Lớp học thêm toán 9 ở Ba Đình - Hà Nội

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Lớp học thêm toán 9 ở Ba Đình - Hà Nội
Thứ hai - 10/09/2018 00:36

Lớp học thêm toán 9 ở Ba Đình - Hà Nội, Trung tâm Hocgioi tổ chức các lớp học thêm môn Toán ở Hà Nội, đội ngũ Giảng viên, giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, giúp học sinh học và tiếp thu bài nhanh.

Lớp học thêm toán 9 ở Ba Đình - Hà Nội

Lớp học thêm toán 9 ở Ba Đình - Hà Nội

LỚP HỌC THÊM TOÁN 9 Ở BA ĐÌNH


Học thêm Toán lớp 9 ở Ba Đình - Hà Nội ở đâu tốt uy tín – chất lượng để thi vào cấp 3 điểm cao. Bạn đang lo lắng với học lực môn Toán 9 của con mình mà chưa biết khắc phục cho con như thế nào? Làm thế nào để giúp con có cảm hứng học Toán 9 đây? Học với thầy cô như thế nào để lấp lỗ hổng môn Toán 9. Trung tâm Hocgioi.vn với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi môn toán vào cấp 3 cho học sinh từ những học sinh mất gốc, trở nên giỏi và Luyện thi cho học sinh thi vào được các trường cấp 3 như mong muốn như: Các trường chuyên Ams, chuyên Sư Phạm, Nguyễn Tất Thành, Yên Hòa, Cầu Giấy, Lê Quý Đôn, Kim Liên, Chu Văn An,…chúng tôi tự hào luôn là nơi tạo niềm tin vững chắc cho các em học sinh uy tín – chất lượng trong học tập môn Toán 9. Trung tâm Hocgioi.vn tổ chức khai giảng các lớp học thêm môn Toán 9 ở Ba đình, Đống đa, Thanh xuân, Hai Bà Trưng và Cầu giấy.... Đội ngũ Giảng viên và giáo viên giỏi trực tiếp Giảng dạy giúp học sinh được củng cố, nâng cao kiến thức môn Toán 9 chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ, thi học sinh giỏi, thi vào THPT lớp 10, thi vào các trường chuyên ở Hà Nội.
 
Đến với khóa học thêm Toán lớp 9 ở Ba Đình kết hợp luyện thi vào cấp 3, các bạn học sinh sẽ tiến bộ học tập môn Toán 9 chỉ trong 24 buổi.
 
I. Học sinh như thế nào thì nên tham gia khóa học này?
 
– Những học sinh đang cảm thấy chán ghét môn Toán 9
 
– Những học sinh học Toán 9 mất rất nhiều thời gian mà điểm số không tăng
 
– Học sinh Khá muốn nâng cao năng lực môn Toán của mình lên Giỏi
 
– Những học sinh muốn tham gia các kỳ thi HSG cấp trường, quận, TP,…
-- Những học sinh muốn thi vào các trường chuyên ở Hà Nội như: Các trường chuyên Ams, chuyên Sư Phạm, chuyên ngữ....
-- Học sinh Đăng ký tham gia vào các lớp sẽ được Hocgioi kiểm tra đầu vào và sắp xếp vào các lớp học phù hợp với các em học sinh.
 
II. Các em học sinh sẽ tiến bộ như thế nào trong quá trình học tập môn Toán 9 tại Trung tâm Hocgioi ?
 
1.Các em sẽ có được cảm hứng học tập mạnh mẽ, yêu thích học tập sau mỗi buổi học.
2.Các em sẽ thấy được kết quả tiến bộ của mình, từ đó sẽ tin rằng mình làm được, tin rằng mình sẽ đạt được ước mơ vào được ngôi trường cấp 3 mong muốn thông qua các bài giảng dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng gấp 3 lần so với những cách giải thông thường sau khi học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội của chúng tôi
3.Học tập với các thầy cô dễ gần, tâm lý các em sẽ không còn cảm giác e dè, sợ hãi, thoải mái thể hiện bản thân
4.Khi kết quả của các bạn học sinh tăng, thì tự các em sẽ thấy thích và không còn lười học nữa (Chăm lên) => thấy thích => Kết quả tăng => Lại chăm hơn. Và cứ như vậy tự bản thân các em sẽ đưa lực học của mình lên cao.
5.Các em học sinh sẽ được thực hành những kỹ năng lên kế hoạch + đặt mục tiêu vào các trường cấp 3 như mong muốn, có được kỹ năng hoàn thành mục tiêu, tự đánh giá năng lực học tập và điều chỉnh sao cho hoàn thành mục tiêu đề ra.
6.Các em học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội cũng được hướng dẫn những phương pháp tư duy mới như sơ đồ tư duy, kỹ năng ôn bài không mệt mỏi, tiết kiệm thời gian. Có thêm thời gian học các môn khác như Văn, Anh, Lý,…
 
III. Tại sao chúng tôi lại có thể giúp học sinh gia tăng kết quả học tập chỉ trong 3 tháng?
 
1.Với đội ngũ giáo viên giỏi của các trường ĐHSP, ĐH Quốc Gia, ĐHBK, và đội ngũ giáo viên các trường phổ thông uy tín nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, tâm lý, nhiệt tình hướng dẫn học sinh đảm bảo học sinh sẽ cảm thấy cuốn hút, hứng thú với mỗi bài giảng của thầy cô.
2.Giáo trình được soạn một cách bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, có lộ trình bài tập cho các em luyện tập để các em có đủ kiến thức và kỹ năng thi khi học học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội có thể thi vào bất kỳ trường cấp 3 nào các em mong muồn.
3.Các em luôn được hướng dẫn tự đào sâu suy nghĩ, tự tìm ra lời giải cho mỗi dạng bài thông qua cách truyền đạt dễ hiểu, dễ nhớ đã giúp các anh chị thủ khoa giảm 3 lần thời gian trong khi làm bài thi.
4.Chất lượng học tập của các em luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, mỗi lớp học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội sẽ có tối đa là 15HS/1 lớp.
5.Các bậc phụ huynh sẽ được cập nhật tình hình học tập của các con hàng tháng
6.Đặc biệt: Những bạn nào hổng kiến thức từ lớp dưới sẽ được học tập ít nhất 2 buổi học miễn phí để giúp lấp lỗ hổng kiến thức.
 
IV. Cam kết của chúng tôi
 

Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ không phải đối mặt với bất kỳ rủi ro gì. Nếu sau 4 buổi học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội mà các con cảm thấy không thích, hay không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% học phí mà không có bất kỳ một câu hỏi nào.

  • Kết quả của khóa học sẽ tăng ít nhất 2-3 điểm so với trình độ hiện tại của con

  • Phụ huynh được thông báo kết quả học tập thường xuyên của con trong khóa học


Nên cho con học thêm Toán lớp 9 ở Hà Nội trung tâm nào tốt?

 

THẦY CÔ GIÁO TẠI HOCGIOI.VN

Chắc hẳn rằng những điều kể trên vẫn chưa đủ để tạo nên một kết quả học tập như ý muốn. Giảng viênGiáo viên giảng dạy tận tình, tâm huyết chính là chìa khóa và điểm khác biệt mấu chốt của chúng tôi mong muốn đem đến cho học sinh.
Về mặt chuyên môn, giáo viên giảng dạy tại Trung tâm  Hocgoi.vn  hầu hết có trình độ ĐH Sư Phạm bằng giỏi và Thạc sỹ chuyên ngành sư phạm, được tuyển chọn khắt khe bởi một Hội đồng giáo dục có kinh nghiệm. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên ngoại ngữ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, phát âm chuẩn như giáo viên bản địa giúp phụ huynh học sinh giảm thiểu được chi phí học tập cho con em mà vẫn đảm bảo được chất lượng dạy và học.
Hơn thế nữa, các thầy cô không chỉ vững vàng về chuyên môn mà còn có phương pháp giảng dạy gần gũi, hòa nhã, quan tâm tới từng cá nhân học sinh. Các thầy cô ở trung tâm đã tạo ra được một không khí học tập thoải mái, đầy năng lượng, và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, khích lệ và chia sẻ cùng mỗi học sinh.
Với những khác biệt như trên, Trung tâm Hocgoi.vn  chúng tôi tự tin có thể giúp học sinh cải thiện được vấn đề học tập trong thời gian ngắn và trở thành một địa chỉ mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình: 

  • Con bạn sẽ tiến bộ rõ rệt ngay sau 10 buổi học qua điểm số thể hiện trên trường.
  • Quan tâm và theo dõi sát từng học sinh trong quá trình theo học.
  • Liên lạc thường xuyên với phụ huynh thông báo tình hình học tập của con tại trung tâm..
  • Tiến hành kiểm tra, kiểm định chất lượng đinh kỳ 1 tháng, 3 tháng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
* Bồi dưỡng kiến thức từ lớp 6 đến lớp 12 các môn: Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh
* Luyện thì vào 10 và 10 Chuyên các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh.
* Dạy Toán tiếng Anh, luyện thi: HMOC, AMC, IKMC, ITOT, SASMO.
* Tư vấn tuyển sinh.
* Kiểm tra, đánh giá trực tuyến.

 
TRUNG TÂM HOCGIOI.VN


 Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán ĐHSP phụ trách chuyên môn) 

 Hotline: (024).3997.33.77 - 0912.81.88.55


Địa chỉ: Trụ sở chính:              
   CS1Số 11  Khu tập thể ĐH Sư Phạm - Cầu Giấy – Hà Nội 
   CS2Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   CS3Số 16 Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
   CS4Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội
   CS5Số 473 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
   CS6Số 100, ngõ 100, đường Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng -  Hà Nội 
      
 Điện thoại: (024).3997.33.77 - (024).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: trungtamhocgioi@gmail.com  
 Websitewww.hocgioi.vn 
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh và học sinh!


  HOCGOI.VN - Xứng đáng để bạn tin yêu và tự hào!

Tags: Lớp học thêm Toán, lớp học thêm toán 9, lớp học thêm toán hà nội, lớp học thêm toán 9 ở Hà Nội, lớp học thêm toán ba đình, lớp học thêm toán 9 ở ba đình, tìm lớp học thêm toán ở ba đình, tìm lớp học thêm toán 9, tìm lớp học thêm toán 9 ở Hà Nội

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55