Tìm Gia sư giỏi tại Hà Nội

» Dành cho phụ huynh » Tư vấn chọn gia sư

Tìm Gia sư giỏi tại Hà Nội
Thứ tư - 03/09/2014 23:30

Bạn cần tìm gia sư giỏi tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt là công ty duy nhất có Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Gia sư Dạy kèm tại nhà ở Hà

Tìm Gia sư giỏi tại Hà Nội

Tìm Gia sư giỏi tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm Gia sư giỏi ???

  • Dịch vụ Gia   tận tâm, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
  • Đội ngũ Gia  chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế,
    kỹ năng chuyên sâu và khả năng sư phạm tốt nhất!
  • Cam kết chất lượng giảng dạy của Gia Sư
  • Miễn Phí 02 buổi dạy thử
  • Dịch vụ Tư Vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Bạn cần tìm gia sư giỏi tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt là công ty duy nhất có Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Gia sư Dạy kèm tại nhà ở Hà Nội, do các Giảng viên, Giáo viên ĐH Sư Phạm thành lập từ năm 2001 vớ đội ngũ Giảng viên, Giáo viên và Gia sư nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, với mong muốn mang đến cho quý phụ huynh niềm tin cũng như tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con cái quý vị Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Gia sư giỏi dạy kèm tại nhà, tổ chức dạy thêm các môn Toán - Lý - Hóa - Văn - Tiếng Anh từ lớp 1 - 12 ở Hà Nội. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm Gia sư giỏi, Gia sư dạy nhóm . Hãy  liên hệ với công ty để có Dịch vụ Gia sư, dạy kèm tốt nhất.
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt cung cấp dịch vụ gia sư sư phạm uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên và tập thể sinh viên giỏi về chuyên môn và có ý thức trách nhiệm trong  công việc đến từ các trường  đại hoc danh tiếng  tại hà nội với mục đích nhằm đem lại lợi ích và chất lượng giáo dục tốt nhất cho con trẻ.
 
Chúng tôi chuyên cung cấp:
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt Nhận dạy tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ,  Tin Học …. Hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tâp trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm những kết quả vượt bậc..
 
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt Ôn luyện thi vào lớp 6, lớp 10 các trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh, đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III . Luyện thi Đại Học các khối A,B,C,D….khối năng khiếu…
 
Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt Trung tâm bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố và cấp quốc gia.
 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo cùng đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn,  nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh và  mang lại kết quả tốt nhất cho các con.

Tìm Gia sư giỏi tại Hà Nội

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!
 

Đăng ký Học thêm tại Hocgioi.vn

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư dạy kèm  miễn phí:

         

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn


 
      Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 
  

Tag: Trung tâm Gia sư, Trung tam Gia suTrung tâm Gia sư Uy tínTrung tam Gia su uy tin,Trung tam Gia su Ha NoiTrung tâm Gia sư Hà NộiTrung tâm Gia sư Hocgioi.vn,Trung tam Gia su Hocgioi.vnTim Gia su GioiTìm Gia sư GiỏiTìm Gia sư ở Hà Nội,Tim Gia su o Ha NoiLop hoc them, Lớp học thêmĐịa chỉ học thêm,Dia chi hoc them,Trung tam Tieng AnhTrung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Luyện thi Đại họcTrung tam Luyen thi Dai hocTim Lop hoc themtìm lớp học thêm, Tìm Gia sư giỏi, tim gia sư giỏi tại Hà Nội

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55