Luyện thi đại học môn Hóa

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Hóa

Luyện thi đại học môn Hóa
Thứ tư - 09/07/2014 23:22

Hóa học là môn thi Đại học của bạn và bạn đang tìm kiếm người giúp đỡ mình ôn luyện tốt nhất? Đội ngũ Gia sư Hóa của Công ty Giáo Dục Đại Việt chính là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn không nên bỏ lỡ

Luyện thi đại học môn Hóa

Luyện thi đại học môn Hóa

Hóa học là môn thi Đại học của bạn và bạn đang tìm kiếm người giúp đỡ mình ôn luyện tốt nhất? Đội ngũ Gia sư Hóa của Công ty Giáo Dục Đại Việt chính là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn không nên bỏ lỡ.
Hóa học thực sự không phải là một môn học đơn giản để có thể đạt điểm cao. Các kiến thức hóa học thường có sự liên quan đến nhau. Như nhiều môn học khác, các bạn cần có sự tư duy, óc phân tích, tính chính xác, tỉ mỉ…khi học môn học này. Để có thể đạt được điểm cao môn hóa trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng sắp tới bạn cần có phương pháp học và người hướng dẫn, kèm cặp. Đội ngũ gia sư luyện thi môn Hóa của 
Giáo Dục Đại Việt với trình độ cao và kỹ năng sư phạm sẽ giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản. Giai đoạn 1: ôn luyện kiến thức cơ bản
Nhiều học sinh, phụ huynh thường chỉ mong muốn con em mình được bồi dưỡng kiến thức nâng cao. Đó là một sai lầm. Hiện nay, hầu hết các đề thi Đại học đều bám sát vào kiến thức trong sách giáo khoa. Việc ôn luyện kiến thức cơ bản trong SGK Vật lý là cần thiết.
Giai đoạn 2: nâng cao kiến thức
Ở giai đoạn này, các em học sinh được học kiến thức nâng cao. Điều này giúp các em tăng khả năng tư duy và không lúng túng khi gặp các đề bài khó.
Giai đoạn 3: Luyện đề
Việc luyện đề giúp các em học sinh làm quen với các dạng đề. 
Giáo Dục Đại Việt sẽ chỉ cho các em những cách làm bài hiệu quả nhất, đạt điểm cao nhất. Các em cũng sẽ học được các kỹ năng làm bài và cảm thấy tự tin hơn.
Sự nhiệt tình, phương pháp giáo dục khoa học của các gia sư luyện thi Hóa học luôn tạo cho các em học sinh sự thoải mái, vui vẻ và do đó việc luyện thi bớt áp lực, hiệu quả hơn rất nhiều.
Ngoài luyện thi môn Hóa học, 
Giáo Dục Đại Việt còn có khóa học luyện thi môn Toán, luyện thi môn Vật lý và luyện thi trọn gói để các em học sinh tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả luôn luôn được đảm bảo.

Ưu điểm của Gia sư Hóa tại nhà:
+ Học sinh được củng cố lại kiến thức cũ
+ Học sinh được nâng cao kiến thức mới, theo các chuyên đề nâng cao
+ Học sinh được đối thoại trực tiếp với thầy, cô giáo để hỏi những kiến thức và bài tập không hiểu vì trên lớp không dám hỏi thầy, cô hoặc không có thời gian để hỏi thầy, cô giáo trên lớp.
+ Học sinh nắm được kỹ năng học giỏi môn Hóa, kỹ năng giải các bài tập các dạng Toán khác nhau….
Vâng, trên đây chỉ là một số Ưu điểm khi có Gia sư Hóa ở nhà, từ đó các em sẽ yêu thích môn Hóa và trở thành học sinh giỏi Hóa chỉ nằm trong tầm tay của các em học sinh. Quý phụ huynh hãy gọi đến ngay đến Văn Phòng Hocgioi.vn để được Tư vấn trực tiếp qua đó để tìm Giáo viên, Gia sư Giỏi Toán cho con em mình,
hoặc Đăng ký theo mẫu 

Đăng ký tìm Gia sư dạy kèm  miễn phí:

         

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn


 
    Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 
 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55