Bạn cần Gia sư Toán

» Gia sư » Gia sư Toán

Bạn cần Gia sư Toán ???
Thứ hai - 16/06/2014 20:43

Các em học sinh thân mến, mỗi năm học trôi qua các em đều phải tiếp cận với một khối kiến thức khá lớn và gần như là mới mẻ. Trong đó, ba môn học thường được xem là không thể thiếu trong chương trình học và thi tốt nghiệp, đó là Toán, Văn, Anh văn

Bạn cần Gia sư Toán ???

Bạn cần Gia sư Toán ???

 
Các em học sinh thân mến, mỗi năm học trôi qua các em đều phải tiếp cận với một khối kiến thức khá lớn và gần như là mới mẻ. Trong đó, ba môn học thường được xem là không thể thiếu trong chương trình học và thi tốt nghiệp, đó là Toán, Văn, Anh văn.Nhưng trong số ba môn ấy, Toán được xem là môn học có tính chất hệ thống, bởi từ kiến thức nền tảng của Toán được tích lũy qua từng năm sẽ tạo nên sức bật trong việc tiếp thu các kiến thức mới ở những chương trình học cao hơn. Do đó, việc học Toán phải được học xuyên suốt và nắm vững kiến thức qua từng năm, nhằm tránh những lỗ hỏng kiến thức, khiến các em dần mất căn bản trong môn Toán. Và điều ấy cũng đang là nỗi băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh về học lực Toán của con mình. Vì vậy, các bậc phụ huynh đang muốn tìm cho con mình một gia sư Toán tin cậy, có năng lực để giúp các em học sinh vượt qua những chặng đường khác nhau trong quá trình chiếm lĩnh toàn bộ kiến thức Toán học.
gia su toan
Hiểu được điều đó, trung tâm chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ gia sư Toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để giúp các em:
•    Nắm vững kiến thức Toán qua từng năm học khác nhau, giúp các em nắm được căn bản Toán, tránh những lỗ hỏng kiến thức Toán.
•    Hệ thống toàn bộ kiến thức Toán trong suốt quá trình học, giúp cho việc ôn tập môn Toán dễ dàng hơn.
•    Tự tin trong việc vận dụng lý thuyết vào giải các dạng bài tập khác nhau, giúp các em làm quen với những đề thi Toán học kỳ, đề thi tốt nghiệp.
•    Nắm được các bí quyết học Toán, giúp việc tiếp thu và ghi nhớ kiến thức Toán nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Như vậy, trong suốt quá trình học với đội ngũ gia sư dạy Toán, chúng tôi tin rằng các em học sinh sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng nhằm cải thiện học lực môn Toán và đạt được điểm số cao trong lớp. Điều đó sẽ tạo nên những điều kiện giúp các em phát huy niềm yêu thích Toán học, vượt qua những trở ngại trong việc tiếp cận các kiến thức mới. Và khi các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy Toán tại nhà thì đội ngũ của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh. Bởi đội ngũ của chúng tôi là:
•    Đội ngũ gia sư chuyên giảng dạy môn Toán ở các bậc học khác nhau, có kinh nghiệm sư phạm lâu năm, giúp phụ huynh và các em học sinh yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy.
•    Phương pháp dạy khoa học kết hợp với việc vận dụng những bài tập minh họa sinh động, giúp các em hiểu và ghi nhớ sâu hơn về kiến thức.
•    Thiết kế bài giảng theo từng chuyên đề khác nhau, bám sát chương trình của Bộ giáo dục, giúp các em vừa có cái nhìn hệ thống về kiến thức Toán vừa dễ dàng cho việc ôn tập trong các kì thi.
•    Đưa ra những bài kiểm tra Toán định kỳ, giúp các em phát hiện ra những mặt còn hạn chế và khắc phục cũng như bổ sung nhanh mảng kiến thức ấy.
•    Không khí học thoải mái làm giảm bớt những áp lực trong việc học Toán, khơi gợi niềm yêu thích Toán học trong các em, giúp việc học Toán không còn là môn học khô khan mà trở nên gần gũi và dễ dàng hơn.
Vậy thì các bậc phụ huynh còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với gia sư Toán của chúng tôi để mang đến cho con bạn những kết quả hơn mong đợi, giúp các em tự tin với năng lực của mình. 
Chúc các em học sinh đạt được thành tích cao trong học tập!

PHƯƠNG PHÁP GIA SƯ MÔN TOÁN CỦA HOCGIOI.VN:

gia sư toán Gia sư môn Toán có nhiều phương pháp sư phạm áp dụng cho nhiều học sinh khác nhau

gia sư toán Kèm cho học sinh yếu lấy lại căn bản môn Toán, cho dù trước đó các em khi học môn Toán thấy "sợ".

gia sư toán Gia sư Toán  củng cố và nâng cao kiến thức môn Toán, giúp học sinh học giỏi môn Toán

gia sư toánHướng dẫn Ôn luyện, cung cấp các kiến thức cần thiết cho thi Học kỳ, cuối kỳ, thi Tốt nghiệp THPT, thi học sinh giỏi...

gia sư toánHocgioi.vn luôn đam lại niềm tin cho học sinh và đem lại niềm vui cho phụ huynh học sinh trong nhiều năm qua
gia sư toán Gia sư Toán cho học sinh từ lớp 1-12, giúp học sinh được củng cố kiến thức về môn Toán và yêu thích môn Toán

Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa!
Tìm Gia sư Toán

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


Đăng ký tìm Gia sư Toán  miễn phí:

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn

 
   Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 


Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55