Gia sư môn Toán 9

» Gia sư » Gia sư Toán

Gia sư môn Toán 9
Thứ hai - 27/10/2014 12:22

Gia sư môn Toán 9, Gia sư môn Toán 9 ở Hà Nội ? Trung tâm Gia sư Đại Việt cung cấp Gia sư giỏi, đội ngũ Gia sư môn Toán giỏi chuyên môn, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp học sinh hiểu bài nhanh và yêu thích môn học.

Gia sư môn Toán 9

Gia sư môn Toán 9

Gia sư môn Toán 9

Gia sư môn Toán 9, Gia sư môn Toán 9 ở Hà Nội ? Trung tâm Gia sư Đại Việt cung cấp Gia sư giỏi, đội ngũ Gia sư môn Toán giỏi chuyên môn, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp học sinh hiểu bài nhanh và yêu thích môn học.

Trung tâm Gia sư Đại Việt cung cấp Gia sư  môn Toán lớp 9 có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận dạy kèm tại nhà học sinh. Với phương pháp dạy khoa học, củng cố và nâng cao kiến thức cho học sinh lớp 9, sẽ giúp cho con bạn đạt được điểm cao trong các kỳ thi học kỳ và tuyển sinh vào 10 , các trường chuyên trong thành phố như: chuyên ĐH Sư Phạm, chuyên Arm, chuyên ĐH Ngoại Ngữ....
 
Gia sư môn Toán 9
                               Ảnh Gia sư môn Toán 9
 
Mỗi phụ huynh của chúng ta ai cũng thấp thỏm lo âu không biết con mình học hành dạo này ra sao nhất là khi con bạn đang học lớp 9 và sắp bước vào ngưỡng cửa cấp 3 .Trong khi chúng ta đang còn tất bật với công việc kinh doanh thì việc quan tâm đến học hành của các con là thật sự quan trọng . Các con khi bước vào lớp 9 thì thường có nhiều biến đổi về tâm sinh lý  đặc biệt là rất thích đi chơi hay lơ là với việc học. Một khó khăn mà các bậc phụ huynh thường gặp là mình không thể bỏ dở công việc làm ăn mà theo con đi học hàng ngày được ,ngoài ra mình không thể làm bài tập về nhà của con được. Do đó các trung tâm gia sư phát triền ra để gánh vác một phần lo âu cho các bậc phụ huynh và cũng là niềm vinh dự của gia sư môn toán. 
 
Khi đến với Trung tâm Gia sư Đại Việt, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý phụ huynh học sinh đội ngũ Gia sư giỏi chuyên môn và phương pháp giảng dạy dễ hiểu :
 
- Linh động thời gian khi sắp xếp lịch học  với PHHS và học sinh.
 
- Các gia sư dễ gần và tâm lý, có khả năng tạo động lực học cho học sinh tiếp thu và nắm bắt những kiến thức mới.
 
- Chương trình đã được chúng tôi lựa chọn những bài toán hay nhất, cả cơ bản và nâng cao toán lớp 9 và tuyển sinh lớp 10.
 
- Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Giáo viên, Gia sư và sinh viên. Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho các bậc phụ huynh.
 
- Nếu phụ huynh đang lo lắng về kiến thức môn toán của con em mình chúng tôi có những lớp phụ đạo và nâng cao theo khả năng của các em.

Học sinh không tiến bộ không phải đóng học phí ( khi học Gia sư tại nhà và ở các lớp học tập trung)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

 

PHƯƠNG PHÁP GIA SƯ MÔN TOÁN CỦA HOCGIOI.VN:

gia sư toán Gia sư môn Toán có nhiều phương pháp sư phạm áp dụng cho nhiều học sinh khác nhau

gia sư toán Kèm cho học sinh yếu lấy lại căn bản môn Toán, cho dù trước đó các em khi học môn Toán thấy "sợ".

gia sư toán Gia sư Toán  củng cố và nâng cao kiến thức môn Toán, giúp học sinh học giỏi môn Toán

gia sư toánHướng dẫn Ôn luyện, cung cấp các kiến thức cần thiết cho thi Học kỳ, cuối kỳ, thi Tốt nghiệp THPT, thi học sinh giỏi...

gia sư toánHocgioi.vn luôn đam lại niềm tin cho học sinh và đem lại niềm vui cho phụ huynh học sinh trong nhiều năm qua
gia sư toán Gia sư Toán cho học sinh từ lớp 1-12, giúp học sinh được củng cố kiến thức về môn Toán và yêu thích môn Toán

Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa!
Tìm Gia sư Toán

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư Toán  miễn phí:

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn

 
   Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 
Gia sư môn Toán 9
Tags: Gia sư môn Toán 9, Gia sư môn Toán 9 Hà Nội, Tìm Gia sư môn Toán 9, Tìm Gia sư môn Toán 9 Hà Nội, Tìm Gia sư môn Toán 9, Tìm Gia sư môn Toán lớp 9, Tìm Gia sư Toán lớp 9 Hà Nội

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55