Tìm lớp học thêm Toán 9 ở quận Ba Đình - Hà Nội

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Tìm lớp học thêm Toán 9 ở quận Ba Đình - Hà Nội
Thứ hai - 29/10/2018 08:31

Tìm lớp học thêm Toán 9 ở Ba Đình - Hà Nội, các phụ huynh và các em học sinh đang muốn tìm lớp học thêm Toán 9 ở Hà Nội, Vâng kính thưa các bậc Phụ huynh và các em học sinh, Trung tâm Hocgioi.vn với hơn 10 năm thành lập tổ chức các Lớp học thêm môn Toán từ 4 -12 ở 6 cơ sở dạy thêm của trung tâm tại Hà Nội

Tìm lớp học thêm Toán 9 ở quận Ba Đình - Hà Nội

Tìm lớp học thêm Toán 9 ở quận Ba Đình - Hà Nội

 
Quận Ba Đình là một trung tâm giáo dục lớn của Thủ Đô cũng như cả nước. Có rất nhiều trường đại học uy tín, trường Tiểu Học, THCS, THPT chất lượng cao tại đây. Do vậy, Ba Đình đang chứng kiến sự phát triển toàn diện về mọi mặt Kinh Tế – Giáo Dục – Xã Hội… Với hàng loạt khu đô thị cao cấp, công ty lớn, nhân lực trình độ cao, đường phố khang trang…
 
 
Trung tâm Hocgioi.vn tổ chức các Lớp học thêm Toán 9 cho học sinh quận Ba Đình và các quận lân cận, với đội ngũ Giảng viên và giáo viên giỏi, trong nhiều năm qua Trung tâm Hocgioi.vn luôn là người bạn đồng hành giúp các em vượt qua các kỳ thi học kỳ, thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố, thi THPT Quốc Gia, đặt biệt là kỳ thi vào 10, các trường chuyên...Trung tâm Hocgioi.vn luôn được phụ huynh đặt niềm tin vào trung tâm, bởi vậy hàng năm với tỉ lệ điểm cao môn Toán của các con khi tham gia học thêm môn Toán của trung tâm, với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi môn toán vào cấp 3 cho học sinh từ những học sinh mất gốc, trở nên giỏi và vào được các trường cấp 3 như mong muốn như: Các trường chuyên Ams, chuyên Sư Phạm, Nguyễn Tất Thành, Yên Hòa, Cầu Giấy, Lê Quý Đôn, Kim Liên, Chu Văn An,…chúng tôi tự hào luôn là nơi tạo niềm tin vững chắc cho các em học sinh uy tín – chất lượng trong học tập môn Toán 9.
 
Đến với khóa học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội kết hợp luyện thi vào cấp 3, các bạn học sinh sẽ được ôn luyện để đạt kết quả, thi vào các trường cấp 3 mong muốn.
 
1. Học sinh như thế nào thì nên tham gia khóa học này?
– Những học sinh học Toán 9 mất rất nhiều thời gian mà điểm số không tăng
 
– Học sinh Khá muốn nâng cao năng lực môn Toán 9 của mình lên Giỏi
 
– Những học sinh muốn tham gia các kỳ thi HSG cấp trường, quận, TP,…
 
2. Các em học sinh sẽ tiến bộ như thế nào trong quá trình học tập môn Toán 9 tại Trung tâm Hocgioi.vn ?
 
Các em sẽ có được cảm hứng học tập mạnh mẽ, yêu thích học tập sau mỗi buổi học
Các em sẽ thấy được kết quả tiến bộ của mình, từ đó sẽ tin rằng mình làm được, tin rằng mình sẽ đạt được ước mơ vào được ngôi trường cấp 3 mong muốn thông qua các bài giảng dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng gấp 3 lần so với những cách giải thông thường sau khi học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội của chúng tôi.
 
Học tập với các thầy cô dễ gần, tâm lý các em sẽ không còn cảm giác e dè, sợ hãi, thoải mái thể hiện bản thân
Khi kết quả của các bạn học sinh tăng, thì tự các em sẽ thấy thích và không còn lười học nữa (Chăm lên) => thấy thích => Kết quả tăng => Lại chăm hơn. Và cứ như vậy tự bản thân các em sẽ đưa lực học của mình lên cao.
Các em học sinh sẽ được thực hành những kỹ năng lên kế hoạch + đặt mục tiêu vào các trường cấp 3 như mong muốn, có được kỹ năng hoàn thành mục tiêu, tự đánh giá năng lực học tập và điều chỉnh sao cho hoàn thành mục tiêu đề ra.
Các em học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội cũng được hướng dẫn những phương pháp tư duy mới như sơ đồ tư duy, kỹ năng ôn bài không mệt mỏi, tiết kiệm thời gian. Có thêm thời gian học các môn khác như Văn, Anh, Lý,…
 
3. Tại sao chúng tôi lại có thể giúp học sinh gia tăng kết quả học tập?
 
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, tâm lý, nhiệt tình hướng dẫn học sinh đảm bảo học sinh sẽ cảm thấy cuốn hút, hứng thú với mỗi bài giảng của thầy cô.
Giáo trình được soạn một cách bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, có lộ trình bài tập cho các em luyện tập để các em có đủ kiến thức và kỹ năng thi khi học học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội có thể thi vào bất kỳ trường cấp 3 nào các em mong muốn.
Các em luôn được hướng dẫn tự đào sâu suy nghĩ, tự tìm ra lời giải cho mỗi dạng bài thông qua cách truyền đạt dễ hiểu, dễ nhớ đã giúp các anh chị thủ khoa giảm 3 lần thời gian trong khi làm bài thi.
Chất lượng học tập của các em luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, mỗi lớp học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội sẽ có tối đa là 15HS/1 lớp.
Các bậc phụ huynh sẽ được cập nhật tình hình học tập của các con hàng tháng

Đặc biệt: Những bạn nào hổng kiến thức từ lớp dưới sẽ được học tập ít nhất 2 buổi học miễn phí để giúp lấp lỗ hổng kiến thức.

Văn Phòng Trung tâm Hocgioi.vn

Thầy Đức ĐHSP ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách Trung tâm)
1 Di động: Thầy Đức  0912.81.88.55 - Cô Hương 098.66.88.552
1 Điện thoại: (024).3997.33.77 - (024).629.67.666

1 Website: www.hocgioi.vn 

ĐỊA ĐIỂM HỌC
Địa chỉ: Trụ sở chính:              

        CS1: Số 11  Khu tập thể ĐH Sư Phạm - Cầu Giấy – Hà Nội 
        CS2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
        CS3: Số 16 Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
        CS4: Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội
        CS5: Số 473 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
        CS6: Số 100, ngõ 100, đường Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng -  Hà Nội 
      
 Điện thoại: (024).3997.33.77 - (024).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: Trungtamhocgioi@gmail.com  
 Website: www.hocgioi.vn 
 Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh và học sinh!

Tags: lớp học thêm toán 9 ở đâu tốttìm lớp học thêm toán 9, lớp học thêm toán 9 ở hà nội,lớp học thêm Toán 9lớp học thêm lớp 9, học thêm toán 9tìm lớp học thêm toán 9, tìm lớp toán 9học thêm toán 9


Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55