Lớp học thêm Toán 7 ở quận Nam Từ Liêm

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Lớp học thêm Toán 7 ở quận Nam Từ Liêm
Thứ sáu - 22/01/2021 17:45

Môn toán là môn học có tính nối tiếp và kế thừa kiến thức qua các năm học, bắt đầu vào chương trình cấp hai hàm lượng kiến thức môn toán đã tương đối lớn. Với mục đích giúp các em học sinh học tốt môn toán lớp 7 trung tâm luyện thi Hocgioi.vn xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh lớp học thêm toán 7 ở quận Nam Từ Liêm

Lớp học thêm Toán 7 ở quận Nam Từ Liêm

Lớp học thêm Toán 7 ở quận Nam Từ Liêm

Lớp học thêm toán 7 ở Quận Nam Từ Liêm
Môn toán là môn học có tính nối tiếp và kế thừa kiến thức qua các năm học, bắt đầu vào chương trình cấp hai hàm lượng kiến thức môn toán đã tương đối lớn. Với mục đích giúp các em học sinh học tốt môn toán lớp 7  trung tâm luyện thi Hocgioi.vn xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh lớp học thêm toán 7 ở quận Nam Từ Liêm
* Lợi ích của việc tham gia lớp học thêm toán 7 ở quận Nam Từ Liêm
- Được học theo giáo án chuyên biệt cho từng học sinh
- Hệ thống bài tập, chuyên đề rèn luyện được cá nhân hóa, phù hợp với từng đối tượng học sinh trong lớp.
- Được cung cấp tài liệu, chuyên đề hay, phong phú, đa dạng
-  Việc tham gia lớp học thêm toán 7 ở quận Nam Từ Liêm giúp các em học sinh hiểu bài, nắm bắt được vấn đề đang học trên lớp học chính
- Giúp các em vững kiến thức, xây dựng nền tảng kiến thức theo hệ thống nối tiếp giữa các năm học.
- Nhận dạng và biết được cách làm các dạng toán theo từng chuyên đề, các dạng bài hay gặp phải trong bài kiểm tra và bài thi.
- Khi lớp học thêm toán 7 ở quận Nam Từ Liêm các em được tóm tắt được các nội dung dã học, phân dạng được những nội dung quan trọng cần phải nhớ theo các chương, chuyên đề.
- Tạo thói quen học tập, cảm hứng và nền tảng vững chắc cho việc học toán ở các năm học tiếp theo.
Tại sao nên tham gia học thêm toán lớp 7 ở quận Nam Từ Liêm tại Hocgioi.vn
Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, Trung tâm luyện thi Hocgioi.vn  là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh đã học tại đây, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học môn toán vì những lý do thú vị sau đây
 
Lớp học thêm Toán 7 ở quận Nam Từ Liêm
Lớp học thêm Toán 7 ở quận Nam Từ Liêm
 
1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi, phù hợp với năng lực học sinh.
Lớp học giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp học thêm toán 7 ở Quận Nam Từ Liêm là 8 -10 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.
2. Đạt được những kết quả tuyệt vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất
Mỗi học sinh đều có những trình độ học tập khác nhau có bạn học giỏi có bạn học kém nhưng điều quan trọng là ngày mai các bạn phải tiến bộ hơn ngày hôm nay. Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà chúng tôi lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi.
3.Nuôi dưỡng tinh thần tự học – học thêm toán lớp 7 ở Quận Nam Từ Liêm
Việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Hocgioi.vn coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.
4. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường
Hãy nhìn sang môn tiếng anh nơi mà một em học sinh lớp 7-8 có thể đạt được trình độ Ielts đáng nể. Đối với những môn học khoa học tự nhiên thì càng dễ dàng làm được điều tương tự, thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì Hocgioi.vn thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó. Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, Hocgioi.vn giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp. Đối với thầy việc rèn luyện để việc một học sinh lớp 8 hoàn thành được đề thi tuyển sinh vào 10 hay học sinh lớp 11 hoàn thành được đề thi tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 là một điều không khó.
Đối với những học sinh lực học đang còn kém, các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.
5.  Giảng dạy bằng niềm đam mê
Lớp học toán tại Hocgioi.vn không có những phương pháp thần thánh làm học sinh học giỏi sau một tháng, các phương pháp tư duy hình học đỉnh cao, hay những phương pháp thần tốc biến vịt giời thành thiên nga trong một thời gian ngắn – Mà đơn giản Hocgioi.vn và đội ngũ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết cho học sinh. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho cái đấy, thời gian là thước đo giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng  không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.
Thật không quá bất ngờ khi rất nhiều học sinh theo học tại Hocgioi.vn đã đỗ vào các trường đại học TOP đầu: Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội…. và các trường THPT nổi tiếng như Ams, chuyên Tổng hợp, chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ, Việt Đức, Thăng Long… và có rất nhiều em đạt điểm số ấn tượng đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc học tập và khao khát thành công sau này!
 Đối tượng học sinh tham gia học thêm toán lớp 7 ở quận Nam Từ Liêm
Các em đang là học sinh lớp 7, trước khi tham gia khóa học thêm toán lớp 7 ở quận Nam Từ Liêm sẽ có một bài test kiểm tra đầu vào trước khi xếp lớp
 + Các bạn học sinh lực học yếu muốn lấy lại căn bản, không còn sợ môn toán – Lớp này có giáo viên dạy kèm trên lớp và trợ giảng sao sát trong quá trình học trên lơp và về đốc thúc kiểm tra quá trình hoàn thành bài tập ở nhà.
 + Các bạn học sinh trung bình muốn cải thiện điểm số, tự tin hơn trong trong giờ học toán, từng bước cải thiện để học tốt môn toán.
 + Các bạn học sinh khá muốn hoàn thành tất tốt cả các câu hỏi dưới mức độ điểm 9, không bị trừ điểm do thiếu bước trong đề kiểm tra và tiến tới hoàn thành câu hỏi nâng cao cuối cùng trong bài thi.
 + Các bạn học sinh giỏi mong muốn duy trì phong độ, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố.
 Địa điểm lớp học thêm toán 7 ở quận Nam Từ Liêm
Hocgioi.vn hiện tổ chức khóa học thêm toán lớp 7 ở khu vực Phường Cầu Diễn, Phường Đại Mỗ, Phường Mễ Trì, khu vực Mỹ Đình 1, khu vực Mỹ Đình 2, Phường Phú Đô, Phường Phương Canh, Phường Tây Mỗ, khu vực Trung Văn, Khu vực Xuân Phương quận Nam Từ Liêm Hà Nội.
 6. Quy trình tham gia học tại Hocgioi.vn
- Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
- Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
- Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
- Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
- Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
- Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
- Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
- Đánh giá học viên sau từng tháng.
- Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

7. Mô hình lớp học thêm môn toán ở Hà Nội:
– Lớp học từ 7-10 học sinh giúp học sinh hiểu bài nhanh nhất.
– Đặc biệt Trung tâm hocgioi.vn có lớp VIP 3-5 học sinh bằng phương pháp giảng dạy riêng.
– Do giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn Giỏi tận tâm, đang đứng lớp trực tiếp giảng dạy.
– Có lớp học chiều, tối phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.
– Được kiểm tra kiến thức và xếp lớp phù hợp với học lực.
– Hocgioi.vn cam kết học sinh tiến bộ nhanh nhất và được củng cố qua nhiều chuyên đề môn Toán.
8. Lịch học và học phí lớp học thêm môn toán ở Hà Nội:
 Thời gian: chiều hoặc tối
Thời lượng: học 02 buổi/tuần.
Học phí: 100.000 -200.000đ / 01 ca, mỗi ca học 1,5 giờ.
Quy mô lớp học: 7-10 học sinh/ lớp.
Giáo viên giảng dạy: Do giáo viên kinh nghiệm, Luyện thi vào trường chuyên và Luyện thi Đại học với chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra một sự khác biệt và tiến bộ khi các em tham gia học tại Trung tâm Hocgioi.vn
 Kết quả học tập sẽ được thông báo về cho phụ huynh  hàng tháng, có giáo viên chấm bài tập về nhà và có lớp hướng dẫn làm bài tập về nhà để các con hoàn thành được các bài tập khó.
9. Chương trình học thêm môn toán ở Hà Nội:
Lớp học thêm toán Hà Nội Ôn lại kiến thức năm cũ.
Lớp học thêm toán Hà Nội Học kiến thức năm mới.
Lớp học thêm toán Hà Nội Luyện kĩ năng giải bài tập.
Lớp học thêm toán Hà Nội Học theo sát nội dung SGK, bài tập mở rộng đa dạng.
Lớp học thêm toán Hà Nội Học tập trên môi trường công nghệ giáo dục tiên tiến.
Lớp học thêm toán Hà Nội Kiểm tra đánh giá định kỳ, báo cáo kết quả thường xuyên cho phụ huynh.
Lớp học thêm toán Hà Nội Phòng học rộng rãi, thoáng mát.

 LIÊN HỆ
Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 
Tel: (024).3997.33.77 
Hotline:  098.66.88.552
CS1: Số 11  Khu tập thể ĐH Sư Phạm - Cầu Giấy – Hà Nội 
CS2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CS3: Số 16 Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
CS4: Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội
CS5: Số 15A ngõ 214 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
CS6: Số 43A, Phương Mai - Đống Đa -  Hà Nội 
CS7: 13B Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân Bắc – Hà Nội
Facebook: http://facebook.com/hocgioi.vn

 

Toán Học Lớp 7
Mục Lục Toán Học Lớp 7! Bắt đầu năm học mới, một môn học mới, sự bỡ ngỡ, mông lung là những gì các bạn thường gặp trong chương trình học mới. Toán lớp 7 mang đến nhiều khái niệm, định nghĩa, quy tắc và cấu trúc mới, vì thế bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận, ghi nhớ, và áp dụng giải bài tập. Để giúp bạn loại bỏ áp lực, cũng như không có kiến thức cơ bản tốt ở lớp dưới, ngay dưới đây là mục lục toán học lớp 7 chi tiết nhất.
Chương trình toán học lớp 7 cơ bản dưới đây gồm bài soạn, lý thuyết, ví dụ minh họa kèm phương pháp giải mới theo nhiều cách khác nhau giúp bạn tiếp cận bài dễ dàng hơn, làm chủ từng bài học, ghi nhớ kiến thức một cách tổng quan, khoa học và logic nhất. Để học tốt toán học lớp 7, mời các bạn xem sơ qua các chương và bài học trước ở nhà, để chủ động tìm hiểu kiến thức trước khi lên lớp.
Phần Đại Số
- Mở rộng hơn về số hữu tỉ, số thực, hàm số và đồ thị, thống kê, biểu thức đại số. Ngoài ra, chương trình giúp rèn luyện khả năng tư duy số học logic thông qua các khái niệm mới, các dạng bài tập rèn luyện.
- Chương trình giảng dậy toán học lớp 7 đại số một cách hệ thống và đầy đủ. Các bài tập từ cơ bản đến nâng cao sau bài học giúp các bạn ôn lại toàn bộ kiến thức ở trường và nắm bắt kiến thức tốt nhất.
Phần Hình Học
- Mở rộng các yếu tố được học từ lớp 6, hình học lớp 7 liên quan đến đường thẳng, quan hệ vuông góc, song song hoặc đồng quy; định lý Pytago, các trường hợp bằng nhau của tam giác...
- Nội dung bài học tập chung vào kiến thức chủ chốt, tập chung hơn về nâng cao giải các bài toán khó hơn. Khi học toán hình học lớp 7, các bạn sẽ được tiếp súc với các mẹo vẽ hình, cách dễ dàng nhận biết các trường hợp bằng nhau của tam giác, ứng dụng Pytago trong đời sống...
Đại Số Lớp 7 Tập 1
Mục lục toán đại số lớp 7 tập 1! Các bạn sẽ được tìm hiểu một số quy tắc cộng, trừ, nhân và chia số hữu tỉ. Ngoài ra, còn biết về giá trị tuyệt đối, lũy thừa của một số, tỉ lệ thức....

Chương I: Số Hữu Tỉ. Số Thực

» Bài 1: Tập Hợp Q Các Số Hữu Tỉ

» Bài 2: Cộng, Trừ Số Hữu Tỉ

» Bài 3: Nhân, Chia Số Hữu Tỉ

» Bài 4: Giá Trị Tuyệt Đối Của Một Số Hữu Tỉ. Cộng, Trừ, Nhân, Chia Số Thập Phân

» Bài 5: Lũy Thừa Của Một Số Hữu Tỉ

» Bài 6: Lũy Thừa Của Một Số Hữu Tỉ (Tiếp)

» Bài 7: Tỉ Lệ Thức

» Bài 8: Tính Chất Của Dãy Tỉ Số Bằng Nhau

» Bài 9: Số Thập Phân Hữu Hạn. Số Thập Phân Vô Hạn Tuần Hoàn

» Bài 10: Làm Tròn Số

» Bài 11: Số Vô Tỉ. Khái Niệm Về Căn Bậc Hai

» Bài 12: Số Thực

» Ôn Tập Chương I: Số Hữu Tỉ. Số Thực

Chương II: Hàm Số Và Đồ Thị

» Bài 1: Đại Lượng Tỉ Lệ Thuận

» Bài 2: Một Số Bài Toán Về Đại Lượng Tỉ Lệ Thuận

» Bài 3: Đại Lượng Tỉ Lệ Nghịch

» Bài 4: Một Số Bài Toán Về Đại Lượng Tỉ Lệ Nghịch

» Bài 5: Hàm Số

» Bài 6: Mặt Phẳng Tọa Độ

» Bài 7: Đồ Thị Của Hàm Số y = ax (a ≠ 0)

» Ôn Tập Chương II: Hàm Số Và Đồ Thị

Hình Học Lớp 7 Tập 1
Mục lục toán hình học lớp 7 tập 1! Các bạn tìm hiểu về hai hóc đối đỉnh, hai đường thẳng vuông góc và các góc tạo bởi một đường thẳng cắt hai đường thẳng, biết thêm về hai đường thẳng song song. Ngoài ra, tìm hiểu về tam giác như tổng ba góc của một tam giác, hai tam giác bằng nhau....

Chương I: Đường Thẳng Vuông Góc. Đường Thẳng Song Song

» Bài 1: Hai Góc Đối Đỉnh

» Bài 2: Hai Đường Thẳng Vuông Góc

» Bài 3: Các Góc Tạo Bởi Một Đường Thẳng Cắt Hai Đường Thẳng

» Bài 4: Hai Đường Thẳng Song Song

» Bài 5: Tiên Đề Ơ-clit Về Đường Thẳng Song Song

» Bài 6: Từ Vuông Góc Đến Song Song

» Bài 7: Định Lí

» Ôn Tập Chương I: Đường Thẳng Vuông Góc. Đường Thẳng Song Song

Chương II: Tam Giác

» Bài 1: Tổng Ba Góc Của Một Tam Giác

» Bài 2: Hai Tam Giác Bằng Nhau

» Bài 3: Trường Hợp Thứ Nhất Của Tam Giác Cạnh – Cạnh – Cạnh (c.c.c)

» Bài 4: Trường Hợp Bằng Nhau Thứ Hai Của Tam Giác Cạnh – Góc – Cạnh (c.g.c)

» Bài 5: Trường Hợp Bằng Nhau Thứ Ba Của Tam Giác: Góc – Cạnh – Góc (g.c.g)
» Bài 6: Tam Giác Cân
» Bài 7: Định Lí Py-ta-go
» Bài 8: Các Trường Hợp Bằng Nhau Của Tam Giác Vuông

» Bài 9: Thực Hành Ngoài Trời

» Ôn Tập Chương II: Tam Giác

Đại Số Lớp 7 Tập 2
Mục lục toán đại số lớp 7 tập 2! Các bạn đươc tìm hiểu về thống kê, biểu thức đại số. Biết thu thập số liệu, bảng, biểu đồ và số trung bình cộng. Ngoài ra, còn tìm hiểu khái niệm biểu thức đại số, giá trị của một biểu thức đại số, đơn thức, đa thức...

Chương III: Thống Kê

» Bài 1: Thu Thập Số Liệu Thống Kê, Tần Số

» Bài 2: Bảng “Tần Số” Các Giá Trị Của Dấu Hiệu

» Bài 3: Biểu Đồ

» Bài 4: Số Trung Bình Cộng

» Ôn Tập Chương III: Thống Kê

Chương IV: Biểu Thức Đại Số

» Bài 1: Khái Niệm Về Biểu Thức Đại Số

» Bài 2: Giá Trị Của Một Biểu Thức Đại Số

» Bài 3: Đơn Thức

» Bài 4: Đơn Thức Đồng Dạng

» Bài 5: Đa Thức

» Bài 6: Cộng, Trừ Đa Thức

» Bài 7: Đa Thức Một Biến

» Bài 8: Cộng Và Trừ Đa Thức Một Biến

» Bài 9: Nghiệm Của Đa Thức Một Biến

» Ôn Tập Chương IV: Biểu Thức Đại Số

Hình Học Lớp 7 Tập 2
Mục lục toán hình học lớp 7 tập 2! Trong phần này, các bạn tìm hiểu quan hệ giữa góc và cạnh, các yếu tố và các đường đồng quy trong tam giác và các tính chất của tam giác...

Chương III: Quan Hệ Giữa Các Yếu Tố Trong Tam Giác. Các Đường Đồng Quy Của Tam Giác

» Bài 1: Quan Hệ Giữa Góc Và Cạnh Đối Diện Trong Một Tam Giác

» Bài 2: Quan Hệ Giữa Đường Vuông Góc Và Đường Xiên, Đường Xiên Và Hình Chiếu

» Bài 3: Quan Hệ Giữa Ba Cạnh Của Một Tam Giác. Bất Đẳng Thức Tam Giác

» Bài 4: Tính Chất Ba Đường Trung Tuyến Của Tam Giác

» Bài 5: Tính Chất Tia Phân Giác Của Một Góc

» Bài 6: Tính Chất Ba Đường Phân Giác Của Tam Giác

» Bài 7: Tính Chất Đường Trung Trực Của Một Đoạn Thẳng

» Bài 8: Tính Chất Ba Đường Trung Trực Của Tam Giác

» Bài 9: Tính Chất Ba Đường Cao Của Tam Giác

» Ôn Tập Chương III: Quan Hệ Giữa Các Yếu Tố Trong Tam Giác. Các Đường Đồng Quy Của Tam Giác

Bài Tập Ôn Cuối Năm – Đại Số Lớp 7

Bài Tập Ôn Cuối Năm – Hình Học Lớp 7

Tags: lớp học thêm toán 7, lớp học thêm toán 7 ở hà nội, lớp học thêm toán 7 ở nam từ liêm, lớp học thêm toán 7, tìm lớp học thêm toán 5, tìm lớp học thêm toán, lớp học thêm toán giỏi

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55