Lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy
Thứ sáu - 29/01/2021 10:55

Mỗi năm học mới đến các em học sinh lại chuẩn bị đón nhận thêm rất nhiều những kiến thức mới ở tất cả các môn học. Không chỉ kiến thức mới mà hầu hết đều được phát triển cao hơn từ các kiến thức cũ của các năm học trước. Năm học lớp 12 luôn là khó khăn thử thách với tất cả học sinh vì các em phải chuẩn bị kiến thức cần thiết trong tất cả các môn học cho hai kỳ thi tốt nghiệp và đại học với lượng kiến thức khổng lồ bao gồm tất cả chương trình học từ lớp 10, lớp 11, lớp 12. Để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới các em cần chuẩn bị tốt và có phương pháp học khoa học nhất.

Lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy

Lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy

Lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy
1. Những khó khăn khi học toán 12
Mỗi năm học mới đến các em học sinh lại chuẩn bị đón nhận  thêm rất nhiều những kiến thức mới ở tất cả các môn học. Không chỉ kiến thức mới mà hầu hết đều được phát triển cao hơn từ các kiến thức cũ của các năm học trước. Năm học lớp 12 luôn là khó khăn thử thách với tất cả học sinh vì các em phải chuẩn bị kiến thức cần thiết trong tất cả các môn học cho hai kỳ thi tốt nghiệp và đại học với lượng kiến thức khổng lồ bao gồm tất cả chương trình học từ lớp 10, lớp 11, lớp 12. Để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới các em cần chuẩn bị tốt và có phương pháp học khoa học nhất.
Một trong những môn học khó khăn là môn toán lớp 12, Học tốt môn toán lớp 12 là cả một thử thách không chỉ về kiến thức mà cả về điểm số trong các kỳ thi quan trọng đều có sự hiện diện của môn toán.

2. Tại sao nên tham gia lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy của trung tâm Hocgioi.vn?
          Trung tâm Hocgioi.vn luôn luôn là sự lựa chọn tin tưởng của các em học sinh muốn học tốt Toán. Ở đây, các giáo viên sẽ giúp các em học sinh yêu thích môn Toán, từ đó nâng cao khả năng giải Toán, tư duy Toán và trở thành một học sinh giỏi Toán.
2.1. Phân loại học sinh theo trình độ
          Để học tập tốt thì các em học sinh sẽ được phân chia theo trình độ thông qua bài test khi đăng ký theo học tại lớp học thêm toán 12 của trung tâm Hocgioi.vn. Thông thường học sinh sẽ được chia thành các mức độ như sau:

  • Học sinh yếu kém, mất gốc môn Toán: Các em học sinh ở mức độ này sẽ được trung tâm Hocgioi.vn ôn luyện lại kiến thức cũ để có thể tiếp thu các kiến thức Toán lớp 12. Các bài học sẽ từ đơn giản đến phức tạp và lặp lại nhiều lần giúp các em tiến bộ qua từng buổi học, xóa đi cảm giác sợ môn Toán luôn tồn tại trong suy nghĩ.
  • Học sinh mức độ khá, có khả năng sao chép (làm lại các dạng bài đã gặp): Các em học sinh ở mức độ này thường là các bạn có mức học khá, tiệm cận giỏi. Các em học sinh này khả năng tự tư duy, phát triển không quá cao nhưng khả năng học thuộc, làm theo dạng thì tốt. Chính vì vậy lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy của trung tâm Hocgioi.vn sẽ có lộ trình riêng để các em có thể đạt được mức độ 8-9 điểm trong kì thi THPTGQ.
  • Học sinh giỏi, khả năng tư duy tốt: Với các em học sinh này, mục tiêu các em đạt được sẽ là 9-10 điểm môn Toán khi thi. Chính vì vậy trung tâm sẽ có nhưng bài toán nâng cao, phát triển khả năng tư duy của học sinh nhưng cũng không quá xa dời kiến thức cần thiết.
2.2. Kiểm tra kiến thức định kì
     Để đánh giá sự tiến bộ của học sinh, lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy của trung tâm Hocgioi.vn sẽ có các bài kiểm tra định kì theo tuần, tháng. Qua các bài kiểm tra một cách nghiêm túc, lớp học thêm toán 12 ở Cầu Giấy của trung tâm Hocgioi.vn sẽ đánh giá chính xác được mức độ tiến bộ của học sinh cũng như những phần kiến thức mà từng học sinh đáng thiếu hụt, từ đó bổ sung kịp thời giúp các em luôn vững chắc nền tảng kiến thức.
     Bên cạnh đó, để khích lệ các em học sinh, những em có thành tích kiểm tra tốt sẽ có những phần thưởng vô cùng thú vị. Các em hãy tham gia để khám phá những phần thưởng đó nhé.
2.3. Số lượng học sinh mỗi lớp
     Để đảm bảo giáo viên luôn quản lý và quan tâm tới mọi học sinh, số lượng học sinh mỗi lớp học thêm Toán 12 ở Cầu Giấy của trung tâm Hocgioi.vn luôn từ 10-15 học sinh. Với số lượng học sinh như vậy, các giáo viên có thể quan tâm tới mọi học sinh mà lại khiến cho các em học sinh có sự ganh đua trong học tập, từ đó đẩy mạnh khả năng của các em học sinh
2.4. Các giáo viên luôn giảng dạy bằng niềm yêu thương học sinh
     Các giáo viên của trung tâm Hocgioi.vn luôn luôn giảng dạy học sinh với tất cả tấm lòng, luôn mong muốn học sinh tiến bộ. Mọi phản ánh từ học sinh, phụ huynh đều được các giáo viên ghi nhận và thay đổi để đạt được hiệu quả giảng dạy cao nhất.
3. Quy trình làm việc khi đăng ký lớp học thêm Toán 12 ở Cầu Giấy của trung tâm Hocgioi.vn
1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
2. Đánh giá học sinh dựa vào các bài kiểm tra và quá trình học
3. Xếp lớp theo trình độ và lịch trống của học sinh
4. Kèm riêng với trợ giảng khi học sinh nghỉ học hoặc không hiểu kiến thức trong buổi học
5. Đánh giá kết quả tiến bộ của học sinh theo từng tháng
6.Nhận góp ý của phụ huynh học sinh để điều chỉnh lộ trình học cho học sinh
 


 LIÊN HỆ
Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 
Tel: (024).3997.33.77 
Hotline:  098.66.88.552
CS1: Số 11  Khu tập thể ĐH Sư Phạm - Cầu Giấy – Hà Nội 
CS2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CS3: Số 16 Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
CS4: Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội
CS5: Số 15A ngõ 214 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
CS6: Số 43A, Phương Mai - Đống Đa -  Hà Nội 
CS7: 13B Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân Bắc – Hà Nội
Facebook: http://facebook.com/hocgioi.vn

 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55