Gia sư Tiếng Anh Hà Nội

» Gia sư » Gia sư Tiếng Anh

Gia sư Tiếng Anh Hà Nội
Chủ nhật - 29/06/2014 13:19

Gia sư Tiếng Anh Hà Nội, Tìm Gia sư Tiếng Anh ở Hà Nội ? Công ty Giáo Dục Đại Việt cung cấp Gia sư Tiếng Anh cho học sinh cấp I, cấp II, cấp III, Luyện thi Đại học, Đội ngũ Gia sư Tiếng Anh nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn Giỏi,

Gia sư Tiếng Anh Hà Nội

Gia sư Tiếng Anh Hà Nội

Gia sư Tiếng Anh Hà Nội

Công ty Giáo Dục Đại Việt cung cấp Gia sư Tiếng Anh cho học sinh cấp I, cấp II, cấp III, Luyện thi Đại học, Đội ngũ Gia sư Tiếng Anh nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn Giỏi, giúp cho học sinh thành thạo các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, việt,..chúng tôi chuyên nhận các lớp Gia sư Tiếng anh tại Hà Nội. Xuất phát từ nhu cầu thực tế : hiện nay, Tiếng anh đã trở thành một công cụ thiết yếu trong công việc hàng ngày. Dù công việc nào, lĩnh vực gì thì khả năng tiếng anh tốt cũng luôn giúp cho công việc hiện tại được thuận lợi hơn, và mở ra nhiều cơ hội tốt trong tương lai lâu dài.

Gia sư Tiếng anh Hà Nội và ưu thế việc làm

 1. Giao tiếp, làm việc bằng tiếng anh với các công ty, đối tác, khách hàng và những đối tượng có yếu tố nước ngoài khác.
 2. Giao dịch, làm việc với email, báo cáo, văn bản đọc hiểu bằng tiếng anh, nắm bắt các nội dung công việc bằng tiếng anh
 3. Công tác, du lịch nước ngoài.
 4. Học tập, nghiên cứu phát triển năng lực bằng tiếng anh.
 5. Nâng cao trình độ tiếng anh nói chung cho nhiều mục đích sử dụng.
 6. Tiếng anh đã trở thành một công cụ thiết yếu trong công việc hàng ngày. Nếu bạn muốn công việc của mình có nhiều thuận lợi và lâu dài thì bạn hãy học tiếng anh thật tốt điều đó sẽ giúp ích nhiều cho bạn và Gia sư Tiếng anh Hà Nội có thể giúp bạn.

Đặc điểm Gia sư Tiếng anh Hà Nội khi học tiếng anh của người đi làm

 • Người đi làm khá bận với công việc nên không có nhiều thời gian, hơn nữa người đi làm học tiếng anh để sử dụng trong công việc, nên nội dung học khi gia sư tiếng anhcần được tập trung vào các vấn đề hữu dụng, ứng dụng trong công việc hàng ngày.
 • Người đi làm cần tiếng anh giao tiếp và kĩ năng viết (email, văn bản, báo cáo…). Gia sư tiếng anh hà nội có trách nhiệm việc bổ sung nền tảng ngữ pháp, từ vựng khi nhận lớp gia sư
 • Khả năng phát âm chuẩn cũng là một vấn đề chung của người học tiếng anh. Một ví dụ rất điển hình là một câu tiếng anh được viết ra để đọc thì rất nhiều người hiểu, nhưng cùng câu đó được người nước ngoài nói thì lại rất khó khăn trong việc nghe – hiểu. Vậy vấn đề khó khăn ở đây không phải là từ vựng, mà là khả năng phát âm chuẩn – nền tảng của nghe và nói tiếng anh.
 • Sau một ngày làm việc căng và mệt, thì người đi làm cần một lớp học tiếng anh có không khí học tập thoải mái, sinh động để có thể có hiệu quả học tập cao.
 • Người đi làm sẽ có lúc công việc quá bận hoặc đi công tác, do đó cần có một chính sách học bù bài nghỉ, bảo lưu khóa học tiện lợi để đảm bảo theo hết được các bài học.
 • Chương trình học tập trung vào tình huống làm việc hàng ngày, mang tính ứng dụng cao trong công việc
 • Tổ chức lớp học bài bản cùng với m môi trường học thoải mái, linh hoạt.
 • Trung tâm gia sư và đặc biệt là Gia sư Tiếng anh hương dẫn các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Lý do chọn gia sư tiếng anh hà nội của chúng tôi 

 • Đội ngũ gia sư tiếng anh hà nội giỏi kiến thức tiếng anh.
 • Các giáo viên đang giảng dạy tại các trường chuyên tiếng anh, các trung tâm Anh ngữ lớn trên cả nước. 
 • Kĩ năng sư phạm tốt, bạn không phải lo về nhận thức.
 • Có khả năng dạy nâng cao đáp ứng nhu cầu học sinh có nhận thức tốt.
 • Đáp ứng nhiều yêu cầu khác khi phụ huynh và các bạn có nhu cầu.

Chúng tôi chuyên nhận Gia sư Tiếng anh giỏi đáp ứng niềm tin của phụ huynh về sự tiến bộ và đạo đức xây dựng tương lai đất nước. HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


dang ky tim gia su Dang ky hoc them

 

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                                VP2: Số 30, ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
                                       VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn - www.giasuhanoi.org

 
 Trung tâm Gia sư Đại Việt Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết. Phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn.
   Trung tâm Gia sư Đại Việt  Khi đến Trung tâm Gia sư Đại Việt các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý. Khi học tại Trung tâm Gia sư Đại Việt các học sinh được dạy kèm miễn phí các môn ôn thi tốt nghiệp và đảm bảo đạt được ít nhất 8 điểm.
   Trung tâm Gia sư Đại Việt  Đến với Trung tâm Gia sư Đại Việt học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chòn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung tâm Gia sư Đại Việt sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.
 

 


Tác giả bài viết: hocgioi.vn

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55