GIA SƯ DẠY TIỂU HỌC TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 5

» Gia sư » Gia sư Tiểu học

GIA SƯ DẠY TIỂU HỌC TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 5
Thứ năm - 20/11/2014 17:31

Tìm Gia sư Tiểu học, Gia sư Tiểu học: Công ty Giáo Dục Đại Việt cung cấp Dịch vụ Gia sư Tiểu học tại nhà cho học sinh từ lớp 1 - 5, luyện thi học sinh giỏi, luyện thi cho học sinh thi vào các trường chuyên ở Hà Nội

Gia sư Tiểu học

Gia sư Tiểu học

 
GIA SƯ DẠY TIỂU HỌC TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 5
 
Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt cung cấp Dịch vụ Gia sư Tiểu học  từ lớp 1 – 5 ở Hà Nội, với đội ngũ Giáo viên giỏi chuyên môn, phương pháp giảng dạy dễ hiểu giúp các con tiếp cận kiến thức một cách nhẹ nhàng, giúp học sinh dễ hiểu và yêu thích môn học
 

 Gia Sư Đại Việt – Gia sư chuyên nghiệp Hà Nội


Bạn cần tìm gia sư tiểu học tại Hà Nội ??? 
 Gia Sư Tiểu Học giỏi, kinh nghiệm.
 
 Gia Sư Tiểu Học chuyên luyện chữ đẹp
 
 Gia Sư Tiểu Học có phương pháp giảng dạy khoa học.
 
Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt:
 
- Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.
- Gia sư Tiểu học là các thầy, cô giáo đang công tác tại các trường Tiểu học
- Gia sư tiểu học là các Giáo viên đang công tác tại công ty
 
Quy định Dạy thử Miễn Phí : 
 
- Sau  buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
 
Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn:
 
- Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
 
Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:
 
- Gia Sư Đại Việt mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
 
Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng :
 
- Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.
 
Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí:
 
- Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.
 
Không giống như trẻ ở tuổi vị thành niên, đối với trẻ tuổi tiểu học vai trò của gia đình có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách nói chung, phát triển trí tuệ nói riêng. Gia đình là chiếc nôi ươm mầm và nuôi dưỡng trí tuệ, tình cảm và nhân cách của trẻ.
 
Vì thế, mặc dù ngày nay có những tác động to lớn từ nhiều phía, nhưng cha mẹ vẫn luôn giữ vai trò quyết định trong việc cung cấp và tạo điều kiện cung cấp những tri thức khoa học cũng như thực tiễn cho trẻ cả về số lượng lẫn chất lượng.
 
Để làm được điều đó, cha mẹ cần nắm rõ những đặc điểm cơ bản về trí tuệ của con ở lứa tuổi tiểu học:
 
QUÁ TRÌNH TRI GIÁC :
 
Ngay từ khi bước vào bậc tiểu học, khả năng tri giác của trẻ đã khá phát triển. Trẻ có khả năng định hướng tốt đối với các hình dáng và màu sắc khác nhau. Trong quá trình học tập tại trường, khả năng phân tích và phân biệt các đối tượng đã được tri giác phát triển mạnh mẽ và hình thành một dạng hoạt động mới là quan sát. Trên cơ sở đó, trẻ biết phân biệt và tri giác sự vật một cách chủ định theo mục đích của mình đặt ra.
 
QUÁ TRÌNH GHI NHỚ :
 
Khi mới bước vào lớp 1, trẻ chủ yếu nhớ những sự kiện có vẻ ngoài gây ấn tượng về mặt cảm xúc. Song, trải qua quá trình học tập ở trường, trẻ đã hình thành được cách ghi nhớ có chủ định và hiểu nội dung.
 
Từ chỗ các em ghi nhớ một cách đơn giản bằng việc lặp đi lặp lại nhiều lần để thuộc lòng nguyên văn tài liệu, trẻ được dạy ghi nhớ ý nghĩa, dựa trên mối quan hệ logic của nội dung. Các em bắt đầu biết lập đề cương, dàn ý và dựa vào đó để nhớ.
 
QUÁ TRÌNH TƯỞNG TƯỢNG :
 
Quá trình này ở trẻ diễn ra theo hai giai đoạn chủ yếu. Giai đoạn đầu các hình ảnh được tái tạo bằng những chi tiết nghèo nàn, trẻ thường chỉ có khả năng miêu tả một cách rõ nét khi tri giác những hình ảnh hay câu chuyện cụ thể.
 
Giai đoạn thứ hai, khi đã quen với môi trường học mới, trí tưởng tượng của trẻ được tăng lên. Trẻ có khả năng tái tạo những hình ảnh mà không cần có sự cụ thể hóa đặc biệt, do đã biết dựa vào những biểu tượng của trí nhớ và kinh nghiệm thu được từ trước đó. Trẻ đã biết miêu tả một cách sinh động những câu chuyện mà chúng đã đọc, thấy hoặc nghe cô giáo kể.
 
SỰ PHÁT TRIỂN TƯ DUY :
 
Trẻ lứa tuổi tiểu học cũng trải qua hai giai đoạn cơ bản. Giai đoạn tư duy trực quan sinh động, sự phân tích tài liệu học tập chủ yếu diễn ra trên bình diện hành động trực quan.Có nghĩa là, trẻ chỉ có khả năng tư duy khi các đối tượng trực tiếp tác động đến trẻ. Trẻ chỉ biết phán đoán, lý giải dựa trên dấu hiệu bề ngoài, dựa trên những gì tri giác được.
 
Giai đoạn hai thể hiện khả năng khái quát hóa và tổng hợp ở mức độ cao hơn. Với vai trò của cha mẹ và thầy cô đã giúp trẻ chỉ ra được mối liên hệ giữa các yếu tố riêng lẻ của tri thức cần lĩnh hội.
 
TRÁCH NHIỆM CỦA CHA MẸ :
 
Khi bắt đầu đến trường, trẻ gặp phải những trở ngại tâm lý, như giảm sút hứng thú học tập, chán học… Vì thế, vai trò của cha mẹ là rất quan trọng, giúp cho trẻ vượt qua những khó khăn đầu tiên khi nhập trường.
 
Bên cạnh đó, cha mẹ giúp trẻ hình thành và phát triển tính tò mò, ham hiểu biết. Nếu trong quá trình học tập trẻ được cha mẹ giúp tháo gỡ những vướng mắc sẽ tạo động lực cho chúng phát triển trí thông minh và sáng tạo.Đồng thời, cha mẹ phải giáo dục cho trẻ động cơ học tập đúng đắn. Ở giai đoạn đầu, trẻ chưa hiểu được vì sao mình phải đến trường.
 
Thông thường, chúng thích thú bởi vì được mặc quần áo đẹp, được đeo cặp mới… Khi những cảm xúc đó qua đi, trẻ phải tiếp xúc với những kiến thức mới, phải ngồi học nghiêm túc, không được nói chuyện riêng, phải thực hiện nội quy của trường… cho nên sẽ bị căng thẳng, lo lắng. Lúc này cha mẹ là nơi cho trẻ nương tựa, xóa những băn khoăn trong học tập bằng cách xây dựng cho trẻ động cơ học tập đúng đắn.
 
Cha mẹ luôn đặt niềm tin, sự tôn trọng, sự động viên, khích lệ… đối với con cái trong học tập, cũng như trong sinh hoạt hằng ngày chính là những công cụ hữu ích nhằm giúp trẻ hình thành và phát triển trí tuệ.
 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư Toán  miễn phí:

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn

 
   Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 
GIA SƯ DẠY TIỂU HỌC TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 5

 
Tags: Tìm Gia sư Tiểu họcTìm Gia sư Tiểu học ở Hà NộiGia sư Tiểu học,Gia sư Tiểu học ở Hà NộiGia sư Tiểu học, Tìm Gia sư Tiểu họcTìm Gia sư Tiểu học ở Hà Nội, Cung cấp Gia sư Tiểu họcDịch vụ Gia sư Tiểu học
 

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55