Gia sư Toán ở Amsterdam

» Gia sư » Gia sư Toán

Gia sư Toán ở Amsterdam
Thứ hai - 19/01/2015 16:29

Amsterdam là ngôi trường mà biết bao em học sinh trên khắp cả nước mơ ước được theo học. Amsterdam luôn là trường có điểm chuẩn cao nhất trong hệ thống các trường chuyên tại Hà Nội. Đây cũng là ngôi trường nổi danh về chất lượng giáo dục, đào tạo cũng như giúp các em học sinh phát triển toàn diện. Nhiều học sinh trường Ams đã đạt những giải thưởng danh giá trong nước cũng như thế giới: Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, kỳ thi Olympic Toán quốc tế, Olympic Vật lý quốc tế, Olympic Vật lý châu Á Thái Bình Dương, Olympic Hóa học quốc tế, Olympic tin học quốc tế, Olympic Sinh học quốc tế….

Gia sư Toán ở Amsterdam

Gia sư Toán ở Amsterdam


 
Tỷ lệ học sinh đăng ký dự thi vào trường Amsterdam hàng năm đều rất cao. Điều đó đồng nghĩa với tỷ lệ chọi cũng không hề nhỏ. Nếu các bậc phụ huynh mong muốn con em mình thi đỗ vào chuyên Amsterdam thì cần phải có sự đầu tư tốt ngay từ bây giờ về giáo dục. Công ty Gia sư Đại Việt sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bậc phụ huynh, các em học sinh có nhu cầu tìm hiểu về tuyển sinh và ôn thi vào chuyên Amsterdam.
 
Hiện nay Đại Việt có đội ngũ giáo viên – gia sư luyện thi chuyên Amsterdam đông đảo. Những gia sư này đều có bằng đại học, trên đại học, giỏi chuyên môn; là những giáo viên giỏi chuyên môn tại các trường danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp và luyện thi vào chuyên Amsterdam, các gia sư của Đại Việt  vững kiến thức cũng như khả năng sư phạm. Điều này giúp các em học sinh thân yêu tiếp thu tốt kiến thức và giảm bớt áp lực thi cử.
 
Gia sư Đại Việt  giúp các em học sinh luyện thi vào Amsterdam với các môn học:
 
Luyện thi vào chuyên Văn
 Luyện thi vào chuyên Toán
Luyện thi vào chuyên Anh
Ngoài ra, khi thi vào Chuyên Amsterdam thì môn Toán, Anh là những môn thi điều kiện (ngoài môn chuyên). Các em học sinh có thể lựa chọn dịch vụ luyện thi trọn gói hoặc luyện thi môn Chuyên. Các em học sinh sẽ được củng cố và nâng cao kiến thức, luyện đề thi, thi thử để tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức sắp tới.
 
Đại Việt cam kết sẽ cung cấp chất lượng giáo dục, luyện thi tốt nhất để các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ tuyển sinh. Đồng thời các em được dạy thử 3 buổi đầu miễn phí, đổi giáo viên nếu không thấy phù hợp. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí về thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn… vào trường Amsterdam cho các bậc phụ huynh, các em học sinh khi đến với Đại Việt .


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


dang ky tim gia su Dang ky hoc them

 

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).85.85.77.53 - 0912.81.88.55

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                                VP2: Số 30, ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
                                       VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 Điện thoại: (04).85.85.77.53 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn - www.giasuhanoi.org

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Nguồn tin: Trung tâm Gia sư Đại Việt

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55