Lớp học thêm Toán ở Quận Tây hồ Hà Nội

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Lớp học thêm Toán ở Quận Tây hồ Hà Nội
Thứ năm - 18/10/2018 08:04

Lớp học thêm Toán ở QuậnTây hồ Hà Nội, Khi việc học tập môn Toán của con không như kì vọng thì việc tìm lớp học thêm Toán cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh tại Tây hồ lựa chọn hiện nay. Hãy đến với lớp học thêm Toán tại Quận Tây hồ của Trung tâm Hocgioi.vn

Lớp học thêm Toán ở QuậnTây hồ Hà Nội

Lớp học thêm Toán ở QuậnTây hồ Hà Nội

 
Lớp học thêm Toán ở Quận Tây hồ Hà Nội
 
Lớp học thêm Toán ở Quận Cầu Giấy Hà Nội

 

Quận Tây hồ là một trung tâm giáo dục lớn của Thủ Đô cũng như cả nước. Có rất nhiều trường đại học uy tín, trường Tiểu Học, THCS, THPT chất lượng cao tại đây. Do vậy, Cầu Giấy đang chứng kiến sự phát triển toàn diện về mọi mặt Kinh Tế – Giáo Dục – Xã Hội… Với hàng loạt khu đô thị cao cấp, công ty lớn, nhân lực trình độ cao, đường phố khang trang…

Học sinh tại Quận Tây hồ được học tại các trường Điểm, trường chuẩn Quốc Gia với nội dung, kiến thức học tập môn Toán tốt nhất,  Đó là những thuận lợi nhất định cho việc hình thành và phát triển tư duy Toán Học của các con. Toán học là môn đặc biệt để phát triển tư duy logic và phản xạ cho học sinh, hơn nữa môn Toán là môn học chính để xếp loại học lực, có mặt trong tất cả các kì thi từ học kì đến chuyển cấp 2, 3, thi Tốt Nghiệp, Đại Học khối A, A1, B, D. Thiết nghĩ cha mẹ, thầy cô nào cũng mong muốn các con học tốt Toán để đáp ứng mọi yêu cầu của môn học quan trọng này.

Mong muốn là như vậy nhưng môn Toán lại rất khó nên không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu và học tốt môn Toán. Thậm chí một số em còn sợ học Toán dẫn đến việc sa sút, mất gốc kiến thức môn học này làm ảnh hưởng lớn đến thành tích và định hướng tương lai của mình. Khi việc học tập môn Toán của con không như kì vọng thì việc tìm lớp học thêm Toán cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh tại Cầu Giấy lựa chọn hiện nay. Hãy đến với lớp học thêm Toán tại Quận Tây hồ củaTrung tâm Hocgioi.vn

Trung tâm Hocgioi.vn tổ chức các lớp học thêm môn Toán từ lớp 4 -12 ở quận Cầu Giấy, với đội ngũ Giảng viên và giáo viên giỏi, với kinh nghiệm tổ chức và giảng dạy trong nhiều năm qua giúp cho học sinh nắm bắt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu học nâng cao, học để thi vào các trường THPT top đầu ở Hà Nội, Luyện thi vào các trường chuyên ngữ, chuyên ĐHSP, chuyên Arm....và thi THPT Quốc Gia.

1. Lớp học thêm Toán tại Quận Tây hồ có gì đặc biệt

Các em được hệ thống kiến thức của những năm cũ và kiến thức mới năm lớp 9. Kiến thức sẽ được lồng ghép vào từng chuyên đề giúp học sinh dễ dàng bù đắp kiến thức cơ bản và cập nhật nhanh kiến thức nâng cao.

Các em được rèn luyện tư duy làm bài, thực hành thông qua các bài tập cũng như chương trình update nhất của các Sở giáo dục và đào tạo giúp các em tiết kiệm thời gian, tránh bị học lan man.

Các em được trang bị kinh nghiệm thi cử thành công từ kinh nghiệm giảng dạy của các Giảng viên và Giáo viên, giúp các em dễ dàng vượt qua áp lực thi cử.

Các em được học tập Phương pháp giảng dạy độc đáo: giúp tránh học vẹt, tránh học kiểu nhớ từng dạng bài đơn lẻ mà không có phương pháp làm bài. Sau khi học xong các em sẽ cảm thấy học không nhiều nhưng rất hiệu quả, kích thích tư duy sáng tạo và tự làm được hàng ngàn bài.

Sĩ số được giới hạn 5 -10 bạn một lớp để đảm bảo Giáo viên sát sao với từng học sinh và theo dõi sự tiến bộ của học sinh.

Giáo viên thường xuyên kiểm tra bài tập về nhà cũng như cho học sinh làm bài kiểm tra hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ của học sinh.

Học sinh được giải đáp thắc mắc hỗ trợ học tập để đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

Giáo trình dạy và tài liệu được biên soạn – giảng dạy phù hợp với từng lớp học riêng, giúp học sinh tham gia vào các lớp học khác nhau phù hợp với trình độ của riêng các em nhằm mục đích các em học và yêu thích môn Toán một cách tự nhiên.

2. Cam kết về chất lượng của lớp học thêm toán tại Quận Tây hồ

Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ không phải đối mặt với bất kỳ rủi ro gì. Nếu sau 4 buổi học thêm Toán mà các con cảm thấy không thích, hay không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% học phí. Trung tâm Hocgioi.vn luôn là địa chỉ tin cậy của học sinh và phụ huynh trong nhiều năm qua.

3. Học thêm toán tại Quận Tây hồ của Trung tâm Hocgioi.vn

Đáp ứng là kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Trung tâm Hocgioi.vn mở lớp học Toán tại Quận Cầu Giấy giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào các kỳ thi.

Các em học yếu sẽ có các anh chị sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội là trợ giảng cho thầy giúp đỡ, giải đáp trực tiếp những thắc mắc ngay trên lớp học cũng như khi về nhà.

5. Liên hệ học

TRUNG TÂM HOCGIOI.VN

 Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán ĐHSP phụ trách chuyên môn) 

 Hotline: (024).3997.33.77 - 0912.81.88.55

Địa chỉ: Trụ sở chính:              
   CS1: Số 11  Khu tập thể ĐH Sư Phạm - Cầu Giấy – Hà Nội 
   CS2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   CS3: Số 16 Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
   CS4: Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội
   CS5: Số 473 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
   CS6: Số 100, ngõ 100, đường Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng -  Hà Nội 
      
 Điện thoại: (024).3997.33.77 - (024).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: trungtamhocgioi@gmail.com  
 Website: www.hocgioi.vn 


Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55