Lớp học thêm Toán 9 ở Hà Nội

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Lớp học thêm Toán 9 ở Hà Nội
Thứ tư - 19/06/2019 10:56

Trung tâm Hocgioi.vn xin giới thiệu tới các em học sinh và các bậc phụ huynh lớp học thêm toán 9 cho các em học sinh lớp 9, nhắm giúp các em có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất để chinh phục kỳ thi này.

Lớp học thêm Toán 9 ở Hà Nội

Lớp học thêm Toán 9 ở Hà Nội

HỌC THÊM TOÁN 9 LUYỆN THI VÀO 10
 
Kỳ thi vào 10 là một kỳ thi quang trọng của các em học sinh lớp 9. Kỳ thi này sẽ quyết định môi trường học tập của các em trong những năm học bậc THPT, việc đỗ vào một trường THPT top đầu là niềm vui lớn của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Trung tâm Hocgioi.vn xin giới thiệu tới các em học sinh và các bậc phụ huynh lớp học thêm toán 9 cho các em học sinh lớp 9, nhắm giúp các em có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất để chinh phục kỳ thi này. Khi tham dự lớp học toán 9 luyện thi vào 10 thầy Trường các em học sinh và các bậc phụ huynh sẽ thấy những điểm khác biệt so với các trung tâm và lớp học thêm khác. 
 
TẠI SAO LỰA CHỌN LỚP HỌC THÊM TOÁN 9 CỦA TRUNG TÂM HOCGIOI.VN
 
1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi phù hợp với năng lực học sinh.
Trong lớp học của thầy giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp học toán 9 là 8 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giảng viên và đội ngũ trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.
 
2. Đạt được những kết quả tuyết vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất
Mỗi học sinh đến với trung tâm có những trình độ học tập khác nhau có bạn học giỏi, có bạn học dốt nhưng điều quan trọng là ngày mai các bạn phải tiến bộ hơn ngày hôm nay. Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà Trung tâm lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi. Trong lớp học thêm toán 9 của trung tâm và cộng sự luôn chú ý động viên khích lệ học trò khi cảm nhận được sự tiến bộ của các em.
 
3.Nuôi dưỡng tinh thần tự học
Hocgioi.vn luôn giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Hocgioi.vn coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.
 
4. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường với lớp học thêm toán 9
Hãy nhìn sang môn tiếng anh nơi mà một em học sinh lớp 7-8 có thể đạt được trình độ Ielts đáng nể. Đối với những môn học khoa học tự nhiên thì càng dễ dàng làm được điều tương tự, thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì Hocgioi.vn thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó.  Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, Hocgioi.vn giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp. Đối với Hocgioi.vn việc rèn luyện để việc một học sinh lớp 8 hoàn thành được đề thi tuyển sinh vào 10 hay học sinh lớp 11 hoàn thành được đề thi tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 là một điều không khó.
Đối với những học sinh lực học đang còn kém, trung tâm sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.
 
5. Quy trình tuyển sinh lớp học toán 9
1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ - bắt buộc đi cùng phụ huynh
2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình họC
3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ của học sinh
4. Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
5. Ghép lớp – học cùng lớp lớp tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa 8 học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest.
8. Đánh giá học viên hàng tháng, sự tiến bộ và vấn đề cần cải thiện
9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học
 
Tags: 

Tác giả bài viết: TRUNG

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55