Bạn muốn trở thành Gia sư Tiếng Anh giỏi

» Gia sư » Gia sư Tiếng Anh

Bạn muốn trở thành Gia sư Tiếng Anh giỏi?
Thứ sáu - 20/06/2014 03:00

Bạn muốn trở thành Gia sư Tiếng Anh giỏi? điều đó không khó, Hocgioi.vn chỉ ra một số kỹ năng để bạn trở thành Gia sư Giỏi Tiếng anh, Một số điều các bạn cần lưu ý trở thành Gia sư Tiếng Anh Giỏi

Bạn muốn trở thành Gia sư Tiếng Anh giỏi?

Bạn muốn trở thành Gia sư Tiếng Anh giỏi?

 

Gia su Tieng anh

Bạn muốn trở thành Gia sư Tiếng Anh giỏi? điều đó không khó, Hocgioi.vn chỉ ra một số kỹ năng để bạn trở thành Gia sư Giỏi Tiếng anh, Một số điều các bạn cần lưu ý trở thành Gia sư Tiếng Anh Giỏi

1.Trình độ Tiếng Anh tốt Một Gia sư Tiếng Anh giỏi cần đáp ứng yêu cầu đầu tiên là trình độ Tiếng Anh giỏi, bạn cần nắm vững ngữ pháp và giao tiếp thành thạo, phát âm chuẩn. Thường các bạn sinh viên học chuyên Anh hoặc là những bạn đã học và có chứng chỉ IELT (>6.0), TOEFL… là những người có thể đáp ứng được những yêu cầu này.

2.    Kĩ năng sư phạm của bản thân
 Trình độ chuyên môn Tiếng Anh là nền tảng vững chắc, là điều kiện tiên quyết cần có đối với Gia sư Tiếng Anh. Nhưng không phải ai giỏi Tiếng Anh cũng sẽ trở thành một Gia sư giỏi. Chính vì vậy, điều kiện đủ là bạn cần có kĩ năng sư phạm tốt. Cụ thể là có khả năng truyền đạt, kĩ năng tương tác với học sinh và phụ huynh học sinh, kĩ năng ứng xử các tình huống phát sinh trong quá trình dạy học và giao tiếp với phụ huynh gọi chung là tình huống sư phạm.
Phụ huynh có thể kiểm tra kĩ  năng sư phạm của gia sư bằng cách ngồi dự giờ buổi học của con tầm 30 phút kết hợp với việc hỏi trẻ xem có hiểu bài khi  gia sư giảng hay không.
3. Nhiệt tình trong giờ dạy
Một trong những điều cần thiết để trở thành một Gia sư giỏi là nhiệt tình. Bởi thang đánh giá của các bậc phụ  huynh chính  là  sự tiến bộ trong kết quả học tập của học sinh trước và sau khi học. Do đó muốn học sinh có được những tiến bộ trong học tập thì gia sư giỏi sẽ không phó mặc học sinh khi chưa hết bài và đã hết giờ dạy.
4.Kiên trì trong giờ dạy
Sẽ có lúc mà trẻ chẳng chịu nghe lời Gia sư, mải chơi và không chịu làm bài tập về nhà. Sẽ có lúc các bạn Gia sư thấy chán ngán việc đi dạy. Nhưng đó chỉ là những xúc cảm nhất thời, đừng để điều đó ảnh hưởng tới bạn. Một Gia sư giỏi là người biết cách thu xếp thời gian hợp lí để có thể không thấy sự nhàm chán trong công việc và có thời gian nghỉ ngơi hợp lí.
Các bạn có thể đưa ra nhiều yêu cầu khác nữa, nhưng với chúng tôi, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để bạn trở thành một gia sư Tiếng Anh giỏi.
Mong rằng đây được coi là hệ tiêu chí đánh giá mà các bạn có thể tham khảo!

 Quý phụ huynh và các em học sinh, hãy gọi đến ngay đến Văn Phòng Hocgioi.vn để được Tư vấn trực tiếp qua đó để tìm Giáo viên, Gia sư Giỏi Tiếng Anh cho con em mình,hoặc Đăng ký theo mẫu 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

Đăng ký tìm Gia sư Toán  miễn phí:

(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 


Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn) 


 Hotline: (04).3998.5606 - 0912.81.88.55 - 098.66.88.552

 Địa chỉ: Trụ sở chính:  VP1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 
                                              VP2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN
                                             VP 3: Số 204 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


 Điện thoại: (04).3998.5606 - (04).629.67.666
 Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55 - 098.66.88.552
 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 
 Website: www.hocgioi.vn

 
   Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hocgioi.vn trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 
 

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55