LỚP HỌC THÊM TOÁN 6 Ở HÀ NỘI

» Khóa học » KHÓA HỌC THÊM TOÁN TỪ LỚP 6 - 9

LỚP HỌC THÊM TOÁN 6 Ở HÀ NỘI
Thứ tư - 06/07/2022 23:45

Bạn đang muốn tìm lớp học thêm Toán 6 cho con em mình ? trung tâm Hocgioi.vn Tổ chức khai giảng các lớp Toán 6 ở Hà Nội. Qua khóa học giúp cho học sinh biết Tư duy và trình bày giải các bài toán ở bậc THCS

KHÓA HỌC THÊM TOÁN 6 Ở HÀ NỘI

KHÓA HỌC THÊM TOÁN 6 Ở HÀ NỘI

1. Học Toán 6 có khó không ?

Kiến thức Toán ở bậc Tiểu học thường là các mẫu bài toán đơn giản và thực tế. Còn đối môn Toán lớp 6, kiến thức sẽ nặng hơn. Các con sẽ phải hiểu về khái niệm phần tử, tập hợp, dãy số, lũy thừa, về số nguyên tố, số dương, âm. Một số khái niệm mới và trừu tượng như tập hợp con, bằng nhau, rỗng hay giao của 2 tập hợp. lý thuyết, các bài tập cơ bản và đơn giản về đường thẳng, đoạn, góc. Tuy nhiên, phần hình học khó dần bởi cần có suy luận logic từ các tính chất, định lý để khẳng định kết luận của đề bài. Và đây chính là phần khó hơn rất nhiều so so với cấp Tiểu học. Chính vì vậy để học giỏi Toán lớp 6 các con có tư duy trừu tượng, óc sáng tạo và suy luận logic.
 
 
 
2. Lợi ích khi tham gia lớp học thêm Toán 6 của Hocgioi.vn
a. Rèn luyện khả năng tư duy logic
Lớp học thêm Toán 6của Trung tâm không phải chỉ dạy những kiến thức đơn thuần trong sách giáo khoa mà các giảng viên, giáo viên còn khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo, suy luận logic của học sinh. Giúp học sinh tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh và chính xác khi đứng trước một bài Toán.
b. Rèn luyện khả năng phân tích
Không phải học sinh nào cũng có nhiều thời gian làm hết tất cả các dạng bài tập và học thuộc cách làm đó để đi thi. Vì vậy học ít hiểu nhiều, biết vận dụng lý thuyết để phân tích hướng giải bài Toán là vô cùng quan trọng. Lớp học thêm Toán 6 Trung tâm Hocgioi.vn sẽ rèn cho các bạn kỹ năng phân tích các bài toán từ dễ đến khó, thậm trí cả những bài siêu khó. Giúp học sinh lớp 6 khi tiếp xúc với kiến thức Toán cấp 2 biết suy nghĩ mạch lạc, lưu ý đến từng chi tiết, làm chủ những ý tưởng chính xác và phức tạp, lập luận phức tạp, xây dựng những lý lẽ logic để phân tích hướng giải Toán.
c. Rèn luyện khả năng tự học, tự sáng tạo
Tinh thần tự giác, tự học của con em các bạn như thế nào chính các bậc phụ huynh là người hiểu rõ nhất. Không ít phụ huynh kêu ca con lười học, chưa tự giác học, chưa có hứng thú học và đặc biết khộng tự tìm tòi, sáng tạo. Tuy nhiên, đến với lớp học thêm môn Toán 6 của trung tâm học sinh hoàn toàn được lột xác, Giáo viên sẽ giúp các em tự học, tự tìm tòi sáng tạo mà không cần ai đôn thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống. Tinh thần tự học, tự sáng tạo đó mới là mấu chốt thành công trong cuộc sống mà những người làm thầy, làm cô chúng tôi phải có trách nhiệm định hướng cho các em.
d. Liên tục trau dồi, cọ xát kiến thức giữa các lớp học thêm Toán 6
 
3. Đối tượng nào cần học thêm Toán lớp 6
Toán lớp 6 là môn học đòi hỏi tư duy tốt, đối với các em mới lên lớp 6 thì việc chuyển từ bậc Tiểu học lên THCS môi trường học tập còn khá xa lạ, bỡ ngỡ. Các em phải học nhiều hơn, tiếp cận với một số môn học khác hẳn chương trình ở lớp dưới. Với lượng kiến thức mới vô cùng đa dạng và phong phú, thời gian học trên lớp cho một môn học chỉ vỏn vẹn 45 phút thì thầy cô lại không thể nào truyền tải hết tất cả kiến thức trong sách giáo khoa một cách tỉ mỉ.
Giáo viên chỉ có thể hướng dẫn những phần cơ bản nhất cho các em nắm được bài và làm bài tập, còn những phần nâng cao thường xuất hiện trong các câu hỏi mang tính vận dụng của đề thi nhằm phân loại học sinh thì lại không được tập trung nhiều. Chính vì vậy mà các em lớp 6 dễ bị mất phương hướng dẫn đến kết quả học tập sa sút. Toán lớp 6 là nền tảng cơ bản nhất để học tốt môn Toán ở bậc THCS và hỗ trợ học tốt các môn khác. Vậy nên: Nếu con em các bạn đang học lớp 6 hoặc sắp bước vào năm học lớp 6 thì việc tìm lớp học thêm môn Toán 6 là vô cùng cần thiết.
 
4. Quy trình đăng ký lớp học thêm Toán 6
  • Hẹn gặp và kiểm tra trình độ học sinh – Bắt buộc đi cùng phụ huynh
  • Đánh giá học viên dựa bài kiểm tra tại chỗ và bảng tổng kết năm học trên trường
  • Xếp lớp, phân loại theo trình độ học viên
  • Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học sinh ngay cả khi về nhà (hỗ trợ qua zalo/facebook/phone 24/7)
  • Đánh giá kết quả học sinh hàng tuần, hàng tháng và báo cáo chi tiết về sự tiến bộ của học sinh cho phụ huynh
  • Nhận góp ý của phụ huynh để có phương án giúp học sinh nhanh tiến bộ
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55