Lớp học thêm Toán 10 ở Hà Nội

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Lớp học thêm Toán 10 ở Hà Nội
Thứ sáu - 29/06/2018 08:09

Trung tâm Hocgioi.vn tổ chức lớp học thêm toán 10 cho những bạn học sinh đang theo học những trường THPT ở Hà Nội, với mục đích trang bị thật chắc kiến thức cho các em của năm học lớp 10, tạo tiền đề cho việc học tốt ở những năm học tiếp theo.

Lớp học thêm Toán 10 ở Hà Nội

Lớp học thêm Toán 10 ở Hà Nội

HỌC THÊM TOÁN 10 TẠI HÀ NỘI

TOÁN LỚP 10 SẼ XUẤT HIỆN TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT TỪ NĂM 2019

Chương trình học và thi của Bộ giáo dục trong những năm gần đây luôn có nhiều thay đổi, đặc biệt kể từ năm 2018 chương trình thi toán THPT sẽ có cả chương trình học của năm lớp 10. Năm học lớp 10 còn là năm học bản lề vô cùng quan trọng với lượng kiến thức khá lớn, khi đã nắm chắc được kiến thức lớp 10 thì sẽ dễ dàng cho việc tiếp cận các kiến thức của năm lớp 11, 12.

 

Năm học lớp 10 đồng thời là năm học đầu tiên các em bước chân vào môi trường THPT nên sẽ có nhiều thay đổi trong môi trường học tập, tâm lý, thái độ...Do đó cần một khoảng thời gian để các em có thể bắt kịp với những sự thay đổi này, phương pháp giảng dạy của các thầy cô giáo cấp 3 cũng khác so với cấp 2, bởi vậy Trung tâm Hocgioi.vn luôn giúp các em tiếp cận phương pháp giảng dạy nhẹ nhàng và hiệu quả, Trung tâm Hocgioi.vn tổ chức lớp học thêm toán 10  cho những bạn học sinh đang theo học những trường THPT ở Hà Nội, với mục đích trang bị thật chắc kiến thức cho các em của năm học lớp 10, tạo tiền đề cho việc học tốt ở những năm học tiếp theo. 

 

TÌM LỚP HỌC THÊM TOÁN 10

Qua kinh nghiệm hàng năm nhận học trò Hocgioi.vn nhận thấy một tỷ lệ là cứ 10 em học sinh đang tìm lớp học thêm Toán thì chỉ có 1 em có học lực giỏi, 2 em học lực loại khá và khoảng 7 em ở mức độ trung bình và tệ hơn là mất nền tảng. Lý do là vì các bạn có lực học khá giỏi có thể tự học ở nhà, dành ít thời gian trên các lớp học thêm, các bạn có khả năng hệ thống được kiến thức và biết cần phải học gì và học như thế nào, nhưng các em này cũng không được rèn luyện về các chuyên đề nâng cao của môn Toán khi không tham gia các lớp học thêm Toán.

Nếu là các học sinh trung bình hoặc mất gốc thì việc dạy các em đòi hỏi một sự kiên trì, và chắc chắn phải dành nhiều thời gian cho các em để sửa từng lỗi nhỏ mắc phải ( đôi khi là những lỗi rất nhỏ cộng trừ, dầu – dấu +, chuyển vế, phá ngoặc, nhân chéo, là cách trình bày, chữ viết v..v). Sẽ có rất nhiều vấn đề với một học sinh trung bình cần phải giải quyết vì đôi khi các em sai những lỗi mà thầy cũng bất ngờ là có thể sai được như thế.

 

ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI CHỌN LỚP HỌC THÊM TOÁN 10

Vậy điều quan trọng khi tìm một lớp học thêm toán lớp 10 ở hà Nội cho con là gì – đó không phải là những phương pháp thần thánh học giỏi sau 3 tháng, các phương pháp tư duy đỉnh cao, không phải là thầy cô nổi tiếng luyện thi cho hàng ngàn em vào trường top, nó không cần những điều to tác như vậy - nó chỉ đơn giản là giáo viên có đủ tâm huyết dành nhiều thời gian cho con hay không, có đủ sự kiên trì để nhìn con tiến bộ từng ngày hay không, chỉ có thời gian mới là thước đo giá trị tốt nhất. Nếu các con là những học sinh ở mức độ trung bình mà đưa các con vào một lớp học có trên 10 học sinh, với một giáo viên đứng lớp thì chắc chắn các con sẽ rất khó tiến bộ vì giáo viên họ làm gì có nhiều thời gian cho con để có thể sao sát từng lỗi nhỏ  rồi chỉnh sửa cho con.

Không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các con. Hy vọng những chia sẽ của Hocgioi.vn sẽ giúp cho các con và các phụ huynh cảm nhận về người thầy có khả năng thay đổi việc học của các con.


LỚP HỌC THÊM TOÁN 10 Ở HÀ NỘI

Nếu anh chị phụ Huynh và các em học sinh đang muốn tìm lớp học thêm toán 10 ở Hà Nội thì lớp học thêm toán của Trung tâm Hocgioi.vn là một trung tâm dạy thêm uy tín hơn 10 năm qua do các Giảng viên và Giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Các con luôn được học phương pháp giảng dạy dễ hiểu, được củng cố và nâng cao theo các chuyên đề của môn Toán 10. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

Học sinh nhận được trong khóa học
 
enlightened Được học Toán theo giáo trình được nghiên cứu riêng bởi các chuyên gia dạy Toán và cập nhập từng liên tục.
enlightened Được học ôn nội dung học rất sát đề thi thật.
enlightened Được luyện thi theo những phương pháp mới đơn giản, nhanh nhẹn, và dễ hiểu. Đảm bảo học sinh luôn đạt được điểm tối ưu trong các bài kiểm tra.
enlightened Được cung cấp các kĩ thuật điêu luyện nhất trong xử lý các dạng bài thi.
enlightened Được tận hưởng cảm giác mới mẻ, hứng thú khi bước từ môi trường học truyền thống sang môi trường tiêu chuẩn hiện đại của Hocgioi.vn
enlightened Được kiểm tra và theo dõi trong từng buổi học, được thi thử vào từng tháng theo giáo trình tiêu chuẩn của trung tâm.
 
 Quyền lợi đặc biệt chỉ có khi là Học viên của Hocgioi.vn
 
enlightened Được học trong môi trường hiện đại, năng động và trẻ trung.
enlightened Luôn được theo dõi sát sao và giúp đỡ mọi khó khăn bởi hệ thống trợ giảng.
enlightened Được các thầy cô truyền cảm hứng, niềm đam mê yêu thích đặc biệt với Toán học
 
Hãy bắt đầu luôn từ hôm nay, hãy thật cao hứng với môn Toán để có thể mở ra một cánh cửa rộng hơn ở ngôi trường tiếp theo bằng việc tham gia vào một lớp học ôn thi. Nếu bạn đã có một kiến thức nền tảng với Toán học thì khóa học Cơ Bản của Hocgioi.vn chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
Trung tâm Hocgioi.vn luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên con đường “nuôi dưỡng và ươm mầm” những công dân xuất sắc nhất từ những bước đi đầu tiên. Hocgioi.vn nơi chấp cánh những ước mơ.
 

Các bậc phụ huynh hãy đăng ký ngay để lựa chọn một lộ trình phù hợp cho các con, chuẩn bị “ hành lý” tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.

lop hoc them toan

Văn Phòng Trung tâm Hocgioi.vn

Thầy Đức ĐHSP ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách Trung tâm)
1 Di động: Thầy Đức  0912.81.88.55 - Cô Hương 098.66.88.552
1 Điện thoại: (024).3997.33.77 - (024).629.67.666

1 Website: www.hocgioi.vn 

ĐỊA ĐIỂM HỌC
Địa chỉ: Trụ sở chính:              

             CS1Số 11  Khu tập thể ĐH Sư Phạm - Cầu Giấy – Hà Nội 
            CS2Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
            CS3Số 16 Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
            CS4Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội
            CS5Số 473 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
            CS6Số 100, ngõ 100, đường Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng -  Hà Nội 
      
 Điện thoại: (024).3997.33.77 - (024).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: Trungtamhocgioi@gmail.com  
 Websitewww.hocgioi.vn 
 Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh và học sinh!

  Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 
Tags: Lớp học thêm Toán 10, tìm lớp học thêm Toán 10, Lớp học thêm Toán 10 ở Hà Nội, Lớp học thêm Toán, Tìm lớp học thêm Toán, Lớp học thêm Toán Hà Nội, Tìm lớp học thêm Toán tại Hà Nội, Lớp học thêm Toán ở Hà Nội

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55