Gia sư tiếng Anh Hà Nội

» Gia sư » Gia sư Tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh Hà Nội
Chủ nhật - 29/06/2014 23:58

Gia sư Tiếng Anh, tìm Gia sư tiếng Anh Hà Nội ? đang lo lắng vì kỳ thi tốt nghiệp? Bạn đang ôn luyện tiếng Anh cho kỳ thi chuyển cấp, Cao đẳng, Đại học,Cao học, thi lấy học bổng… Kiến thức tiếng Anh của bạn đang muốn củng cố cũng như nâng cao kiến thức?

Gia sư tiếng Anh Hà Nội

Gia sư tiếng Anh Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang lo lắng vì kỳ thi tốt nghiệp? Bạn đang ôn luyện tiếng Anh cho kỳ thi chuyển cấp, Cao đẳng, Đại học,Cao học, thi lấy học bổng… Kiến thức tiếng Anh của bạn đang ở mức trung bình, Khá, Giỏi và đang muốn củng cố cũng như nâng cao kiến thức?


Hãy để các gia sư Tiếng Anh của
Gia sư Đại Việt  sát cánh bên bạn trong hành trình đó. Nhu cầu biết ngoại ngữ chưa bao giờ lại “nóng” như thời điểm hiện tại. Người người học tiếng Anh để có thể có công việc tốt, lương cao, học bổng du học, đi du lịch… Tuy nhiên với các em học sinh, sinh viên thì ngoài việc học trên lớp, cần phải tự học ở nhà rất nhiều mới có thể thành thạo các kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh. Nếu cha mẹ bận rộn hoặc không quá am hiểu môn học này thì 
Gia sư Đại Việt giúp các bạn. Đội ngũ gia sư tiếng Anh của Gia sư Đại Việt trên địa bàn Hà Nội có trình độ cao. Gồm các thầy, cô giáo viên, giảng viên giỏi bộ môn tiếng Anh, đang học tập và làm việc tại các trường tiểu học, trung học, Cao đẳng, Đại học lớn tại Hà Nội. Các gia sư của chúng tôi đều có kiến thức chuyên môn sâu. Đồng thời thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tùy vào nhu cầu thực tế cần bồi dưỡng mặt nào, Gia sư Đại Việt sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những gia sư phù hợp nhất với mình. Các bậc phụ huynh, các em học sinh có thể lựa chọn hình thức Gia sư tiếng Anh tại nhà, học nhóm hay ôn luyện tại các lớp lớn tập trung. Dù hình thức nào các bạn cũng được hướng dẫn tận tình và được truyền giảng bởi các gia sư có trình độ và kinh nghiệm. Gia sư tiếng Anh của Gia sư Đại Việt luôn có trách nhiệm giúp bạn học giỏi môn Tiếng Anh một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, giúp bạn yêu thích môn Tiếng Anh, Học tiếng Anh không phải là ngày một, ngày hai mà là một quá trình lâu dài.Chính vì thế nên ngay từ khi mới được tiếp cận với Anh văn, cha mẹ nên chú ý bồi dưỡng để cho con em mình nắm vững được kiến thức cơ bản. Anh văn sẽ theo các em suốt các cấp học và thậm chí khi đã đi làm. Tầm quan trọng của việc thành thạo Anh văn là không thể phủ nhận. Vì tương lai của con em mình, cha mẹ nên bằng nhiều cách, giúp đỡ các em học thật tốt môn học này nhé. 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


dang ky tim gia su Dang ky hoc them

 

 

 
Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng phụ trách chuyên môn) 


Thời gian làm việc: 
Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
                                     Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
                                     Chiều từ 13 giờ - 22 giờ


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                                VP2: Số 30, ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
                                       VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Chú ý:  Giáo viên đến nộp Hồ sơ và nhận Lớp dạy, Gia sư tại VP1
 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn - www.giasuhanoi.org
 
 Trung tâm Gia sư Đại Việt Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết. Phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn.
   Trung tâm Gia sư Đại Việt  Khi đến Trung tâm Gia sư Đại Việt các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý. Khi học tại Trung tâm Gia sư Đại Việt các học sinh được dạy kèm miễn phí các môn  ôn thi tốt nghiệp và đảm bảo đạt được ít nhất 8 điểm.
   Trung tâm Gia sư Đại Việt  Đến với Trung tâm Gia sư Đại Việt học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chòn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung tâm Gia sư Đại Việt sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.

Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55