LỚP HỌC THÊM TOÁN 7 Ở HÀ NỘI

» Khóa học » KHÓA HỌC THÊM TOÁN TỪ LỚP 6 - 9

LỚP HỌC THÊM TOÁN 7 Ở HÀ NỘI
Thứ năm - 07/07/2022 00:47

Trung tâm Hocgioi.vn với đội ngũ Giảng viên và giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm về phương pháp và chuyên môn, giúp học sinh khi tham gia khóa học được tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên, đặt biệt môn Toán 7

KHÓA HỌC THÊM TOÁN 7

KHÓA HỌC THÊM TOÁN 7

1. Bạn muốn học muốn tìm lớp học thêm Toán 7?
Trung tâm Hocgioi.vn với đội ngũ Giảng viên và giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm về phương pháp và chuyên môn, giúp học sinh khi tham gia khóa học được tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên, đặt biệt môn Toán 7 giúp cho các em hình thành tư duy và phân tích bài toán về Hình học đơn giản nhất, có kỹ năng chứng minh các yếu tố trong tam giác nhờ vào việc chứng minh hai tam giác bằng nhau, đặc biệt học sinh có kỹ năng biết vẽ Hình phụ, đây là bài toán mà rất nhiều học sinh khá, giỏi gặp khó khăn.... Hãy đăng ký học ngay hôm nay để được học Toán 7 với đội ngũ Giáo viên giỏi nhất ở Hà Nội.

2. Lợi ích khi tham gia lớp học thâm Toán 7 
 • Rèn luyện khả năng tư duy logic
 • Lớp học thêm Toán 7 của Hocgioi.vn không phải chỉ dạy những kiến thức đơn thuần trong sách giáo khoa mà khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo, suy luận logic của học sinh. Giúp học sinh tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh và chính xác khi đứng trước một bài Toán.
 • Rèn luyện khả năng phân tích
 • Không phải học sinh nào cũng có nhiều thời gian làm hết tất cả các dạng bài tập và học thuộc cách làm đó để đi thi. Vì vậy học ít hiểu nhiều, biết vận dụng lý thuyết để phân tích hướng giải bài Toán là vô cùng quan trọng. Lớp học thêm Toán 7 của Hocgioi.vn sẽ rèn cho các bạn kỹ năng phân tích các bài toán từ dễ đến khó, thậm trí cả những bài siêu khó. Giúp học sinh lớp 6 khi tiếp xúc với kiến thức Toán cấp 2 biết suy nghĩ mạch lạc, lưu ý đến từng chi tiết, làm chủ những ý tưởng chính xác và phức tạp, lập luận phức tạp, xây dựng những lý lẽ logic để phân tích hướng giải Toán.
 • Rèn luyện khả năng tự học, tự sáng tạo
 • Tinh thần tự giác, tự học của con em các bạn như thế nào chính các bậc phụ huynh là người hiểu rõ nhất. Không ít phụ huynh kêu ca con lười học, chưa tự giác học, chưa có hứng thú học và đặc biệt khộng tự tìm tòi, sáng tạo. Tuy nhiên, đến với lớp học thêm môn Toán 7 của trung tâm, các thầy cô giáo sẽ giúp học sinh hoàn toàn được lột xác,  Giáo viên của trung tâm sẽ giúp các em tự học, tự tìm tòi sáng tạo mà không cần ai đôn thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống. Tinh thần tự học, tự sáng tạo đó mới là mấu chốt thành công trong cuộc sống mà những người làm thầy, làm cô chúng tôi phải có trách nhiệm định hướng cho các em.
 • Liên tục trau dồi, cọ xát kiến thức giữa các lớp học thêm Toán 7
3. Đối tượng nào cần học thêm Toán lớp 7
– Những học sinh đang cảm thấy chán ghét môn Toán, lười học Toán
 
– Những học sinh dành nhiều thời gian học mà điểm số không tăng
 
– Học sinh Khá muốn nâng cao năng lực học môn Toán lớp 7 của mình lên Giỏi
 
– Những học sinh muốn tham gia các kỳ thi HSG cấp trường, quận, TP,…hoặc hướng thi chuyên Toán
4. Phương pháp dạy học Toán 
 •  Học sinh phải cố gắng tập trung lắng nghe những gì thây giảng sau đó ghi chép lại vào một quyển sổ tay những thông tin hữu ích, quan trọng hoặc dùng bút nhớ đánh dấu lại.
 •  Sau khi kết thúc buổi học thêm Toán lớp 7, các em phải làm bài tập ngay sau khi đi học về. Khi lên lớp thầy sẽ giảng, kiến thức còn đọng lại. Các em làm bài tập một lần nữa sẽ giúp các em khắc sâu hơn kiến thức đó.
 • Mạnh dạn đóng góp ý kiến cho bài học, có những thắc mắc cần được giải đáp các em nên hỏi ngay Giáo viên, với những em rụt dè được giáo viên và trợ giảng sẽ khơi gợi để các em tự tin đặt câu hỏi.
 • Trước khi giải toán, việc quan trọng nhất cần làm là đọc thật kĩ đề bài, tóm tắt yêu cầu đề sau đó tìm cho mình một hướng đi hợp lý trước khi bắt đầu giải. Luyện tập thường xuyên không những giúp các em nâng cao khả năng giải toán nhanh chóng, thuần thục mà còn giúp các em tìm ra được nhiều cách giải hay từ đó ta có thể chọn ra 1 cách phù hợp nhanh chóng nhất cho từng dạng bài toán khác nhau
 • Phải học từ cơ bản đến nâng cao. Để làm tốt các bài nâng cao, trước hết cơ bản phải nắm vững được hết. Đa số các bạn học rất giỏi nhưng không đạt được điểm tối đa trong bài lý do sai những phần nhỏ trong các bài cơ bản nhất. Chính vì vậy, các em cần xác định muốn đạt điểm tối đa, cần có lộ trình học hợp lí từ dễ đến khó, chỉ có như vậy kiến thức mới đảm bảo, làm nền tảng vững chắc cho môn Toán ở những lớp trên.
 • Đọc nhiều sách tham khảo, tìm những dạng đề mới lạ có liên quan đến kiến thức các em đã học. Thử sức giải các bài tập khó hơn giúp các em nâng cao trình độ tư duy nhạy bén và đúc rút được nhiều kinh nghiệm hay cho bản thân khi học toán.
 • “Những quy tắc và phương pháp học trên đây được trung tâm  hướng dẫn và định hướng cụ thể cho từng em khi tham gia lớp học thêm môn Toán 7 ở Hà Nội 

5. Quy trình đăng ký lớp học thêm Toán 7
 •  Hẹn gặp và kiểm tra trình độ học sinh – Bắt buộc đi cùng phụ huynh
 •  Đánh giá học viên dựa bài kiểm tra tại chỗ và bảng tổng kết năm học trên trường
 • Xếp lớp, phân loại theo trình độ học viên
 • Kèm riêng một thời gian để theo kịp với lớp nếu trình độ kém
 • Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học sinh ngay cả khi về nhà (hỗ trợ qua zalo/facebook/phone 24/7)
 •  Đánh giá kết quả học sinh hàng tuần, hàng tháng và báo cáo chi tiết về sự tiến bộ của học sinh cho phụ huynh
 •  Nhận góp ý của phụ huynh để có phương án giúp học sinh nhanh tiến bộ

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55