Gia sư Toán dạy kèm tại nhà

» Gia sư » Gia sư Toán

Gia sư Toán dạy kèm tại nhà
Thứ hai - 27/04/2015 10:44

Trung tâm Hogioi.vn cung cấp Dịch vụ Gia sư Toán dạy kèm tại nhà, với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục: Dạy thêm và Gia sư, Hocgioi.vn Cam kết cung cấp Gia sư Toán giỏi nhất cho Quý phụ huynh học sinh.

hocgioi.vn

hocgioi.vnTrung tâm Hocgioi.vn được thành lập từ năm 2001 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh Giáo Dục: Dạy thêm và Gia sư ở Hà Nội, giúp học sinh củng cố kiến thức và nâng cao kiến thức cho học sinh. Hocgioi.vn cung cấp Dịch vụ Gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh...
 
 Mức học phí Gia sư hợp lý nhất cho gia đình bạn: Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
 
Gia sư môn Hóa học Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy: Công ty luôn mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
 
Gia sư môn Hóa học Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng : Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.
 
Gia sư môn Hóa học Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí: Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.
 
Gia sư môn Hóa học Miễn phí tư vấn: Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn...vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Đến với Trung tâm Gia sư Đại Việt học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung Tâm Hocgioi.vn sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.
Gia sư môn Hóa học  Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết: Phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn, Khi đến trung tâm Hocgioi.vn các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý, giúp học sinh lấy lại kiến thức nhanh chóng, sau đó Gia sư Toán sẽ củng cố và giúp học sinh học giỏi môn Toán
Gia su toan

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

Đăng ký tìm Gia sư Toán  miễn phí:

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 

 

Tags: Gia sư Toán dạy kèm tại nhà, gia su toan day kem tai nha, tim gia su toan, gia su toan gioi

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Nguồn tin: công ty cổ phần giáo duc đại việt

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55