mất gốc” toán có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khách quan như thời lượng giảng dạy trên lớp không đủ để thầy cô có thể truyền đạt đầy đủ kiến thức, gặp bài tập khó không có người giải đáp, hay nguyên nhân đến từ chính các em học sinh đó là lười học và bỏ bê việc học. Lớp học thêm toán tại HOCGIOI.VN sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức, hình thành tư duy giải toán và tự tin trước những bài kiểm tra đánh giá năng lực .

Xem thêm ...

Hình ảnh lớp học thêm toán tại Hà Nội

Lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội

Lớp 9 là thời điểm quan trọng của các em học sinh chuẩn bị bước vào kì thi chuyển cấp. Toán học là bộ môn cần sự tư duy và nắm chắc kiến thức nền tảng nên việc chuẩn bị và đầu tư cho các em ngay từ đầu năm lớp 9 sẽ giúp các con tự tin trong kỳ thi vào 10 sắp tới.

Xem thêm ...

Lớp học thêm Toán ở Cầu Giấy

Lớp học thêm Toán ở Cầu Giấy

Trung tâm Luyện thi Hocgioi.vn tổ chức lớp học thêm môn Toán ở Hà Nội từ lớp 5-12 ở các cơ sở học tập trung của Trung tâm, với đội ngũ Giảng viên và giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh giỏi, học sinh thi THPT, thi THPT chuyên và thi THPT Quốc gia…

Xem thêm ...

Lớp học thêm Toán ở Hà Nội

Lớp học thêm Toán ở Hà Nội

Trung tâm Luyện thi Hocgioi.vn tổ chức các lớp học thêm Toán 5-12 ở Cầu Giấy, với đội ngũ Giảng viên và giáo viên giỏi, giúp các con hiểu bài và đạt kết quả cao trong các kỳ thi học kỳ, thi học sinh giỏi...

Xem thêm ...

Lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy

Lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy

Mỗi năm học mới đến các em học sinh lại chuẩn bị đón nhận thêm rất nhiều những kiến thức mới ở tất cả các môn học. Không chỉ kiến thức mới mà hầu hết đều được phát triển cao hơn từ các kiến thức cũ của các năm học trước. Năm học lớp 12 luôn là khó khăn thử thách với tất cả học sinh vì các em phải chuẩn bị kiến thức cần thiết trong tất cả các môn học cho hai kỳ thi tốt nghiệp và đại học với lượng kiến thức khổng lồ bao gồm tất cả chương trình học từ lớp 10, lớp 11, lớp 12. Để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới các em cần chuẩn bị tốt và có phương pháp học khoa học nhất.

Xem thêm ...

HỌC THÊM TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO Ở CẦU GIẤY

HỌC THÊM TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO Ở CẦU GIẤY

HỌC THÊM TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO Ở CẦU GIẤY Môn toán luôn được cho là môn học khô khan, khó tiếp thu với hàng loạt công thức. Nếu các em học sinh không hiểu bài hoặc lơ là việc học tập thì sẽ mất gốc toán và tình trạng sẽ tiếp nối qua từng lớp dẫn đến việc sợ học toán. Chính vì thế trung tâm Hocgioi.vn mở các lớp học thêm toán ở Cầu Giấy cho các học sinh từ lớp 5 đến lớp 12 với mong muốn giúp các em không còn sợ môn toán, đến với môn toán là đến với niềm vui.

Xem thêm ...

Lớp học thêm toán chất lượng cao tại cầu giấy

Lớp học thêm toán chất lượng cao tại cầu giấy

Lớp học thêm toán chất lượng cao tại cầu giấy Toán học là môn học thường được cho là khô khăn, khó hiểu với nhiều công thức. Các em học sinh khi học toán thường thấy khó hiểu do không biết cách hệ thống kiến thức, dần dần dẫn tới mất gốc môn toán và càng ngày càng sợ học toán. Chính vì vậy việc học thêm môn toán là rất cần thiết.

Xem thêm ...

Lớp học thêm Toán 7 ở quận Nam Từ Liêm

Lớp học thêm Toán 7 ở quận Nam Từ Liêm

Môn toán là môn học có tính nối tiếp và kế thừa kiến thức qua các năm học, bắt đầu vào chương trình cấp hai hàm lượng kiến thức môn toán đã tương đối lớn. Với mục đích giúp các em học sinh học tốt môn toán lớp 7 trung tâm luyện thi Hocgioi.vn xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh lớp học thêm toán 7 ở quận Nam Từ Liêm

Xem thêm ...

Lớp học thêm toán 9 ở Cầu Giấy

Lớp học thêm toán 9 ở Cầu Giấy

Lớp học thêm toán 9 ở Cầu Giấy Năm học lớp 9 là năm học cuối cấp 2, năm học quyết định việc các em sẽ học lớp 10 ở trường nào? Nhiều bậc phụ huynh và học sinh thường rất lo lắng khi bước vào năm học lớp 9. Hãy tham gia khóa học thêm toán lớp 9 ở Hà Nội cùng với Hocgioi nhé!

Xem thêm ...

Lớp học thêm toán tại Hà Nội

Lớp học thêm toán tại Hà Nội

Lớp học thêm toán 12 Năm học lớp 12 cực kì quan trọng đối với học sinh. Là 1 năm kết thúc đời học sinh và bước chuyển giao từ học sinh lên sinh viên qua 1 kì thi cực kỳ quan trọng đó là kì thi THPT Quốc Gia. Nhưng đa số học sinh khi nghe giảng trên lớp đều không hiểu bài do giáo viên dạy quá nhanh, lớp học quá đông học sinh, dẫn đến tình trạng mất gốc kéo dài theo chương trình học.

Xem thêm ...

Lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội

Lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội

Các phụ huynh có con em học lớp 9 nhưng lực học chưa tốt? Các phụ huynh có dự định cho con thi các trường THPT chuyên sau này? Các phụ huynh muốn tìm cho con em mình một lớp học thêm môn toán lớp 9, luyện thi, ôn thi toán lớp 9 ở Hà Nội? Trung tâm Luyện thi Hocgioi.vn tổ chức lớp học thêm toán 9 luyện thi, ôn thi toán lớp 9 cơ bản và nâng cao” dạy theo nhóm 10-15 học sinh để giúp các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và đỗ đạt vào trường mong muốn.

Xem thêm ...

Đề cương giữa học kì 1 toán 9 năm học 2020 - 2021THCS Nghĩa Tân HN.

Đề cương giữa học kì 1 toán 9 năm học 2020 - 2021THCS Nghĩa Tân HN.

Gửi tặng các thầy cô và các em đề cương giữa học kì 1 toán 9 năm học 2020 - 2021THCS Nghĩa Tân HN.

Xem thêm ...

Lớp học thêm Toán 10

Lớp học thêm Toán 10

LỚP HỌC THÊM TOÁN LỚP 10 Ở HÀ NỘI, Sau khi kết thúc kỳ thi vào 10 và đỗ được vào các trường THPT và các em mong ước thì phía trước các em là ba năm học THPT với nhiều khó khăn và thử thách. Chương trình học của bậc THPT tiếp túc phát triển lên một tầm cao hơn so với chương trình học THCS.

Xem thêm ...

Khai giảng các lớp học thêm Toán 6-12 ở Hà Nội

Khai giảng các lớp học thêm Toán 6-12 ở Hà Nội

Trung tâm Luyện thi Hocgioi.vn tổ chức Khai giảng các lớp học thêm môn Toán ở Hà Nội từ lớp 6-12 ở 6 cơ sở học tập trung của Trung tâm, với đội ngũ Giảng viên và giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh giỏi, học sinh thi vào 10 THPT, thi vào 10 THPT chuyên và thi THPT Quốc gia…

Xem thêm ...

Lớp học thêm toán 9 ở Ba Đình

Lớp học thêm toán 9 ở Ba Đình

Năm học lớp 9 là năm học cuối cấp 2, năm học quyết định việc các em sẽ học lớp 10 ở trường nào? Nhiều bậc phụ huynh và học sinh thường rất lo lắng khi bước vào năm học lớp 9. Hãy tham gia khóa học thêm toán lớp 9 ở Hà Nội cùng với Hocgioi nhé!

Xem thêm ...


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0912.81.88.55

Cô Hương
098.66.88.552