Giảng viên Phùng Đức Phi

» Giảng viên » Đội ngũ trợ giảng

Giảng viên Phùng Đức Phi
Thứ hai - 18/06/2018 00:26

Giảng viên Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành: Toán - Tin, loại ưu, Kinh nghiệm gần 20 năm luyện thi môn Toán cho cho sinh giỏi, thành phố và quốc gia, luyện thi vào 10 các trường chuyên, lớp chọn, Luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia....

Giảng viên Phùng Đức Phi

Giảng viên Phùng Đức Phi

- Một số thông tin về thầy Phùng Đức Phi ( thầy Đức Math)
Ngày sinh 11/06/1979
Đơn vị công tác:
+ Phó chủ nhiệm Hiệp hội Seminar Toán học ĐHSP
Thầy đã có kinh nghiệm gần 15 năm giảng dạy Toán phổ thông và có nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh cũng như có nhiều học sinh đỗ vào các Học viên, Đại học thuộc tốp đầu của Việt Nam.
- Quy trình tổ chức bồi dưỡng tài năng trẻ
+ Khảo sát chất lượng đầu vào
+ Tổ chức giảng dạy theo chương trình, giáo án chuẩn
+ Theo dõi, đánh giá kết quả học tập của học sinh
+ Thông báo tới gia đình và trung tâm về kết quả học tập cũng như sự chuyển biến của học sinh
+ Liên tục giữ liên lạc với học sinh và phụ huynh để giải đáp thắc mắc, hướng dẫn và tư vấn những vấn đề liên quan đến chuyên môn.
- Quan điểm dạy học của thầy
+ Trang bị cho học sinh kiến thức chuẩn cơ bản và nâng cao
+ Rèn luyện cho học sinh biết cách theo dõi, điều chỉnh, vận dụng, và lựa chọn tri thức tiền đề (kiến thức đã có) để giải quyết những tình huống toán học có vấn đề
+ Bồi dưỡng cho học sinh những khả năng về tư duy như: Tư duy sáng tạo, tư duy logic, tư duy phản biện, tư duy về tư duy (nhận thức về nhận thức).
+ Rèn luyện cho học sinh thói quen tìm tòi, tự học, tự sáng tạo, tự đánh giá kết quả và quá trình dẫn đến kết quả đó (kết quả học tập, kết quả giải quyết vấn đề - bài toán, tình uống thực tiễn, kết quả tu dưỡng…).
Qua đó, giúp cho học sinh hiểu được bài toán và ý nghĩa của bài toán đem lại. Từ đó, tạo cho học sinh niềm say mê, hứng thú, tích cực nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng toán học vào các ngành khoa học cũng như vào thực tiễn cuộc sống.
 - Sở thích: Ham đọc sách, viết các sách chuyên về Bất đẳng thức, thích thể thao và đam mê cờ tướng
 
  

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55