Gia sư Toán

» Gia sư » Gia sư Toán

Gia sư Toán
Thứ năm - 16/10/2014 20:36

Tìm Gia sư Toán, Gia sư Toán Hà Nội? Môn Toán là môn học đòi hỏi sự tư duy cao. Hiệu suất của buổi học phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tư duy của gia sư toán. Một người thầy có tư duy tốt thì mới đào tạo được trò giỏi.

Gia sư Toán

Gia sư Toán

Gia sư Toán
- Sáng tạo: Các phương pháp cũ đối với những dạng toán mới có thể đã lỗi thời, mất nhiều thời gian. Gia sư giỏi biết ứng biến linh hoạt sáng tạo ra những phương pháp giải Toán mới, nâng cao hiệu quả của buổi học.
- Khả năng truyền đạt: Kiến thức tốt nhưng khả năng truyền đạt kém dẫn đến chất lượng buổi học thấp. Ngoài ra gia sư yếu kém về diễn đạt, tuy là giảng về kiến thức nhưng học sinh vẫn không hiểu gia sư nói gì, điều này gây ra ức chế cho học sinh.
- Kế hoạch giảng dạy: kế hoạch giảng dạy chu đáo tuần tự từng phần là điều làm nên thành công trong suốt quá trình học gia sư.
· Ưu điểm nổi bật gia sư toán tại Hocgioi.vn
- Hocgioi.vn với đội ngũ các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
- Các em vẫn từng nghĩ môn Toán thật khô khan với những con số, những phép tính, những phương trình, định lý, hệ quả tẻ ngắt? Nhưng các em có bao giờ mong ước một ngày được vinh danh trí tuệ Việt Nam trên toàn thế giới như giáo sư Ngô Bảo Châu? Các em thân mến, mỗi môn học có một sức hấp dẫn riêng, và nếu cố gắng chút thôi em sẽ thấy được niềm đam mê trong mỗi con số. Không lỗi lạc như Acsimet hay Pitago, chúng tôi tin ràng trong tương lai không xa sẽ có thêm nhiều kì tích như nhà toán học Ngô Bảo Châu nữa,em đã sẵn sàng chưa?
- Đến với Gia sư Hocgioi.vn các em sẽ  có cơ hội được học tập các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ bộ môn Toán học của các trường Tiểu Học, THCS, THPT và đại học danh tiếng hàng đầu cả nước với kinh nghiệm lâu năm trong việc lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự nhiên, chuyên ngữ, ..), thi đại học.
- Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn Toán.
Bạn hãy trao gửi con em cho Gia sư Hocgioi.vn- Bạn hoàn toàn hài lòng về một kết quả học tập tốt và yên tâm về một ước mơ đại học trong tầm tay.
· Dịch vụ gia sư toán tại Hocgioi.vn
" Dịch vụ học theo nhóm tại Hocgioi.vn  thường xuyên tổ chức các lớp học nhóm toán từ cấp 1 đến cấp 3 cho từng nhóm đối tượng học sinh các lớp học toán nhóm đăng ký tại công ty vào thứ 2,4,6 hàng tuần.
Gia sư toán cấp 2, cấp 3 và ôn thi ĐH tại nhà.
Gia sư toán học theo nhóm 2 bạn, 3 bạn trở lên vào các thứ 2, 4, 6 hàng tuần.
Gia sư toán theo yêu cầu tại nhà hoặc tại trung tâm
Dạy đào tạo kỹ năng học tốt môn toán cho các bạn học sinh, sinh viên..
Luyện thi nâng cao, đại học cấp tốc theo yêu cầu.


Tiêu chí hoạt động: 
 
+ Chất Lượng-Uy Tín-Tận Tình- Chu Đáo
+ Miễn Phí Giới thiệu Gia sư Giỏi ở nhà
+ Học sinh tiến bộ trong 1 tháng
+ Tư vấn Giáo Dục miễn phí
+ Có đội ngũ Giáo Viên đến tận nhà kiểm tra chất lượng cho học sinh

Học sinh không tiến bộ không phải đóng học phí ( khi học Gia sư tại nhà và ở các lớp học tập trung)
 
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

 

Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa!
Tìm Gia sư Toán

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư Toán  miễn phí:

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn

 
   Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 
Tags: Gia sư ToánGia sư Toán Hà NộiGia sư môn ToánGia sư Toán GiỏiGia sư Toán Uy Tíntìm gia sư toán 9tìm gia sư môn toán 9gia sư toán 9tìm Gia sư mon Toántim gia su mon toanGia sư Toán tại nhàtìm gia sư toán tại nhà

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55