GIA SƯ TIẾNG ANH HÀ NỘI

» Trung tâm tiếng anh » Tiếng anh giao tiếp

GIA SƯ TIẾNG ANH HÀ NỘI
Thứ tư - 02/07/2014 22:41

Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang lo lắng vì kỳ thi tốt nghiệp? Bạn đang ôn luyện tiếng Anh cho kỳ thi chuyển cấp, Cao đẳng, Đại học,Cao học, thi lấy học bổng

GIA SƯ TIẾNG ANH HÀ NỘI

GIA SƯ TIẾNG ANH HÀ NỘI

GIA SƯ TIẾNG ANH HÀ NỘI

Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang lo lắng vì kỳ thi tốt nghiệp? Bạn đang ôn luyện tiếng Anh cho kỳ thi chuyển cấp, Cao đẳng, Đại học,Cao học, thi lấy học bổng… Kiến thức tiếng Anh của bạn đang ở mức trung bình, Khá, Giỏi và đang muốn củng cố cũng như nâng cao kiến thức? Hãy để các Gia sư Tiếng Anh của Công ty Giáo Dục Đại Việt sát cánh bên bạn trong hành trình đó.



 

Nhu cầu biết ngoại ngữ chưa bao giờ lại “nóng” như thời điểm hiện tại. Người người học tiếng Anh để có thể có công việc tốt, lương cao, học bổng du học, đi du lịch… Tuy nhiên với các em học sinh, sinh viên thì ngoài việc học trên lớp, cần phải tự học ở nhà rất nhiều mới có thể thành thạo các kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh. Nếu cha mẹ bận rộn hoặc không quá am hiểu môn học này thì Công ty Giáo Dục Đại Việt sẽ giúp các bạn.
Đội ngũ 
Gia sư Tiếng Anh của Gia sư Đại Việt trên địa bàn Hà Nội có trình độ cao, chuyên môn giỏi, yêu nghề, nhiệt tình sẽ giúp các bạn học giỏi Tiếng Anh trong thời gian sớm nhất.

Các bậc phụ huynh, các em học sinh có thể lựa chọn hình thức Gia sư tiếng Anh tại nhà, học nhóm hay ôn luyện tại các lớp lớn tập trung. Dù hình thức nào các bạn cũng được hướng dẫn tận tình và được truyền giảng bởi các gia sư có trình độ và kinh nghiệm.

Học tiếng Anh không phải là ngày một, ngày hai mà là một quá trình lâu dài.Chính vì thế nên ngay từ khi mới được tiếp cận với Anh văn, cha mẹ nên chú ý bồi dưỡng để cho con em mình nắm vững được kiến thức cơ bản. Anh văn sẽ theo các em suốt các cấp học và thậm chí khi đã đi làm. Tầm quan trọng của việc thành thạo Anh văn là không thể phủ nhận. Vì tương lai của con em mình, cha mẹ nên bằng nhiều cách, giúp đỡ các em học thật tốt môn học này nhé.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!
 

Đăng ký Học thêm tại Hocgioi.vn

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư dạy kèm Tiểu học miễn phí:

         

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn


 
      Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 
 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55