Lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội
Thứ sáu - 08/01/2021 15:15

Các phụ huynh có con em học lớp 9 nhưng lực học chưa tốt? Các phụ huynh có dự định cho con thi các trường THPT chuyên sau này? Các phụ huynh muốn tìm cho con em mình một lớp học thêm môn toán lớp 9, luyện thi, ôn thi toán lớp 9 ở Hà Nội? Trung tâm Luyện thi Hocgioi.vn tổ chức lớp học thêm toán 9 luyện thi, ôn thi toán lớp 9 cơ bản và nâng cao” dạy theo nhóm 10-15 học sinh để giúp các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và đỗ đạt vào trường mong muốn.

Lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội

Lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội

Lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội 

Các phụ huynh có con em học lớp 9 nhưng lực học chưa tốt? Các phụ huynh có dự định cho con thi các trường THPT chuyên sau này? Các phụ huynh muốn tìm cho con em mình một lớp học thêm môn toán lớp 9, luyện thi, ôn thi toán lớp 9 ở Hà Nội? Trung tâm Luyện thi Hocgioi.vn tổ chức lớp học thêm toán 9 luyện thi, ôn thi toán lớp 9 cơ bản và nâng cao” dạy theo nhóm 10-15 học sinh để giúp các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và đỗ đạt vào trường mong muốn.


 

Lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội

1. Điểm nổi bật của lớp học học thêm toán 9, luyện thi, ôn thi toán lớp 9 ở Hà Nội

Học thêm, học nhóm toán lớp 7 chất lượng cao  Việc nắm vững kiến thức Toán lớp 9 là vô cùng quan trọng bởi những kiến thức này là nền tảng để học Toán sau này. Trung tâm Luyện thi Hocgioi.vn  tạo ra giáo trình chuyên biệt tối ưu những kiến thức cơ bản sách giáo khoa đồng thời lồng ghép các kiến thức nâng cao bổ trợ cùng cách tư duy toán học giúp các em dễ dàng nắm bắt được kiến thức mới.

Học thêm, học nhóm toán lớp 7 chất lượng cao  Chất lượng là tiêu chí hàng đầu – Học sinh học tốt là thành công của Trung tâm Luyện thi Hocgioi.vn 

Học thêm, học nhóm toán lớp 7 chất lượng cao  Khóa học được thiết kế RIÊNG BIỆT dành cho các em học sinh. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu bởi vì vậy mà Trung tâm Luyện thi Hocgioi.vn  luôn giữ nguyên tắc mỗi lớp chỉ tối đa 15 học sinh. Các học sinh được CHỈ DẠY TẬN TÌNH giải đáp nhanh chóng những thắc mắc trong quá trình học.
2. Lợi ích khi tham gia lớp học thâm Toán 9 Trung tâm Hocgioi

Rèn luyện khả năng tư duy logic

Lớp học thêm Toán 9 trung tâm Hocgioi không phải chỉ dạy những kiến thức đơn thuần trong sách giáo khoa mà thầy còn khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo, suy luận logic của học sinh. Giúp học sinh tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh và chính xác khi đứng trước một bài Toán.

Rèn luyện khả năng phân tích

Không phải học sinh nào cũng có nhiều thời gian làm hết tất cả các dạng bài tập và học thuộc cách làm đó để đi thi. Vì vậy học ít hiểu nhiều, biết vận dụng lý thuyết để phân tích hướng giải bài Toán là vô cùng quan trọng. Lớp học thêm Toán 9 của trung tâm Hocgioi sẽ rèn cho các bạn kỹ năng phân tích các bài toán từ dễ đến khó, thậm trí cả những bài siêu khó. Giúp học sinh lớp 6 khi tiếp xúc với kiến thức Toán cấp 2 biết suy nghĩ mạch lạc, lưu ý đến từng chi tiết, làm chủ những ý tưởng chính xác và phức tạp, lập luận phức tạp, xây dựng những lý lẽ logic để phân tích hướng giải Toán.

Rèn luyện khả năng tự học, tự sáng tạo

Tinh thần tự giác, tự học của con em các bạn như thế nào chính các bậc phụ huynh là người hiểu rõ nhất. Không ít phụ huynh kêu ca con lười học, chưa tự giác học, chưa có hứng thú học và đặc biệt khộng tự tìm tòi, sáng tạo. Tuy nhiên, đến với lớp học thêm môn Toán 9 của Trung tâm Hocgioi phụ trách học sinh hoàn toàn được lột xác. Trung tâm sẽ giúp các em tự học, tự tìm tòi sáng tạo mà không cần ai đôn thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống. Tinh thần tự học, tự sáng tạo đó mới là mấu chốt thành công trong cuộc sống mà những người làm thầy, làm cô chúng tôi phải có trách nhiệm định hướng cho các em.

Liên tục trau dồi, cọ xát kiến thức giữa các lớp học thêm Toán 9

Lớp học thêm môn Toán 9 được tổ chức: 1 giáo viên đứng lớp cùng với sự hỗ trợ của 1 trợ giảng. Học sinh đăng ký học thầy đến từ nhiều trường cấp 2 uy tín trên địa bàn Hà Nội: THCS Ngô Sỹ Liên, THCS Trưng Vương, THCS Đoàn Thị ĐIểm, THCS Tân Định, THCS Ngô Quyền, THCS Quỳnh Mai, THCS Tân Mai, THCS Đề Lừ, THCS Vinschool, THCS Lương Thế Vinh… Do đó, học sinh của các trường khác nhau khi được học cùng nhau là điều kiện tốt để các em trau dồi, cọ xát, học hỏi.

3. Đối tượng nào cần học thêm Toán lớp 9

– Những học sinh đang cảm thấy chán ghét môn Toán, lười học Toán
– Những học sinh dành nhiều thời gian học mà điểm số không tăng
– Học sinh Khá muốn nâng cao năng lực học môn Toán lớp 9 của mình lên Giỏi
– Những học sinh muốn thi vào trường top đầu công lập, trường chuyên, trường điểm

4. Chương trình trọng tâm Toán lớp 9 và phương pháp học hiệu quả

Chương trình trọng tâm Toán lớp 9

  • Chương 1: Căn Bậc Hai – Căn Bậc Ba
  • Chương 2: Hàm Số Bậc Nhất
  • Chương 3: Hệ Hai Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn
  • Chương 4: Phương Trình Bậc Hai Một Ẩn
  • Chương 5: Hệ Thức Lượng Trong Tam Giác Vuông
  • Chương 6: Đường Tròn
  • Chương 4: Góc Với Đường Tròn
  • Chương 5: Hình Trụ – Hình Nón – Hình cầu

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55