THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022
Thứ hai - 19/04/2021 09:40

Trung tâm gia sư và dạy thêm toán HOCGIOI.VN thông báo tuyển sinh các lớp học thêm toán tại Hà Nội các khối lớp từ lớp 5 – lớp 12. Khai giảng thêm các lớp mới học từ đầu, ôn tập và bổ sung kiến thức cho các học sinh yếu, bồi dưỡng nâng cao cho các em khá, giỏi trở lên.

Hình ảnh lớp học thêm toán tại Hà Nội

Hình ảnh lớp học thêm toán tại Hà Nội

Do nhu cầu và số lượng học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày càng tăng lên, với tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo, thầy mong muốn mở một trung tâm học thêm toán chất lượng cao để các em học sinh khi đến lớp của thầy sẽ không còn cảm thấy áp lực trước môn toán hay sợ hãi trước mỗi kì thi. Thầy tin với phương pháp giảng dạy đặc biệt sẽ giúp các em yêu thích môn toán ngay khi trở về từ lớp học thêm toán của thầy.
Đối với các bậc phụ huynh đang còn lo lắng về việc đầu tư cho con mình học trung tâm nào tốt, gia sư nào giỏi thì lớp học thêm toán tại hocgioi.vn sẽ giúp các anh chị phụ huynh giảm bớt nỗi lo này. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đặt nhiều tâm huyết trên từng trang giáo án, chúng tôi tin hocgioi.vn sẽ là nơi khởi đầu vững chắc, là bước đệm cho những bước tiến sau này của các em. Lớp học thêm toán tại Hà Nội sẽ do chính thầy Đức đứng lớp, ngoài ra còn có các thầy cô là Thạc Sĩ, Tiến Sĩ chuyên ngành Toán ĐHSP Hà Nội được mời tới giảng dạy để đa dạng thêm phương pháp học tập, tạo cảm hứng học tập cho các em học sinh.

Ngay khi đến lớp học thêm toán tại hocgioi.vn, các em học sinh sẽ được làm bài kiểm giá để đánh giá lực học hiện tại, từ đó thầy sẽ xếp lớp và giảng dạy theo năng lực tư duy và khả năng tự học của từng em. Nhờ vậy, các em học yếu có thể theo kịp tiến độ so với các bạn học khá hơn, các em khá, giỏi sẽ được bồi dưỡng thêm các bài toán nâng cao cùng phương pháp giải toán mới.
Các lớp mới sẽ khai giảng vào đầu tháng 6 năm 2021, lịch học chi tiết sẽ được cập nhật trên website của trung tâm, quý phụ huynh nếu quan tâm đến lớp học thêm toán có thể đăng kí học cho các con bằng cách để lại thông tin trên website hocgioi.vn để nhận được thông tin mới nhất về lịch học tại đây.
Lớp học thêm toán hiện có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội, quý phụ huynh có thể tham khảo những địa chỉ sau để thuận tiện nhất cho việc di chuyển của các em học sinh:
 CS1: Số 3, ngách 52, ngõ 1- Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy – Hà Nội 
 CS2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 CS3: Số 16 Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
 CS4: Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội
 CS5: Số 15A ngõ 214 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
 CS6: Số 43A, Phương Mai - Đống Đa -  Hà Nội 
 CS7: 13B Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân Bắc – Hà Nội
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỚP HỌC, QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM HỌC LUYỆN THI HOCGIOI.VN
Thầy Đức 
( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn)
Tel: (024).3997.33.77 Hotline: 098.66.88.552
Email: trungtamhocgioi@gmail.com
Website: hocgioi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hocgioi.vn/
 


Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55