KHÓA LUYỆN THI VÀO LỚP 10
 

» Khóa học » LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN

KHÓA LUYỆN THI VÀO LỚP 10
Thứ tư - 06/10/2021 16:06

TRUNG TÂM ÔN THI VÀO LỚP 10 Ở HÀ NỘI Xuất phát từ nhu cầu học thêm toán chính đáng của các em học sinh để chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi vào lớp 10 ở Hà Nội, trung tâm luyện thi HOCGIOI.VN mở lớp ôn thi vào lớp 10 ở Hà Nội với mục đích giúp các em học sinh kịp thời bổ sung kiến thức, chinh phục các trường THPT chuyên và THPT Top đầu. Phụ huynh học sinh có mong muốn tìm trung tâm ôn thi vào lớp 10 ở Hà Nội có thể tham khảo lớp ôn thi vào 10 và đội ngũ giáo viên tại trung tâm toán HOCGIOI.VN

KHÓA LUYỆN THI VÀO LỚP 10

KHÓA LUYỆN THI VÀO LỚP 10

TRUNG TÂM ÔN THI VÀO LỚP 10 Ở HÀ NỘI
Xuất phát từ nhu cầu học thêm toán chính đáng của các em học sinh để chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi vào lớp 10 ở Hà Nội, trung tâm luyện thi HOCGIOI.VN mở lớp ôn thi vào lớp 10 ở Hà Nội với mục đích giúp các em học sinh kịp thời bổ sung kiến thức, chinh phục các trường THPT chuyên và THPT Top đầu. Phụ huynh học sinh có mong muốn tìm trung tâm ôn thi vào lớp 10 ở Hà Nội có thể tham khảo lớp ôn thi vào 10 và đội ngũ giáo viên tại trung tâm toán HOCGIOI.VN.
 
Tại sao nên ôn thi vào lớp 10 môn Toán tại trung tâm HOCGIOI.VN
Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, Trung tâm luyện thi HOCGIOI.VN luôn là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh đã học tại đây, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học môn toán vì những lý do thú vị sau đây
 
Giáo viên phụ trách là Thầy Trần Xuân Trường cùng cộng sự, thầy Trường được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến nhờ trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng cho học trò, trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2008 thầy từng đỗ thủ khoa trường Đại Học Ngoại Thương khối A với số điểm 3 môn Toán + Lý + Hóa là 29.75 điểm. Thầy Trường tốt nghiệp khoa kinh tế chuyên ngành kinh tế đối ngoại Trường đại học Ngoại thương. Hiện tại thầy Trường đang là giáo viên dạy toán offline tại trung tâm luyện thi HOCGIOI.VN.
 
1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi, phù hợp với năng lực học sinh.
Lớp học giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp ôn thi vào lớp 10 toán là 8 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên, trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.
 
2. Đạt được những kết quả tuyết vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất
Mỗi học sinh đều có những trình độ học tập khác nhau có bạn học giỏi có bạn học kém nhưng điều quan trọng là ngày mai các bạn phải tiến bộ hơn ngày hôm nay. Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà chúng tôi lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi.
 
3.Nuôi dưỡng tinh thần tự học – Trung tâm ôn thi vào lớp 10 ở Hà Nội
Việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. HOCGIOI.VN coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.
 
4. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường – Trung tâm ôn thi vào lớp 10 ở Hà Nội
Hãy nhìn sang môn tiếng anh một em học sinh lớp 7-8 có thể đạt được trình độ Ielts đáng nể. Đối với những môn học khoa học tự nhiên thì càng dễ dàng làm được điều tương tự, thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì HOCGIOI.VN thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó.  Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, HOCGIOI.VN giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp. Đối với thầy việc rèn luyện để việc một học sinh lớp 8 hoàn thành được đề thi tuyển sinh vào 10 hay học sinh lớp 11 hoàn thành được đề thi tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 là một điều không khó.
 
Đối với những học sinh lực học đang còn kém, các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.
 
5.  Giảng dạy bằng niềm đam mê – Trung tâm ôn thi vào lớp 10 ở Hà Nội
Lớp ôn thi vào lớp 10 tại trung tâm HOCGIOI.VN không có những phương pháp thần thánh làm học sinh học giỏi sau một tháng, các phương pháp tư duy hình học đỉnh cao, hay những phương pháp thần tốc biến vịt giời thành thiên nga trong một thời gian ngắn – Mà đơn giản trung tâm HOCGIOI.VN và đội ngũ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết cho học sinh. Chắc chắn rằng muốn giỏi cái gì thì đơn giản phải dành nhiều thời gian cho cái đấy, thời gian là thước đo giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng  không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các em.
 
Thật không quá bất ngờ khi rất nhiều học sinh theo học tại HOCGIOI.VN đã đỗ vào các trường đại học TOP đầu: Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội…. và các trường THPT nổi tiếng như Ams, chuyên Tổng hợp, chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ, Việt Đức, Thăng Long… và có rất nhiều em đạt điểm số ấn tượng đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc học tập và khao khát thành công sau này!
 
QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA HOCGIOI.VN
 
Hẹn gặp và kiểm tra trình độ
Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học
Xếp lớp – phân loại theo trình độ và lịch trống của học viên
Kèm riêng– nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ
Ghép lớp – học cùng lớp to tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.
Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa mười học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.
Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest . Và cho thêm bài tập phần yếu kém.
Đánh giá học viên sau từng tháng.
Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ trực tuyến
Dịch vụ
Thầy Đức
0912.81.88.55

Cô Hương
098.66.88.552