Gia sư Hóa học

» Gia sư » Gia sư Hóa

Gia sư Hóa học
Thứ năm - 30/10/2014 23:55

TÌm Gia sư Hóa học, Gia sư môn Hóa Học: Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt cung cấp Gia sư môn Hóa học ở Hà Nội, với đội ngũ Giáo viên và Gia sư môn Hóa giỏi giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức môn Hóa học

Gia sư Hóa học

Gia sư Hóa học 
Gia sư Hóa ở Hà Nội Bạn cần tìm Gia Sư Hóa Giỏi ?
Gia sư Hóa ở Hà Nội Gia Sư Hóa dạy cho học sinh mất gốc

Gia sư Hóa ở Hà Nội Gia Sư Hóa có kinh nghiệm luyện thi đại học
Gia sư Hóa ở Hà Nội Gia Sư Hóa chuyên luyện thi học sinh giỏi
Gia sư Hóa ở Hà Nội Gia sư có thể dạy kèm được 3 môn Toán- Lý- Hóa
 
Hóa học là một môn học rất quan trọng trong chương trình học phổ thông, được giảng dạy khi các em học sinh bắt đầu vào lớp 8 và sẽ theo suốt đến khi hết năm học cấp 3 Chính vì vậy, nhu cầu học thêm môn hóa là tất yếu. Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư nhận gia sư môn Hóa - Gia sư dậy kèm môn hóa tại Hà Nội nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt. Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt là Công ty duy nhất ở Hà Nội có Giấy phép Kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục: Dạy thêm và Gia sư tại nhà:

Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt: Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.
 
Quy định Dạy thử Miễn Phí : Sau  buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
 
Gia sư môn Hóa học Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn: Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
 
Gia sư môn Hóa học Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy: Gia Sư Bảo Anh mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
 
Gia sư môn Hóa học Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng : Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.
 
Gia sư môn Hóa học Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí: Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.
 
Gia sư môn Hóa học Miễn phí tư vấn: Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn...vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Đến với Trung tâm Gia sư Đại Việt học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung Tâm Gia sư Đại Việt sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.
 
Gia sư môn Hóa học  Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết: Phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn, Khi đến trung tâm Gia sư Đại Việt các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý. Khi học tại Trung Tâm Gia sư Đại Việt các học sinh được dạy kèm thêm miễn phí các môn toán, hóa ôn thi tốt nghiệp và đảm bảo đạt được ít nhất 7 điểm.

Gia sư Hóa học
                                       Ảnh: Gia sư Hóa Học


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


dang ky tim gia su Dang ky hoc them

 

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                                VP2: Phòng C1803 - Tòa nhà Golden  Palace, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
                                       VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn 

Gia sư Toán ở cầu Giấy

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

 

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55