LỚP HỌC THÊM TOÁN 11 Ở HÀ NỘI

» Khóa học » KHÓA HỌC THÊM TOÁN TỪ LỚP 10-12

LỚP HỌC THÊM TOÁN 11 Ở HÀ NỘI
Thứ năm - 07/07/2022 02:57

Sau khi kết thúc kỳ thi vào 10, các bạn học sinh bước vào năm học 11 với rất nhiều khó khăn, đặt biệt với môn Toán với lượng kiến thức nhiều và khó cả ở môn Đại số và Hình học… vậy làm thế nào để các bạn học giỏi môn Toán 11 ? Hãy đăng ký lớp học Toán tại trung tâm Hocgioi.vn để các Giảng viên, giáo viên của trung tâm hỗ trợ bạn tốt nhất.

lớp học thêm toán 11

lớp học thêm toán 11

Sau khi kết thúc kỳ thi vào 10, các bạn học sinh bước vào năm học 11 với rất nhiều khó khăn, đặt biệt với môn Toán với lượng kiến thức nhiều và khó cả ở môn Đại số và Hình học… vậy làm thế nào để các bạn học giỏi môn Toán 11 ?
Hãy đăng ký lớp học Toán tại trung tâm Hocgioi.vn để các Giảng viên, giáo viên của trung tâm hỗ trợ bạn tốt nhất.

 

I. Tại sao lại chọn trung tâm Hocgioi.vn
 Trong suốt thời gian qua, ngày càng được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh, Trung tâm Giáo dục Hocgioi.vn luôn là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích và chất lương,  thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh đã học tại đây, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học môn toán vì những lý do thú vị sau đây:
+ Đội ngũ Giảng viên, giáo viên giỏi và tận tâm
+ Giảng dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao
+ Học sinh nắm được các dạng và các chuyên đề trong từng chương
+ Được nâng cao qua các bài tập khó và các câu trong đề thi THPT Quốc Gia ngay từ lớp 11
+ Phương pháp giảng dạy của các thầy, cô giáo dễ hiểu và hiệu quả thông qua việc các em làm các bài kiểm tra trên lớp đạt kết quả cao
+ Đội ngũ trợ giảng hỗ trợ 24/7
+ Kiểm tra kiến thức học sinh liên tục và đánh giá gửi về phụ huynh
 
II. Chương trình dạy giảng của trung tâm Hocgioi.vn
1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi, phù hợp với năng lực học sinh.
Lớp học giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp học thêm toán 11 ở Hà Nội là 8 -10 học sinh nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.
2. Đạt được những kết quả tuyết vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất
Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà chúng tôi lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi.
3.Nuôi dưỡng tinh thần tự học
Việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Trung tâm Hocgioi.vn coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.
4. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường – Lớp học thêm toán 11 ở Hà Nội
Hãy nhìn sang môn tiếng anh nơi mà một em học sinh lớp 7-8 có thể đạt được trình độ Ielts đáng nể. Đối với những môn học Khoa học tự nhiên thì càng dễ dàng làm được điều tương tự, thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì Hocgioi.vn thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó.  Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, Hocgioi.vn  giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp, giúp các em học sinh được tiếp cận các để thi THPT Quốc gia ngày càng nhiều, Đối với những học sinh lực học đang còn kém, các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.
5.  Giảng dạy bằng niềm đam mê – Lớp học thêm toán lớp 11 Ở Hà Nội
Lớp học toán tại Hocgioi.vn không có những phương pháp thần thánh làm học sinh học giỏi sau một tháng, các phương pháp tư duy hình học đỉnh cao, hay những phương pháp thần tốc biến vịt giời thành thiên nga trong một thời gian ngắn – Mà trung tâm cùng đội ngũ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết cho học sinh. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho cái đấy, thời gian là thước đo giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng  không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.

 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55