HỌC THÊM TOÁN NÊN HAY KHÔNG THAM GIA HỌC CÙNG TRUNG TÂM HOCGIOI.VN

» Lớp học thêm » Lớp học thêm Toán

HỌC THÊM TOÁN NÊN HAY KHÔNG? THAM GIA HỌC CÙNG TRUNG TÂM HOCGIOI.VN
Thứ sáu - 02/12/2022 00:42

Nên tự học hay tham gia các lớp học phụ đạo từ Trung Tâm?Đây là thắc mắc lớn và pổ biến của Phụ huynh và Học sinh ,các bạn có thể tham khảo dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

mô hình lớp dạy của trung tâm .

mô hình lớp dạy của trung tâm .

Nên tự học ở nhà hay đến trung tâm dạy học thêm?

POSTED ON 1 THÁNG MƯỜI HAI, 2022 BY TRUNG TÂM HOCGIOI.VN.

Trung tâm dạy học thêm là một trong các địa chỉ được phụ huynh và học sinh tìm kiếm. Học tập tại các trung tâm dạy thêm là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Vậy nên tự học ở nhà hay đến trung tâm dạy học thêm? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Trung Tâm Hocgioi.vn nhé.

 

Ưu điểm của các trung tâm dạy học thêm

Dưới nhu cầu của người học, các trung tâm dạy học thêm mọc lên ngày càng nhiều. Một số ưu điểm của hình thức học tập qua lớp dạy thêm có thể kể đến như:

 

Được lựa chọn giáo viên giảng dạy: Giáo viên không chỉ cần có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm mà còn phải có phong cách dạy phù hợp với người học. Khác với học tập tại trường lớp thông thường, đi học tại trung tâm dạy thêm bạn có thể chọn giáo viên giảng dạy phù hợp.

 

Lịch học linh động, thời gian thoải mái: Đi học tại các trung tâm dạy học thêm người học vẫn có thể sắp xếp lịch học của mình một cách linh động. Những đơn vị uy tín thường có nhiều lớp cùng hoạt động. Bạn có thể chọn một lớp học có lịch trình thích hợp nhất để tham gia.

 

Giáo trình dạy học chất lượng: Hầu hết các trung tâm dạy học thêm đều tự biên soạn giáo trình dạy học cho riêng mình. Giáo trình chất lượng, lộ trình học bám sát chương trình của bộ giáo dục giúp học sinh luôn được bổ sung và củng cố kiến thức kịp thời. Không bao giờ có tình trạng ôn thi sát ngày và các kỳ thi không còn là nỗi lo.

 

Môi trường học tập hiệu quả: Học tập tại trung tâm bao giờ cũng thoải mái hơn học tập trên lớp hay học ở nhà. Môi trường học tập vừa đủ để kích thích tinh thần của người học, vừa không gây áp lực lên học viên.

 

Tạo động lực học tập: Các bạn tham gia lớp học tại trung tâm đều là những người có tinh thần cầu tiến trong học tập. Khi mọi người xung quanh đều cố gắng sẽ tạo ra động lực cho các bạn khác học tập theo

Nên tự học ở nhà hay đến trung tâm dạy học thêm?

Việc lựa chọn học tại nhà hay đến trung tâm dạy thêm là lựa chọn của mỗi người. Hình thức học tập nào cũng có ưu điểm của riêng mình. Nhưng nếu bạn có khả năng tài chính thì nên đầu tư đi học trung tâm để nhận được nhiều lợi ích hơn.

 

Trung Tâm Hocgioi.vn là trung tâm dạy học thêm uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện nay Trung Tâm Hocgioi.vn đang tổ chức rất nhiều lớp học Offline tại Hà Nội thuộc các khối khác nhau. Trung Tâm Hocgioi.vn dạy học thêm đầy đủ các môn như Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh… từ THCS đến THPT.

 

Lớp học tại Trung Tâm Hocgioi.vn được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ việc học tốt nhất. Không gian thoáng đãng, số lượng vừa đủ để đảm bảo chất lượng dạy học và tiếp thu của học sinh. Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Hocgioi.vn đều là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ tốt.

          Qua đây ta có thể đưa ra lựa chọn hợp lý về việc có nên hay không khi tham gia các lớp học thêm.

Qua nhiều lợi ích được nêu và sự tin tưởng và mong chờ từ phụ huynh , Trung tâm Hocgioi.vn Khai giảng lớp học thêm Toán , ở các cơ sơ dạy thêm toán của Trung tâm, đội ngũ giảng viên, giáo viên giỏi trực tiếp giảng dạy với mong muốn là sự lựa chọn đúng đắn của Phụ Huynh và Học sinh.

 

 •  Phụ huynh học sinh đăng ký học và kiểm tra xếp lớp (đăng ký online) theo các link dưới đây (theo khối lớp) và làm theo hướng dẫn:

           Khối 6 -12: Mời quý Phụ huynh và các con Đăng ký theo Link sau:

  Quý phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng liên hệ: Gọi điện thoại trực tiếp hoặc để lại thông tin  v trước ngày 28/7/2022 để nhận được nhiều phần quà Miễn phí:

  1. Tặng sách " Phương pháp học tập thông minh " Giá: 94.600 VNĐ

  2. Tặng sách " Phương pháp học tập không giới hạn "Giá: 187.000 VNĐ

  3.  

  4. Chuyên đề môn Toán 6-12 ( trọn đời): Giá 700.000 VNĐ

  5. Bộ đề thi thử học kỳ 6-12: Giá: 350.000 VNĐ

  6. 200 Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia: Giá: 200.000 VNĐ

  TRUNG TÂM GIÁO DỤC HOCGIOI.VN
  Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn)
  Tel: (024).3997.33.77
  Hotline:  098.66.88.552

  CS1 : PC20 Khu tập thể ĐHSP - Cầu Giấy - Hà Nội
  CS2 : Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  CS3 : Số 16 phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội
  CS4 : Số 2B Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  CS5 : Số 46 Trúc Khê, Ba Đình, Hà Nội
  CS6 : Số 8 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  CS7 : Số 43A ngõ 15 phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
  CS8 : Số 130B Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

  Facebook: http://facebook.com/hocgioi.vn 
   Website: www.hocgioi.vn 
   
  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ các bậc phụ huynh và học sinh!

  Tags: Lớp học thêm Toán 11 ở mỹ đình, tìm lớp học thêm Toán 11 mỹ đình, lớp học thêm toán ở Mỹ đình, lớp học thêm Toán uy tín, lớp học thêm Toán chất lượng cao, Lớp học thêm Toán 11, trung tâm dạy thêm toán, trung tâm dạy thêm toán 11, Tìm trung tâm dạy thêm uy tín

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương Diệu.

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0915.81.88.55