Khai giảng lớp Học thêm Toán 10

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Khai giảng lớp Học thêm Toán 10
Thứ tư - 18/07/2018 15:55

Khai giảng lớp học thêm Toán 10, đáp ứng nhu cầu học thêm môn Toán lớp 10 của phụ huynh cũng như các em học sinh, Trung tâm Hocgioi.vn khai giảng lớp học thêm Toán 10 ở số 8 ngõ 49 phố Linh Lang, Ba đình, Hà Nội

Khai giảng lớp Học thêm Toán 10

Khai giảng lớp Học thêm Toán 10

  Vậy là kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017- 2018  khép lại. Sau những ngày hồi hộp mong chờ, chắc hẳn giờ đây các em học sinh đều đã nhận được kết quả của riêng mình và đang rất háo hức được bước chân vào cánh cổng trường cấp 3 mà mình đã chọn, để bắt đầu với chặng đường học tập 3 năm đầy niềm vui và mới mẻ. Trung tâm Hocgioi.vn xin gửi lời chúc mừng tới các em học sinh của Hocgioi.vn nói riêng và tất cả các “ tân binh’’ lớp 10 nói chung với những kết quả mà các em đã nỗ lực đạt được.

Như các em đã biết, lớp 10 là năm học đầu tiên của bậc Trung học phổ thông.  Ở năm học này, các em sẽ làm quen với nhiều kiến thức, kỹ năng mới lạ và các em sẽ được tiếp cận với một số nội dung quan trọng làm nền tảng cho năm lớp 11, 12 và đặc biệt có những phần kiến thức để các em có thể lấy được điểm 8, điểm 9  trong kỳ thi THPT Quốc Gia, khi vào lớp 10 các em sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ, phương pháp giảng bài của các giáo viên và cách học sao cho hiệu quả các môn trong 3 năm học cấp 3. Hãy đến với trung tâm Hocgioi.vn nơi có nhiều Giảng viên và giỏi viên giỏi ở Hà Nội sẽ giúp các em nắm bắt kiến thức cơ bản và được nâng cao qua các chuyên đề của môn học.
       

 

Hơn nữa, học tập ở  bậc THPT có nhiều khác biệt so với bậc THCS, đòi hỏi học sinh khả năng tập trung tư duy cao hơn, độc lập suy nghĩ  để sáng tạo, phát huy tối đa khả năng nhận biết và giải quyết vấn đề thông qua giải quyết các bài toán bậc phổ thông.

Chính vì vậy, để đạt được kết quả học tập tốt môn Toán trong năm học lớp 10, và chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia các em cần có kế hoạch học tập ngay từ bây giờ.


Khai giảng lớp Học thêm Toán 10
 

GIÁO TRÌNH DẠY HỌC TẠI HOCGIOI.VN

Giáo trình dạy học tại Hocgoi.vn  không cố định và sẽ được các thầy cô giáo điều chỉnh phù hợp với từng học sinh, từng bài học cụ thể:
- Giáo trình được cá nhân hóa đến từng học sinh tùy theo năng lực tại thời điểm dạy học.
- Bám sát theo khung chương trình học và thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo
- Giáo trình luyện thi các môn chuyên theo các chuyên đề của từng trường.

THẦY CÔ GIÁO TẠI HOCGIOI.VN

Chắc hẳn rằng những điều kể trên vẫn chưa đủ để tạo nên một kết quả học tập như ý muốn. Giảng viênGiáo viên giảng dạy tận tình, tâm huyết chính là chìa khóa và điểm khác biệt mấu chốt của chúng tôi mong muốn đem đến cho học sinh.
Về mặt chuyên môn, giáo viên giảng dạy tại Trung tâm  Hocgoi.vn  hầu hết có trình độ ĐH Sư Phạm bằng giỏi và Thạc sỹ chuyên ngành sư phạm, được tuyển chọn khắt khe bởi một Hội đồng giáo dục có kinh nghiệm. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên ngoại ngữ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, phát âm chuẩn như giáo viên bản địa giúp phụ huynh học sinh giảm thiểu được chi phí học tập cho con em mà vẫn đảm bảo được chất lượng dạy và học.
Hơn thế nữa, các thầy cô không chỉ vững vàng về chuyên môn mà còn có phương pháp giảng dạy gần gũi, hòa nhã, quan tâm tới từng cá nhân học sinh. Các thầy cô ở trung tâm đã tạo ra được một không khí học tập thoải mái, đầy năng lượng, và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, khích lệ và chia sẻ cùng mỗi học sinh.
Với những khác biệt như trên, Trung tâm Hocgoi.vn  chúng tôi tự tin có thể giúp học sinh cải thiện được vấn đề học tập trong thời gian ngắn và trở thành một địa chỉ mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình: 

  • Con bạn sẽ tiến bộ rõ rệt ngay sau 10 buổi học qua điểm số thể hiện trên trường.
  • Quan tâm và theo dõi sát từng học sinh trong quá trình theo học.
  • Liên lạc thường xuyên với phụ huynh thông báo tình hình học tập của con tại trung tâm..
  • Tiến hành kiểm tra, kiểm định chất lượng đinh kỳ 1 tháng, 3 tháng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
* Bồi dưỡng kiến thức từ lớp 6 đến lớp 12 các môn: Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh
* Luyện thì vào 10 và 10 Chuyên các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh.
* Dạy Toán tiếng Anh, luyện thi: HMOC, AMC, IKMC, ITOT, SASMO.
* Tư vấn tuyển sinh.
* Kiểm tra, đánh giá trực tuyến.

 
TRUNG TÂM HOCGIOI.VN


 Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán ĐHSP phụ trách chuyên môn) 

 Hotline: (024).3997.33.77 - 0912.81.88.55


Địa chỉ: Trụ sở chính:              
   CS1Số 11  Khu tập thể ĐH Sư Phạm - Cầu Giấy – Hà Nội 
   CS2Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   CS3Số 16 Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
   CS4Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội
   CS5Số 473 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
   CS6Số 100, ngõ 100, đường Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng -  Hà Nội 
      
 Điện thoại: (024).3997.33.77 - (024).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: trungtamhocgioi@gmail.com  
 Websitewww.hocgioi.vn 
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh và học sinh!


  HOCGOI.VN - Xứng đáng để bạn tin yêu và tự hào!

tag: Khai giảng lớp học thêm Toán 10, lớp học thêm toán 10 ở Hà Nội, Tìm lớp học thêm toán 10 ở Hà Nội, lớp học thêm toán

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55