Lớp học thêm Toán 9

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

Lớp học thêm Toán 9
Thứ hai - 25/12/2017 08:31

Lớp 9 lên 10 là cột mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời học sinh bởi lớp 9 vào 10 sẽ quyết định các em vào những trường THPT nào? được học trong môi trường học tập ra sao? Đáp lại nguyện vọng của các em học sinh và các vị phụ huynh kính mến, Trung tâm Hocgioi.vn tổ chức lớp học thêm Toán 9 và luyện thi vào lớp 10 dành cho học sinh lớp 9.

Lớp học thêm Toán 9

Lớp học thêm Toán 9


LỚP HỌC THÊM MÔN TOÁN 9
 

 

lop hoc them Toánlơp học thêm

Ngày nay việc thi vào trường cấp 3 càng ngày càng trở nên áp lực và căng thẳng với các em học sinh, khi mà cuộc chạy đua vào các trường điểm đang càng ngày càng trở nên khốc liệt. Để vượt qua được kì thi này các em học sinh phải cố gắng ghi điểm và phấn đấu để đạt được số điểm tuyệt đối. Đặc biệt là với môn Toán, môn học vô cùng quan trọng và chiếm phần trăm lớn trong tổng điểm thi vào cấp 3, nếu không đạt được một số điểm cao trong bài kiểm tra Toán, sẽ khó để các em có thể bước vào ngôi trường mà mình mong muốn.

Trung tâm Hocgioi.vn  ra đời do các Giảng viên trường ĐHSP sáng lập, phụ trách là Thầy Đức, được thành lập từ năm 2001, trung tâm đã đào tạo ra hàng chục nghìn các em học sinh trong nhiều năm qua, giúp các em đạt được kết quả rất cao trong các kỳ thi vào THCS, THPT và đặc biệt là thi ĐH, các kì thi THPT Quốc Gia. Đội ngũ Giảng viên và Giáo viên, Giáo viên trợ giảng giỏi và có phương pháp giảng dạy hấp dẫn, giúp học sinh hiểu bài nhanh và yêu thích môn Toán, học sinh được củng cố và nâng cao qua các chuyên đề của môn Toán, ngoài ra Trung tâm Hocgioi.vn với mục tiêu cung cấp cho học sinh kiến thức nền tảng về các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh Văn giúp các học sinh khơi nguồn đam mê khoa học để có thể định hướng nghề nghiệp cho tương lai của các em.
 
Lớp 9 lên 10 là cột mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời học sinh bởi lớp 9 vào 10 sẽ quyết định các em vào những trường THPT nào? được học trong môi trường học tập ra sao? Đáp lại nguyện vọng của các em học sinh và các vị phụ huynh kính mến, Trung tâm Hocgioi.vn tổ chức lớp học thêm Toán 9 và luyện thi vào lớp 10 dành cho học sinh lớp 9.

1. Những học sinh nên tham gia lớp học thêm toán 9 và luyện thi toán vào lớp 10 tại Hà Nội: Các em học sinh lớp 9 muốn có kết quả tốt hơn trong quá trình học tập. Các em lớp 9 muốn đạt từ 8 điểm trở lên ở bất kỳ kì thi nào. Các em học sinh muốn biết thêm hệ thống kiến thức từ lớp 1 đến lớp 9 giúp các em có một cái gốc vô cùng vững chắc để chinh phục các điểm số cao. Các em lớp 9 muốn biết bí mật tạo nên những bạn học giỏi và những bạn học kém. Các em lớp 9 muốn biết cách học mà tốn ít thời gian nhưng vẫn làm đạt kết quả cao. Các em học sinh lớp 9 muốn tìm hiểu phương pháp học đặc biệt nhất của Trung tâm Onthitoan.vn.

2. Lợi ích của học sinh khi tham gia lớp học thêm toán 9 và luyện thi toán vào lớp 10 tại Hà Nội: Các em được hệ thống kiến thức của những năm cấp 2 (THCS) và kiến thức mới năm lớp 9. Kiến thức sẽ được lồng ghép vào từng chuyên đề giúp học sinh dễ dàng bù đắp kiến thức cơ bản và cập nhật nhanh kiến thức nâng cao. Các em được rèn luyện tư duy làm bài, thực hành thông qua các bài tập cũng như chương trình thi mới nhất của các Sở giáo dục và đào tạo đặc biệt là chương trình thi của Sở GDĐT Hà Nội giúp các em tiết kiệm thời gian, tránh bị học lan man. Các em được trang bị kinh nghiệm thi cử thành công từ trung tâm Hocgioi.vn giúp các em dễ dàng vượt qua áp lực thi cử. Các em được học tập phương pháp giảng dạy độc đáo: giúp tránh học vẹt, tránh học kiểu nhớ từng dạng bài đơn lẻ mà không có phương pháp làm bài. Sau khi học xong các em sẽ cảm thấy học không nhiều nhưng rất hiệu quả, kích thích tư duy sáng tạo và tự làm được hàng ngàn bài.
Được học với Thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Được các ad vào nhóm kín học tập, được các thầy cô giải đáp kiến thức từ 8h đến 22h hàng ngày.

3. Chương trình học tập luôn cập nhật và đổi mới Chương trình được xây dựng trên cơ sở bám sát cấu trúc đề thi của các Sở giáo dục và đào tạo và cách ra đề trong những năm gần đây, nội dung khóa học luôn được cập nhật hàng năm theo sự đổi mới của đề. Chương trình học được thiết kế chuyên biệt cho từng học sinh nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức và Chinh phục bất kỳ kỳ thi nào.

4. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu Khóa học được thiết kế RIÊNG BIỆT dành cho các em học sinh. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu bởi vì vậy mà Trung tâm luôn giữ nguyên tắc mỗi lớp chỉ tối đa 10-15 học sinh. Các học sinh được CHỈ DẠY TẬN TÌNH giải đáp nhanh chóng những thắc mắc trong quá trình học.

5. Chương trình học thêm toán 9 và luyện thi toán vào lớp 10 tại Hà Nội: Ôn lại kiến thức năm cũ Học kiến thức năm mới Luyện kĩ năng giải bài tập Học theo sát nội dung SGK, bài tập mở rộng đa dạng. Học tập trên môi trường Công nghệ giáo dục tiên tiến Kiểm tra đánh giá định kỳ, báo cáo kết quả thường xuyên cho phụ huynh. Phòng học rộng rãi, thoáng mát.


Trung tâm Hocgioi.vn Khai giảng nhiều lớp học thêm môn Toán, với nhiều lớp phù hợp với từng
 
 
Học viên nhận được trong khóa học
 
enlightened Được học Toán theo giáo trình được nghiên cứu riêng bởi các chuyên gia dạy Toán và cập nhập từng liên tục.
enlightened Được học ôn nội dung học rất sát đề thi thật.
enlightened Được luyện thi theo những phương pháp mới đơn giản, nhanh nhẹn, và dễ hiểu. Đảm bảo học sinh luôn đạt được điểm tối ưu trong các bài kiểm tra.
enlightened Được cung cấp các kĩ thuật điêu luyện nhất trong xử lý các dạng bài thi.
enlightened Được tận hưởng cảm giác mới mẻ, hứng thú khi bước từ môi trường học truyền thống sang môi trường tiêu chuẩn hiện đại của Hocgioi.vn
enlightened Được kiểm tra và theo dõi trong từng buổi học, được thi thử vào từng tháng theo giáo trình tiêu chuẩn của trung tâm.
 
 Quyền lợi đặc biệt chỉ có khi là Học viên của Hocgioi.vn
 
enlightened Được học trong môi trường hiện đại, năng động và trẻ trung.
enlightened Luôn được theo dõi sát sao và giúp đỡ mọi khó khăn bởi hệ thống trợ giảng.
enlightened Được các thầy cô truyền cảm hứng, niềm đam mê yêu thích đặc biệt với Toán học
 
Hãy bắt đầu luôn từ hôm nay, hãy thật cao hứng với môn Toán để có thể mở ra một cánh cửa rộng hơn ở ngôi trường tiếp theo bằng việc tham gia vào một lớp học ôn thi. Nếu bạn đã có một kiến thức nền tảng với Toán học thì khóa học Cơ Bản của Hocgioi.vn chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất.
 
Trung tâm Hocgioi.vn luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên con đường “nuôi dưỡng và ươm mầm” những công dân xuất sắc nhất từ những bước đi đầu tiên. Hocgioi.vn nơi chấp cánh những ước mơ.
 

Các bậc phụ huynh hãy đăng ký ngay để lựa chọn một lộ trình phù hợp cho các con, chuẩn bị “ hành lý” tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.
 

lop hoc them toan
Văn Phòng Trung tâm Hocgioi.vn

Thầy Đức ĐHSP ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách Trung tâm)
1 Di động: Thầy Quang  0912.81.88.55 - Cô Hương 098.66.88.552
1 Điện thoại: (024).3998.5606 - (024).629.67.666

1 Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioi.vn 

1 Website: www.hocgioi.vn 

ĐỊA ĐIỂM HỌC

 Địa chỉ: Trụ sở chính:   CS1: Số 11 – B10 Khu tập thể ĐH Sư Phạm  - Cầu Giấy – Hà Nội 

                                                CS2: Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
                                                 CS3: Số 16 Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
                                                 CS4: Số 26 ngõ 135/1 Phố Núi trúc - Ba Đình - Hà Nội
                                                 CS5: Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội
                                                 CS6: SN 473 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
                                                 
CS7: Số 100, ngõ 100, đường Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng -  Hà Nội 
                                              CS8: Ngõ 15 Phố Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tags: Lớp học thêm Toán 9, tìm lớp học thêm toán 9, lớp học thêm toán 9 ở hà nội, lớp học thêm, tìm lớp học thêm, lớp ôn thi môn toán 9, tìm lớp ôn thi toán 9, tìm lớp học toán 9, lớp học toán 9 ở hà nội

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55